ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศิษย์เก่าสตรีวิทยาเชิญร่วมงาน สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--มิดาส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

คณะกรรมการจัดงาน "สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู 2561" ซึ่งประกอบไปด้วยตัวแทนศิษย์เก่าหลากรุ่น สตรีวิทยาสมาคม และโรงเรียนสตรีวิทยา มีความยินดีขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นกลับสู่โรงเรียนโดยพร้อมเพรียงกันเพื่อพบครูอาจารย์ทั้งที่เกษียณอายุราชการแล้วและยังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ณ โรงเรียนสตรีวิทยา

กิจกรรม "สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู" เป็นกิจกรรมน้อมระลึกถึงพระคุณครู ซึ่งนอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้พบได้กราบ ได้กอดคุณครูที่เคยอบรมสั่งสอนประสิทธิประสาทความรู้แก่ตนแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้มีส่วนร่วมแสดงกตเวทิตาคุณอย่างยั่งยืน ด้วยการระดมทุนจัดตั้งเป็น "กองทุนสตรีวิทยา มุทิตา ๕๙" สำหรับใช้ในการดูแลครูอาจารย์สูงอายุหลังเกษียณอีกด้วย

งาน "สตรีวิทยามุทิตา บูชาครู" ครั้งแรก จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2559 มีศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและคุณครูอาวุโสเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนับพันคน ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีมงาน "แล้วเราก็หากัน..จนเจอ" มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ แรลลี่ตามหาคุณครูที่รักและคิดถึงในห้องเรียนซึ่งจะให้ความรู้สึกประหนึ่งได้กลับเข้าชั้นเรียนอีกครั้ง และพิธีแสดงคารวะมุทิตาจิตต่อคุณครูในหอประชุมใหญ่ การแสดงของคุณครูและลูกศิษย์อาวุโส การมอบเงินสมทบกองทุนของศิษย์เก่าแต่ละรุ่น การมอบรางวัล "ดรีมทีม" ให้แก่ทีมศิษย์เก่าที่เข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่ และการแถลงผลการดำเนินงานของคณะกรรมการกองทุนฯ ความพิเศษอีกประการหนึ่งของงานในปีนี้คือ คณะกรรมการได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากคุณครูอาวุโสที่จะมาร่วมงานเป็นจำนวนมากถึง 150 ท่าน อีกทั้งคุณครูปัจจุบันก็ยินดีมาร่วมงานด้วยเป็นจำนวนใกล้เคียงกัน จึงเชื่อได้ว่าผู้ร่วมงานจะอยู่ในบรรยากาศเปี่ยมสุขอย่างแน่นอน

อนึ่ง คณะกรรมการจัดงานได้จัดทำของที่ระลึกเฉพาะงานนี้ขึ้นจำหน่าย ได้แก่ เสื้อทีเชิร์ต 3 สี คือ สีแดง เทา และ ขาว สกรีนชื่อโรงเรียน รวมป้ายรุ่น ตัดเย็บ และออกแบบอย่างดี จำหน่ายในราคาชุดละ 280 บาท (สั่งจองเท่านั้น) ถุงผ้าและสมุดจดอเนกประสงค์เข้าชุดกัน (จำหน่ายหน้างาน) รายได้จากการจำหน่ายและการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วนำเข้า"กองทุนสตรีวิทยา มุทิตา ๕๙" เพื่อการดูแลคุณครูอาวุโส ทั้งในด้านสุขภาพพลานามัย และคุณภาพชีวิตต่อไป

งาน "สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู 2561" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนสตรีวิทยา ระหว่างเวลา 8.30-15.30 น. ขอเชิญศิษย์สตรีวิทยาทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องมีบัตรผ่านประตูแต่อย่างใด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุคศิษย์เก่าสตรีวิทยา https://www.facebook.com/Satriwithayaalumni/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: นารีศรีสตรีวิทยา

ศศิณี ภัททิยกุล นายกสตรีวิทยาสมาคม เป็นประธานจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าโรงเรียนฯ ภายใต้ชื่องาน “นารีศรีสตรีวิทยา” อาทิ ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ รศ.ดร. ฟองคำ ติลกสกุลชัย คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล...

โครงการสวัสดิการด้านที่อยู่อาศัยให้แก่ข้าราชการในที่ราชพัสดุ

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่กองทัพเรือได้จัดทำโครงการสวัสดิการด้านที่อยู่อาศัยให้แก่ข้าราชการของส่วนราชการเพื่อให้ข้าราชการได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองเมื่อเกษียณอายุราชการ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการนั้น ในการนี้ กรมส่...

รายการ เลดี้ โซน วันพุธที่ 26 มกราคม 2548 เวลา 16.30-17.00 น.

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป 'เลดี้ โซน' เปิดห้องเรียนเพศศึกษาพันธุ์ใหม่ เสริมการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพ รายการ "เลดี้ โซน" วันพุธที่ 26 มกราคมนี้ เปิดเวทีต้อนรับ "อาจารย์ นีรยา กิตติโสภณ" หัวหน้ากลุ่มสาระวิชาสุขศึกษา จากโรงเรียนสตรีวิทยา ต้นตำรับห้อง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง