ภาพข่าว: ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดอบรมหลักสูตร แม่บ้านมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ผศ.นงค์นุช ศรีธนาอนันต์ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถ่ายภาพร่วมกับ คุณกุลณี อิศดิศัย อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในงานพิธีเปิดอบรมหลักสูตร"แม่บ้านมืออาชีพ" ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อสนับสนุนการสร้างอาชีพ สร้างงาน สร้างรายได้ และมูลค่าเพิ่มในการประกอบธุรกิจ ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...