เซ็นทรัล แอร์พอร์ต จัดงาน Royal Project CNX Tribal Farm Market

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง ขอเชิญผู้รักสุขภาพ มาช้อปในงาน "Royal Project CNX Tribal Farm Market" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "กาดผักชาวดอย" พบกับสินค้าคุณภาพจากโครงการหลวง ผลิตผลทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์แปรรูปหลากชนิด เลือกซื้อผักสด ผลไม้สด สลัดสดใหม่พร้อมรับประทาน ภายใต้สโลแกน ดี-อร่อย คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่คัดมาให้คุณโดยเฉพาะ

วันที่ 7-11 มีนาคม 2561 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

สอบถามรายละเอียดและติดตามกิจกรรมได้ที่ FB,IG : CentralPlaza Chiangmai Airport หรือเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หรือ โทร.053-999-199 ต่อ 0

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...