ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--รฟฟท.

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสจัดตั้งบริษัทครบรอบ 7 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ภายในศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน บริษัทได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้บริหาร และพนักงาน เนื่องในโอกาสที่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ได้ก่อตั้งครบ 7 ปี โดยได้รับเกียรติจากนายอาทิตย์ วุฒิคะโร ประธานกรรมการบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เป็นประธานในพิธี พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานภายใต้สังกัดกระทรวงคมนาคม รวมทั้งหน่วยงานพันธมิตร เข้าร่วมแสดงความยินดีภายในงาน

กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าการดำเนินงานในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของบริษัทนั้น ยังคงเน้นย้ำนโยบายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เป็นสำคัญ เหมือนอย่างเช่นเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาที่บริษัทได้ปรับเปลี่ยนเวลาการให้บริการให้เร็วขึ้นจากเดิมที่เปิดให้บริการในเวลา 06.00 น. เป็น 05.30 น. โดยจากการรวบรวมสถิติปรากฏว่ามีผู้โดยสารที่เคยใช้บริการในช่วงเวลาเดิมมาใช้บริการในช่วงเวลาที่เปิดเร็วขึ้นจากเดิมเป็นจำนวนมาก โดยในวันธรรมดาจันทร์-ศุกร์ มีผู้โดยสารมาใช้บริการ เฉลี่ยกว่า 1,000 คนต่อวัน ส่วนในวันเสาร์-อาทิตย์ มีผู้โดยสารมาใช้บริการเฉลี่ยกว่า 500 คนต่อวัน เนื่องจากได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากกว่า ซึ่งถือเป็นเป็นการช่วยระบายจำนวนผู้โดยสารเที่ยวแรกในช่วงเวลาเปิดให้บริการเดิม (06.00 น.) ที่มีผู้โดยสารชาวต่างชาติมารอใช้บริการเป็นจำนวนมากอีกด้วย หลังจากนี้ต่อไปบริษัทเตรียมเคลื่อนย้ายตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (TVM) มาติดตั้งในจุดที่สะดวกต่อการใช้งานในทุกสถานี เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถซื้อเหรียญโดยสาร หรือเติมเงินบัตรสมาร์ทพาสได้ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (TVM) ซึ่งมีความสะดวก และรวดเร็วมากกว่าห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอร์พอร์ตเรลลิงก์ขยายเส้นทางขบวนรถด่วน “Phaya Thai Express” ออกไปถึง 30 มิถุนายน 56

แอร์พอร์ตเรลลิงก์ขยายเส้นทางขบวนรถด่วน “Phaya Thai Express” ออกไปถึง 30 มิถุนายน 56 หลังผู้โดยสารใช้บริการเพิ่มต่อเนื่อง และแจกปากกาลูกลื่นต้อนรับเปิดเทอม นักเรียน นักศึกษาที่เติมเงินด้วยบัตร Smart Pass ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป บริษัท รถไฟฟ้า...

ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา คอนโดฯหรู ติดถนนใหญ่ ใกล้สี่แยก ฟอร์จูน + รถไฟฟ้า + แอร์พอร์ต ลิงค์

ศุภาลัย ปาร์ค อโศก-รัชดา คอนโดมิเนียมหรู 29 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ครึ่ง ขนาดยูนิตตั้งแต่ 34-63.5 ตร.ม ราคาเริ่มเพียง 1 ล้านเศษ หรือจ่ายสบายๆ เริ่มเพียง 6,900 บาทต่อเดือน โดดเด่นด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้สี่แยกอโศก-รัชดา (แยกฟอร์จูน) และทางด่วน...

ยัม เรสเอทรองตส์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทิศทางเมนูเบอร์เกอร์ของ KFC"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ยัม เรสเทอรองตส์ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของและผู้บริหารร้านอาหารบริการด่วน "เคเอฟซี" ในประเทศไทย โดยคุณปณิธาน เศรษฐบุตร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่จะจัดสนทนาพิเศษกับสื่อมวลชนในหัวข้อ "ทิศทางเบอร์เกอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง