ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลคะแนนบาสฯGSB TBSL2018 (LEG2)ทีมแมดโกทชนะทีม่หลวงพระบางฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โมโนกรุ๊ป
"Thailand Basketball Super League" (GSB TBSL 2018)
"ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก" (จีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018)
LEG 2
ทีมแมดโกท ชนะ ทีมหลวงพระบางฯ(ลาว)
ด้วยสกอร์ 94 ต่อ 76 คะแนน
ณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมมาเป็นทั้งสองทีมที่ทำเกมรับได้เหนียวแน่น และเกมรุกยังไม่ค่อยแม่นยำสักเท่าไร ทำให้แต้มของทั้งสองทีมค่อนข้างต่ำทีเดียว หลังจากนั้นก็ยังมีรูปเกมที่สูสีกัน โดยเฉพาะเกมรับที่เหนียวแน่นของทั้งสองทีม ทำให้เจาะแนวรับกันได้ลำบาก และจบควอเตอร์ เป็นทางแมดโกทที่เบียดนำไปที่สกอร์ 15-12 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทางแมดโกท ออกสตาร์ทได้ดีในช่วงต้น พร้อมกับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปเป็นเลขสองหลัก ด้วยการที่ "เทย์เลอร์ สเตรทแฮม" โชว์ฟอร์มโหด ทำแต้มไป 25 แต้ม ตั้งแต่ยังไม่ถึงกลางควอเตอร์ ซึ่งแตกต่างกับทางหลวงพระบางที่ฟอร์มการเล่นแบบในช่วงควอเตอร์แรกหายไปอย่างเห็นได้ชัด ทำให้แมดโกทสามารถออกนำไปที่สกอร์ 47-27 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทางหลวงพระบางที่แก้เกมมาได้ดีเหลิอเกิน สามารถทำแต้มไล่จี้ได้ดี พร้อมกับเบรคการทำแต้มของทางแมดโกทได้ดีพอสมควร แต่ด้วยความร้อนแรงของ "เทย์เลอร์ สเตรทแฮม" ทำให้แมดโกทรักษาระยะห่าง พร้อมกับปิดควอเตอร์ด้วยการนำอยู่ที่สกอร์ 65-47 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากถึงทางแมดโกทจะนำอยู่ค่อนข้างเยอะ แต่พวกเค้าไม่ได้ประมาทแต่อย่างใด ซึ่งพวกเค้าเคยมีบทเรียนมาแล้วจากเกมที่พบกับคาบายัน ทำให้ทางแมดโกทยังคงทำเกมบุกแบบต่อเนื่อง โดยเฉพาะ "เทย์เลอร์ สเตรทแฮม" ที่ทำลายสถิติที่เค้าเคยทำไว้ที 50 แต้ม แล้วด้วยแต้มที่ห่างและเวลาเหลือทำให้แมดโกทเริ่มส่งดาวรุ่งลงหาประสบการณ์ ก่อนที่จะจบเกมไปด้วยสกอร์ 94 – 76 คะแนน

รูปที่ 1 ชุดสีขาว ทีมแมดโกท เบอร์ 6 ชื่อ ดนัย คงคุ้ม
ชุดสีน้ำเงิน ทีมหลวงพระบางฯ เบอร์ 0 ชื่อ Jose Nouchan (โจเซ่ นุจัน)
รูปที่ 2 ชุดสีขาว ทีมแมดโกท เบอร์ 32 ชื่อ TAYLOR STATHAM
ชุดสีน้ำเงิน ทีมหลวงพระบางฯ เบอร์ 12 ชื่อ Tony Anderson
รูปที่ 3 ชุดสีขาว ทีมแมดโกท เบอร์ 17 ชื่อ DE ANGELO HAMILTON
ชุดสีน้ำเงิน ทีมหลวงพระบางฯ เบอร์ 5 ชื่อ Jalen Robinson (จาเลน โรบินสัน)

ถ่ายทอดสดทางทีวีดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโน พลัส) ตลอดฤดูกาลแข่งขัน รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขันไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ทุกคู่ได้ทางเว็บไซต์ Basketball.mthai.com และ TBSL.mthai.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายงานผลคะแนนบาสเกตบอล GSB TBSL 2018 โมโนแวมไพร์กับหลวงพระบางฯ(ลาว)

"GSB Thailand Basketball Super League" (GSB TBSL 2018) "จีเอสบี ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก" (จีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018) ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมหลวงพระบาง(ลาว) ด้วยสกอร์ 100 - 89 ณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทางโมโน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง