ธนชาต และเอ็ม บี เค ร่วมจัดดวลวงสวิง ฉลองครบรอบ 125 ปี สภากาชาดไทย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมฉลอง 125 ปี สภากาชาดไทย โดยเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล PRINCESS CUP REDCROSS – DPC GOLF CHARITY ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดโดยสภากาชาดไทย และคณะกรรมการจัดงานออกร้านคณะภริยาทูต ประจำปี 2561 ในวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 ณ สนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ รายได้จากการแข่งขันจะนำไปสนับสนุนการดำเนินภารกิจของสภากาชาดไทยเพื่อ "การบรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค กำจัดภัย" แก่ผู้ที่ได้รับความทุกข์ยาก และเดือดร้อนในสังคมต่อไป โดยแบ่งเป็นประเภททีมกิตติมศักดิ์พร้อมสนับสนุนโลโก้องค์กร ทีมละ 150,000 บาท และทีมกิตติมศักดิ์ ทีมละ 100,000 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย โทรศัพท์ 0-2256-4440 และ 0-2256-4623

ในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

ที่ 2 มิสซิส รูป้า บิชนอย ภริยาเอกอัครราชทูตอินเดีย ประจำประเทศไทย เลขานุการคณะกรรมการจัดงานออกร้านคณะภริยาทูต ประจำปี 2561

ที่ 3 มิสซิส โอลก้า บาร์สกาย่า ภริยาเอกอัครราชทูตรัสเซีย ประจำประเทศไทย ประธานจัดงานออกร้านคณะภริยาทูต ประจำปี 2561

ที่ 4 ม.ร.ว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดหารายได้

ที่ 5 นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)

ที่ 6 นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)

สสส. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "สสส.จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548"

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สสส. ด้วยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และจังหวัดราชบุรี จะจัดให้มีงาน "สสส. จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548" ปีที่ 20 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะม...