ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แกรนด์โฮม ชวนปรับลุคให้บ้านดูมีสไตล์ด้วยกระเบื้องเทรนด์ใหม่ปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--แกรนด์โฮมมาร์ท

เพราะการเลือกกระเบื้องแต่งบ้านคือส่วนหนึ่งของการเติมเต็มบ้านให้ดูสวยงามและมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ แกรนด์โฮม ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจใหม่กับกระเบื้อง 4 คอลเลคชั่นล่าสุดที่กำลังฮิตติดเทรนด์ในปีนี้มาให้คุณได้อัพเดตกันก่อนใคร จะมีอะไรบ้างไปดูกัน!!!

1. TERRAZZO

พระเอกของปีนี้ต้องยกให้ TERRAZZO หรือกระเบื้องลายหินขัด เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากพื้นหินขัดที่นิยมตกแต่งในห้างสรรพสินค้าหรือโรงแรม มาพัฒนาต่อยอดให้ครบทั้งความสวย ความง่าย และความทนทาน ด้วยดีไซน์ลวดลายของหินที่สวยไม่ต่างจากหินธรรมชาติ ติดตั้งง่ายเหมือนกระเบื้องทั่วไป ไม่ต้องเทไม่ต้องขัด ไม่ต้องระวังว่าเวลาน้ำหกหรือสีหยดลงพื้นแล้วจะซึม เพราะมีอัตราการดูดซึมน้ำต่ำมาก แถมยังปูได้ทั้งพื้นและผนัง สามารถตกแต่งร่วมกับเส้นทองเหลืองเหมือนหินขัดทั่วไปหรือประยุกต์ใช้กับคิ้วอะลูมิเนียมสีทองก็ไม่มีปัญหา

2. MARBLE

สำหรับกระเบื้องลายหินอ่อนยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพียงแต่ปีนี้มีความพิเศษมากกว่าปีก่อนๆ คือ โรงงานผู้ผลิตหลายรายเริ่มหันมาพัฒนาขนาดและพื้นผิวสัมผัสของกระเบื้องให้มาความหลากหลายมากขึ้น จากปีที่แล้วนิยมผลิตกระเบื้องผนังขนาด 60 x 120 ซม. ปีนี้ขยับไซส์เป็น 90 x 1.80 ซม. ในส่วนของผิวหน้ามีให้เลือกมากถึง 4 ผิวหน้า อาทิ Polished (ผิวเงา), Matt (ผิวด้าน), Semi-Polished (ผิวกึ่งเงากึ่งด้าน) และ Structure (ผิวขรุขระ) ในด้านของงานดีไซน์ยังคงใช้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของหินจริง เช่น หินคาราร่า, หินกาลากัตต้า, หินทราเวอร์ทีน, หินเอ็มเพอร์ราโด้ โดยสามารถถ่ายทอดลายนั้นๆ ได้สวยสมจริงไม่แพ้ธรรมชาติ

3. WOOD & STONE

กระเบื้องลายไม้และลายหินปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปี โดยเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ลายก้างปลาในคอลเลคชั่น Chevron ซึ่งมีทั้งแบบ Mole หรือการขึ้นรูปเป็นชิ้นๆ โดยไม่ต้องตัดใหม่ และแบบ Pattern คือการดีไซน์ลวดลายบนกระเบื้องให้มีลายก้างปลา ดังนั้นใครที่ต้องการความง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ก็ขอแนะนำแบบ Pattern โดยสามารถปูเหมือนกระเบื้องทั่วไปแต่มีลวดลายที่เก๋กว่า หรือถ้าหากเป็นคนรักการมิกซ์แอนด์แมชเลือกแบบ Mole ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะคุณจะสามารถสลับเฉดไล่สีได้อย่างสนุกสนานตามต้องการ ยิ่งปีนี้มีการแรนดอมลายไม่ว่าจะเส้นวงปีของไม้หรือสายแร่ของหิน ถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกอณู เพื่อให้คุณได้เข้าถึงสัมผัสของธรรมชาติอย่างแท้จริง

4. CEMENT & BRICK

คนที่ชอบงานลอฟต์งานปูนเปลือยต้องไม่พลาด เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นเรื่องความทนทานสามารถกันความชื้นได้ ไม่สร้างรอยแตก ไม่เก็บสิ่งสกปรก และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าซีเมนต์จริง แถมโรงงานผู้ผลิตทำผิวหน้ามาให้เลือกหลากหลาย ทั้งผิวหน้าแบบ Anti-Slip ที่สามารถกันลื่นได้ดี งานซีเมนต์ขัดมัน หรือพื้นผิวแบบขรุขระสำหรับพื้นที่เอาท์ดอร์ ต่างผลิตมารองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตอบโจทย์ ส่วนสีสันลวดลายก็มีมาให้เลือกหลายเฉดสี ทั้งยังติดตั้งง่ายแบบกระเบื้องทั่วไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 02- 016 - 9888 หรือ www.facebook.com/GRANDHOMEmart และหากต้องการตัวช่วยในการดีไซน์การตกแต่งในบ้านของคุณ สามารถปรึกษาข้อมูลกับทีมออกแบบแผนก Design Center ของเราได้ที่ แกรนด์โฮม ทุกสาขา (บางนา, รัตนาธิเบศร์, งามวงศ์วาน, รามอินทรา และศรีนครินทร์)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง