ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ขอแนะนำ #ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ สตรีทฟู้ด ครั้งแรกที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ ในคอนเซ็ปต์อาหารสไตล์สตรีทฟู้ดเกรดพรีเมี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารยอดฮิต จากสตรีทฟู้ดของเมืองกรุงเทพมหานคร ทุกวันเสาร์ที่สามของเดือน ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

หลังจากกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องถึง 4 ปีกับ ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch)

บรั้นช์บุฟเฟ่ต์ที่ฉีกกฎและกล้าที่จะแตกต่างจากบุฟเฟ่ต์อื่นๆ ปีนี้ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) นำดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ มาแปลงโฉมให้แตกต่าง และไม่เหมือนใครยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมเอาใจนักชิมด้วยอาหารในคอนเซปต์สตรีทฟู้ดที่ไม่ว่าใครก็จะต้องติดใจ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล รวบรวมอาหารรสชาติดั้งเดิมทั่วทวีปเอเชียมาให้คุณได้ลิ้มลองใน 'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ – สตรีทฟู้ด (W Does Brunch – Street Food)' ทุกวันเสาร์ที่สามของเดือน ผลัดเปลี่ยนแนวอาหารทุกๆ 3 เดือน ให้คุณเสมือนท่องไปตามสตรีทฟู้ดโลเคชั่นจากทั่วทุกมุมโลก ยังคงจัดเต็มด้วยอาหารหลากหลายเมนู ปรุงจากวัตถุดิบเกรด

พรีเมี่ยม และเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์

เมื่อพูดถึงประเทศไทย คงขาดไม่ได้กับอาหารหลากหลายที่ตั้งขายตามท้องถนนที่ไม่ว่าคนไทย หรือชาวต่างชาติต่างชื่นชอบ สำหรับเดือนมกราคม – มีนาคมนี้ ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ – สตรีทฟู้ด นำอาหารสตรีทฟู้ดของกรุงเทพฯ มาปรุงแต่งด้วยวัตถุเกรดพรีเมี่ยม เพิ่มความพิเศษไปในความอร่อยดั้งเดิม สเตชั่นอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากย่านสตรีทฟู้ดชื่อดังต่างๆของกรุงเทพฯ เริ่มต้นด้วย สเตชั่นเยาวราช ที่มีก๋วยจั๊บรสเด็ด, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา และติ่มซำนานาชนิด ต่อด้วย สเตชั่นเจริญกรุง และบางรัก กับเมนูข้าวขาหมู, ข้าวหน้าเป็ด และข้าวมันไก่ สเตชั่นราชเทวี ห้ามพลาดเมนูส้มตำ และเมนูยำรสจัดจ้าน รวมถึงหมูย่าง และไก่ย่าง ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และสเตชั่นพระนคร กับผัดไทย, ราดหน้า, แกงเขียวหวาน และมัสมั่น ที่รสชาติถึงเครื่องแกง ตำรับอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ปิดท้ายด้วย เมนูขนมไทยนานาชนิด เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง, สาคูน้ำกระทิ และอื่นๆอีกมากมาย

'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ - สตรีทฟู้ด' มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ ได้แก่:

1. จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 1,800 บาท++ /ท่าน สำหรับอาหาร, ซอฟท์ดริ้งค์, น้ำผลไม้, ชา และกาแฟแบบไม่อั้น

2. ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 2,400 บาท++/ท่าน สำหรับอาหาร, ค็อกเทล, ไวน์,เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น

'ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ - สตรีทฟู้ด' บริการทุกวันเสาร์ที่ 3 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.30 น. ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (20 มกราคม 2561, 17 กุมภาพันธ์ 2561 และ 17 มีนาคม 2561)

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 6.30 – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4210 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่ได้ถูกเผยโฉมขึ้นในกรุงเทพฯแล้ว

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 นำตึกอาคารกระจกรูปทรงสมัยใหม่สูง 31 ชั้นมาผสานเข้ากับตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี เพื่อขับเน้นความขัดแย้งที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมกันเก่าแก่ของไทยและอิทธิพลความทันสมัยจากโลกตะวันตก และสร้างบรรยากาศรูปแบบใหม่ให้กับเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งใจในย่านธุรกิจใจกลางกรุงและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้ายกระดับบีทีเอส โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็น โรงแรมดับเบิ้ลยู ในเมืองหลวงพรอเพอร์ตี้แรกของประเทศไทย หลังจาก ดับเบิ้ลยู รีทรีทเกาะสมุย เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2553 ที่เกาะสมุยบนอ่าวไทย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมหานครนิวยอร์ค จุดกำเนิดของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งคล้ายกับกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองไม่เคยหลับที่จะช่วยส่งเสริมไลฟสไตล์แบบ ดับเบิ้ลยู ได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในของ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จะสะท้อนให้เห็นซอกซอยเล็กๆ ที่ถูกเก็บเป็นความลับ เส้นทางวกวนซับซ้อนที่บอกถึงจิตวิญญาณของอดีตและปัจจุบันที่สะท้อนออกมาในภาพของตึกระฟ้า ผสมผสานกับความวิจิตรของวัดวาแบบโบราณและบรรยากาศเมืองหลวงระยิบระยับ

เกี่ยวกับ ดับเบิ้ลยู โฮเทล เวิลด์ไวด์

แบรนด์ดับเบิ้ลยูกำเนิดขึ้นที่มหานครนิวยอร์ค - เมืองที่ไม่เคยหลับใหล ดับเบิ้ลยู โฮเทล มอบประสบการณ์การเข้าพักแสนพิเศษ ด้วยดีไซน์อันทันสมัยไม่เหมือนใครมายาวนานกว่า 20 ปี และมีกำหนดการณ์ที่จะเปิดโรงแรมให้ครบ 75 แห่งภายในปี 2563 พร้อมเปลี่ยนความเชื่อเก่าๆและให้คำจำกัดความของความหรูหราผ่านมุมมองใหม่ๆ เพื่อผลักดันให้ลูกค้าได้สนุกกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ความโดดเด่นของ

แบรนด์ประกอบด้วยดีไซน์ที่ร่วมสมัย การบริการที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง และล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ดับเบิ้ลยู โฮเทลสามารถเติมเต็มพลังและมอบความสุขให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มาร่วมค้นพบประสบการณ์และเป้าหมายใหม่ๆ มองเห็นให้ได้ไกลขึ้น สัมผัสให้ได้มากขึ้น เพื่อที่จะก้าวไปได้ไกลขึ้นและใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่าที่สุดไปพร้อมๆกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ whotels.com/theangle ติดตามข่าวสารผ่านทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม @Whotels และ www.facebook.com/whotels


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบกับแฟชั่นสุดชิคพร้อมบรั้นช์วันเสาร์ ที่เดียวที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

ห้องอาหารเดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล กลับมาอีกครั้งกับ “ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์” บรั้นช์รูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานแฟชั่นล่าสุดเข้ากับเมนูอาหารชั้นเลิศ เตรียมตัวพบกับแฟชั่นกระเป๋าสุดชิคจากแบรนด์ ‘31 ธันวา’ ได้ในวันที่ 5...

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัว ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ กับคอนเซ็ปต์ บรั้นช์ กูตูร์ ที่ผสมผสานแฟชั่นและอาหารชั้นเลิศ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ต้อนรับ ‘WHAT’S NEW/NEXT ปี 2557’ ด้วยการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบของ ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป นอกเหนือไปจากการที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ...

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัดงาน “แคสติ้ง ไนท์” เพื่อเฟ้นหาพนักงานรุ่นใหม่แบบมีสไตล์

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัวงานเฟ้นหาพนักงานหรือ “ทาเล้นท์” ที่จะมาถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นดับเบิ้ลยูแบรนด์ กว่า 350 ตำแหน่งเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่จะเปิดตัววันที่ 1 ธันวาคม 2555 นี้ สำหรับงาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง