ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บริษัทเซ็กซี่บิลเลี่ยนแนร์ จัดสัมมนาวิชาการเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์และการส่งออกสินค้าไปยังประเทศจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เซ็กซี่บิลเลี่ยนแนร์

บริษัทเซ็กซี่บิลเลี่ยนแนร์ เอเจนซี่โฆษณาที่เน้นการทำการตลาดออนไลน์ในต่างประเทศ โดยเฉพาะที่ประเทศจีนซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีกำลังซื้อด้วยเม็ดเงินที่มหาศาล ที่การันตีด้วยความสำเร็จของลูกค้าองค์กรใหญ่ๆในประเทศไทยหลายองค์กร จากการทำงานในสายงานการตลาดออนไลน์มาหลายปี จึงได้มีแนวคิดที่จะมีการจัดสัมมนาวิชาการเกี่ยวกับการส่งออกสินค้าไปยังประเทศจีน

ซึ่งสัมมนาในครั้งนี้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักธุรกิจหรือเจ้าของธุรกิจ และเจ้าของธุรกิจ SME ให้มีแนวทางด้านการตลาดมากขึ้น รวมถึงต้องการความรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้สินค้าหรือบริการเป็นที่รู้จักในประเทศจีน และนอกจากนี้ยังตอบโจทย์กับธุรกิจในปัจจุบัน ที่การตลาดออนไลน์มีส่วนสำคัญมากต่อสินค้าและกลุ่มเป้าหมายในยุคปัจจุบัน

โดยความรู้ในสัมมนาครั้งนี้จะเน้นความรู้ที่การส่งออกไปยังประเทศจีน การหาสินค้าและให้รู้ว่าสินค้าที่เรามีอยู่ ณ ปัจจุบันเป็นสินค้าที่คนจีนต้องการหรือไม่ รวมไปถึงวิธีการสร้างแบรนด์ไทยให้ดังในตลาดจีนผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย การสอนเทคนิคการใช้ Wechat และ Weibo แอพพลิเคชั่นจีนต่างๆ เช่น Taobao ที่เป็นช่องทางการขายของที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมที่จะมอบเนื้อหาที่ดีที่สุด มาให้คุณได้ไปเก็บเกี่ยวความรู้และปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับนักการตลาดมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ที่ทำงานกับแบรนด์ใหญ่ๆในประเทศไทยมาแล้วหลายแบรนด์

ถ้าท่านสนใจอยากเก็บเกี่ยวความรู้หรืออยากหาแนวทางในการส่งออกสินค้าไปจีนควบคู่กับการทำการตลาดออนไลน์ ในงานสัมมนาดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มี.ค – 1 เม.ย 2561 นี้ เวลา 09.00-17.00 น. ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @sexydigital , Facecook : Rozze Chinese Expert สร้างแบรนด์ไทยบุกจีน โกยเงินหยวน หรือโทร : 081-629-6262


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซี่ บิลเลี่ยนแนร์ บริษัทเอเจนซี่โฆษณา น้องใหม่ไฟแรง เน้นการทำการตลาดออนไลน์เจาะกลุ่มตลาดจีน

เซ็กซี่ บิลเลี่ยนแนร์ จำกัด บริษัทเอเจนซี่โฆษณา น้องใหม่ไฟแรง ที่เน้นการทำการตลาดออนไลน์ต่างชาติ ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ในไทยที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน ที่มีกำลังซื้อ กำลังจ่ายสูงมาก อย่างที่ทราบกันดีว่า...

ภาพข่าว: เปิดตัว บริษัท "ไอโทรามา ประเทศไทย"รุกตลาดออนไลน์ในอินเดียและสหรัฐฯ

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เมื่อเร็วๆนี้ มร. ราจ เชคก้าร์ โจชิ ประธานและซีอีโอของไอโทรามาคอนซัลติ้ง (ซ้าย), คุณ ชัยวัฒน์ ทุนณะบูรณ์ (กลาง) และ มร.คริส แซนเดอสัน หัวหน้ากลุ่มธุรกิจบริการจัดการตลาดออนไลน์ (ขวา) เปิดตัวบริษัท "ไอโท...

TBWA/THAILAND ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "แนวโน้มและกลยุทธ์การดำเนินงานในปี 48"

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ TBWA/THAILAND เอเจนซี่โฆษณาระดับแนวหน้าของประเทศไทย โชว์ความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ของบริษัทในช่วงที่ผ่านมา ปี 2547 ตลอดจน แนวกลยุทธ์ในการดำเนินงานของปี 2548 และแนวโน้มของอุตสาหกรรมโฆษณาไทยปัจจุบัน พร้อมร่วมสนทนากับผ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง