สปาเซ็นวารีเผยเคล็ดลับผิวฉ่ำวาวรับซัมเมอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โบกมือลาผิวแห้งขาดน้ำ ล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่หมัด ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับสปาทรีทเม้นท์ใหม่ล่าสุด "จูซี่ สปา ริชวล" (Juicy Spa Ritual) สูตรพิเศษที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวฉ่ำ เตรียมความพร้อมให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอิ่มเอิบ เปล่งปลั่งสุขภาพดี ในราคาสุทธิเพียง 3,500 บาท / ท่าน พร้อมรับชุดของขวัญ ฟรีทันที ตลอดเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน 2561 นี้

มาเตรียมผิวของคุณให้พร้อมลุยในวันหยุดสุดพิเศษตลอดซัมเมอร์นี้ บำรุงผิวให้แข็งแรง เผยผิวสดใสมีชีวิตชีวา ระยะเวลา 150 นาที เริ่มต้นด้วยการปรนนิบัติฝ่าเท้า ชำระล้างเท้าให้สะอาด จากนั้นขัดผิวด้วยสครับจากธรรมชาติ ให้คุณเลือกระหว่างสครับมะม่วง อุดมด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยเฉพาะผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดและรังสียูวี ทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวล เนียนนุ่ม นอกจากนี้ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากมะม่วงช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย หรือเลือกสครับมะพร้าว เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและลดความหยาบกร้าน พร้อมต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งแบคทีเรีย เติมความชุ่มชื่นให้ผิว คงความอ่อนเยาว์ หลังจากนั้นชำระล้างร่างกาย และผ่อนคลายไปกับการนวดอโรมาเพื่อคืนความกระปรี้กระเปร่าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเป็นการปิดท้ายทรีทเม้นท์ พร้อมเสิร์ฟเซ็ตชาสมุนไพรร้อน และผลไม้ เพื่อคืนความสดชื่นให้กับร่างกายอีกครั้ง หลังจากที่เพลิดเพลินไปกับการนวดปรนนิบัติผิว

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของสปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เว็บไซต์: www.spacenvaree.com/spa/centara-grand-centralworld-bangkok
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
ทวิตเตอร์: Centara Grand at CTW

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...