ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงาน University Expo 2018 2 4 มีนาคมนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ชม พีอาร์

การศึกษาถือเป็นพื้นฐานสำคัญของการพัฒนาประเทศชาติ และแน่นอนว่าเรื่องการศึกษาไม่ใช่เป็นเรื่องเฉพาะของเด็กนักเรียนอีกต่อไป และเมื่อในวันนี้ ทปอ. ที่เกิดจากความร่วมมือของ34 สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำทั่วประเทศมารวมตัวกันเพื่อจัดงาน University Expo ในครั้งนี้เราจึงอยากบอกคุณว่าไม่ควรพลาด ด้วย 5 เหตุผลต่อไปนี้

1) ครั้งแรกที่จะจัดเต็มข้อมูลเกี่ยวกับ TCAS ระบบการคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลับรูปแบบใหม่ที่จะเริ่มใช้ในปีการศึกษา 2561 ว่ามันคืออะไรกันแน่! ผู้ปกครองหรือนักเรียนคนไหนที่ยังสงสัยไปหาคำตอบได้ที่งานนี้

2) ครั้งแรกที่จะมีการเปิดให้นักเรียนผู้สนใจสามารถทดสอบ aiSCTTN ได้ฟรี ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อค้นหาคณะที่เรียนแล้วปัง ด้วย AI ที่ให้ผลลัพธ์แม่นยำ 95% ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพและการทำงานในอนาคต โดยจะใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

3) แน่น ครบ ด้วยข้อมูลด้านการศึกษาที่อัพเดทสุดๆ ทั้งระบบการศึกษา นวัตกรรมการศึกษาที่จะเป็นรากฐานในการสร้างคนรุ่นใหม่ที่มีความพร้อมและเป็นพลังขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0 รู้ไว้ก็จะได้เอามาใช้วางแผนการศึกษาให้บุตรหลานของคุณ ที่จัดให้ชมแบบน่าสนใจในรูปแบบนิทรรศการตระการตา 10 โซนในรูปแบบมัลติมีเดีย เรียกได้ว่าดูเพลินและได้ประโยชน์

4) โครงการงานวิจัยเพียบ จากหลายสถาบัน ที่ขนเอามาโชว์และบอกได้เลยว่าหลายผลงานได้ถูกนำไปต่อยอดในภาคธุรกิจ สร้างผลิตภัณฑ์และเกิดเทคโนโลยีใหม่มากมาย

5) งานเสวนาที่หาฟังที่ไหนไม่ได้ ตลอด 3 วันของการจัดงาน ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิชั้นนำของประเทศมาร่วมงานเสวนาและบรรยายพิเศษถึงทิศทางการศึกษาไทย อาทิ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี,พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม,ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และศ.นพ.อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ งานแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ พลาดไม่ได้จริงๆ

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย กับกิจกรรมดีๆ ที่จะชวนทุกคนมาร่วมพลังเพื่อการศึกษาไทยกับ "University Expo มหกรรมอุดมศึกษา : อุดมศึกษา – พลังขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0" ตั้งแต่วันที่ 2 – 4 มีนาคมนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยจะมีพิธีเปิดในวันที่ 2 มีนาคม และรอบประชาชนทั่วไปวันที่ 3 – 4 มีนาคม ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้แล้วที่ http://unixpo.cupt.net/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุชัชวีร์ เตรียมเดินสายพบเอกชนฯ สร้างความเชื่อมั่นคุณภาพบัณฑิตไทย

- ทปอ. ย้ำบทบาทและกฎระเบียบกำกับดูแลคุณภาพอุดมศึกษาไทย เตรียมเปิดพื้นที่โชว์ศักยภาพผลงาน ม.รัฐฯ - ม.เอกชน - ราชภัฏ – ราชมงคลฯ - ในงาน University Expo 2018 ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)...

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จฯ ทรงเป็นองค์ประธานเปิดงานออกร้านคณะภริยาทูต ประจำปี 2549

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--สภากาชาดไทย วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2549 เวลา 9.00 – 11.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการจัดงานนานาชาติ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เสด็จฯ ทรงเป็นองค...

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กระจายความรู้สู่สถาบันอุดมศึกษา ผ่านโครงการ "ส่งเสริมการเรียนรู้ ด้วยหนังสือคุณภาพ"

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดโครงการ"ส่งเสริมการเรียนรู้ ด้วยหนังสือคุณภาพ" มุ่งเผยแพร่ความรู้ด้านการเพิ่มผลผลิตไปสู่กลุ่มอาจารย์ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป โดยได้รับเกียรติจาก นายจักรมณฑ์ ผาสุกวนิช ปลัดกระทรวง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง