ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กิจกรรม เวลาเป็นของมีค่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เขตคลองสาน

เรียนรู้ตามรอยสมเด็จย่า ใช้เวลาว่างของคุณให้เกิดประโยชน์ กับกิจกรรม "เวลาเป็นของมีค่า" เรียนรู้การจัดดอกไม้สดในรูปแบบต่างๆ ที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณอย่างแน่นอน!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานเฉลิมพระเกียรติฯ เปิดอบรมหลักสูตรอาหารและขนม

จากแนวพระราชดำริของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เรื่อง “เวลาเป็นของมีค่า” อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จึงน้อมนำมาจัดเป็นกิจกรรมเพื่อให้ประชาชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ภายใต้ “โครงการเวลาเป็นของมีค่า”...

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มรภ.สวนดุสิต จัดอบรม 3 หลักสูตร ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดอบรมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 3 หลักสูตร ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและสร้างเสริมรายได้ ได้แก่ หลักสูตรการจัดดอกไม้สดขั้นพื้นฐาน(วันที่ 18-19 มี.ค.2549) หลักสูตร...

'โซนนิ่ง' ต้อนรับ 'เจ้าชายดอกไม้' โชว์ลีลาจัดดอกไม้จากปลายหมัด

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "โซนนิ่ง" ช่วง "บิวตี้ โซน" วันอังคารที่ 3 พฤษภาคมนี้ "สาวนานาและดีเจดาด้า" มีเรื่องราวของความสวยความงามแบบไม่ธรรมดามานำเสนอ ทั้งเรื่องของต้นไม้งามเสริมสร้างมงคล หรือเรื่องราวการจัดดอกไม้ของ "คุณอำนาจ ตันยงทอง" ผู้ช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง