ธรรมดาโลกไม่จำ GDK เตรียมจัดปาร์ตี้ชาวเกย์ริมหาดเป็นครั้งแรก Fin Wonderland Festival (ฟิน วันเดอร์แลนด์ เฟสติวัล)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--

นับป็นปรากฏการณ์ Fin (ฟิน) ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ กับปาร์ตี้สุดฟินที่สายตื๊ดทั้งหลายพลาดไม่ได้ เพราะข่าวล่ามาว่า เม.ย. นี้ เหล่า "ดีเจขั้นเทพ" จากทั่วโลก ขวัญใจวัยรุ่น โดยเฉพาะกลุ่ม "หนุ่มวาย" ไปจนถึง "สายเกย์" ทั้งหลายติดอกติดใจเตรียมมาระเบิดความมันส์ สร้างความฟินให้กับแฟนๆ เรียกว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทยก็ว่าได้ โดย บริษัท จีดีเค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (GDK Entertainment) เตรียมจัดปาร์ตี้เกย์สุดมันส์ริมหาดทราย ในรูปแบบ Circuit Music Festival ริมชายหาด ภายใต้ชื่อ Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟิน วันเดอร์แลนด์ เฟสติวัล ออน เดอะ บีช)

จัดหนัก จัดเต็ม พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์แบบมันส์ทะลวงไส้ ไฮไลท์ ดีเจชื่อดังจากต่างประเทศ และ ดีเจชื่อดังของไทย อาทิ DJ & Producer ระดับ Top 5 Thomas Solvert (Spain), DJ ที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุดแห่งปี DJ House of labs จาก Lisbon, Portugal DJ จาก เอเชีย DJ Brain Cua (Philippines), DJ Herric (Taiwan) DJ จากประเทศไทย GAPPYDEEJAY DJ หน้าใหม่จากประเทศไทย Nui Okb ฯลฯ พร้อมโชว์นายแบบ โชว์เต้นกว่า 100 ชีวิต, ระบบเสียงแสงและพลุไฟเต็มรูปแบบ รับรองว่าต้องตื่นตะลึง ตระการตา เพราะธรรมดาโลกไม่จำ งานนี้ต้องได้ฟินสมชื่อ!!!

Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟิน วันเดอร์แลนด์ เฟสติวัล ออน เดอะ บีช) จัดขึ้นรอบเดียวเท่านั้น วันเสาร์ที่ 7 เม.ย. ณ หาดบ้านอำเภอ นาจอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี บัตรราคา ใบละ 2900 บาท, แบบกลุ่ม (4 คน) 10000 บาท แบบโต๊ะ vip (10 คน) 80000 บาท ทางไปซื้อตั๋ว https://www.ticketmelon.com/gdk/finwonderlandfestival โทรศัพท์ 02 026 3068 อัพเดทความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://www.facebook.com/FinWonderlandFestival/

รวมลิสต์ ดีเจ โดนใจสายเก้ง ที่จะชวนคุณปลดปล่อยความฟินกันในงาน Fin Wonderland Festival On The Beach

ร้อนกว่าอากาศก็งานปาร์ตี้ครั้งนี้แหล่ะ เป็นอันแน่นอนแล้วว่ากองทัพดีเจชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมนายแบบกว่า 100 ชีวิต จะรวมพลังกันมาโชว์แบบมโหฬารในงานชวนฝัน (แบบไม่เปียก) ในงาน Fin Wonderland Festival On The Beach (ฟิน วันเดอร์แลนด์ เฟสติวัล ออน...