ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คาร์เชอร์ ผนึกกำลัง เอเอฟซี ในฐานะผู้สนับสนุนศึกลูกหนังชิงแชมป์สโมสรเอเชียอย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

วินเนนเดิน, เยอรมนี และ กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความมุ่งมั่นครั้งใหญ่ต่อวงการฟุตบอลเอเชีย

คาร์เชอร์ ผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดสัญชาติเยอรมัน ประกาศเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก" และ "เอเอฟซี คัพ" ซึ่งความร่วมมือกับสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย หรือเอเอฟซี ในครั้งนี้จะครอบคลุมป้ายโฆษณาระดับพรีเมี่ยมรอบสนามแข่งขันกว่า 190 แมตช์ ซึ่งรวมถึงการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มและรอบแพ้คัดออก หรือรอบน็อกเอาต์ที่จะมีขึ้นในปีนี้ โดยผู้นำด้านเทคโนโลยีทำความสะอาดระดับโลกคาดหวังที่จะกระตุ้นการรับรู้แบรนด์ ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักไปทั่วทวีปเอเชีย

คริสเตียน เมย์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทคาร์เชอร์ กล่าวว่า "คาร์เชอร์และเอเอฟซีถือเป็นพันธมิตรที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง ด้วยพลังที่มีอยู่เต็มเปี่ยม ตลอดจนวิสัยทัศน์ และความสามารถในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน เรามีความสุขมากที่ได้ให้การสนับสนุนที่พิเศษกว่าครั้งใดในภูมิภาคที่เจริญรุ่งเรืองแห่งนี้ เราจะช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสกับการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นจากทีมที่ยอดเยี่ยม เราเชื่อในอนาคตที่สดใสของวงการฟุตบอลเอเชีย และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งตลอดระยะเวลา 3 ปีจากนี้"

ดาโต๊ะ วินด์เซอร์ จอห์น เลขาธิการทั่วไปของเอเอฟซี กล่าวว่า "คาร์เชอร์เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก และความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้การสนับสนุนการแข่งขันของเรานั้นเสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเขามีความศรัทธาต่ออนาคตของกีฬาฟุตบอลในเอเชีย เรายินดีมากที่ได้คาเชอร์มาเป็นพันธมิตร และหวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จและยืนยาว"

นอกจากป้ายโฆษณาข้างสนามแล้ว คาร์เชอร์ยังจะปรากฏอยู่บนฉากหลังของงานแถลงข่าว โฆษณาบนจอทีวีในสนาม และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันของเอเอฟซี ตลอดจนเว็บไซต์ของผู้จัดการแข่งขัน นอกจากนี้ยังสามารถพบกับคาร์เชอร์ที่บูธโปรโมชั่นในพื้นที่ของแฟนบอลตามการแข่งขันนัดสำคัญ ๆ อีกด้วย

คาร์เชอร์ให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่มอเตอร์สปอร์ตไปจนถึงฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนรายการแข่งขันต่าง ๆ หรือการสนับสนุนทีมชั้นนำในกีฬาแต่ละประเภท

เกี่ยวกับ Alfred Karcher GmbH & Co. KG

Karcher คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีทำความสะอาดชั้นนำของโลก และเป็นธุรกิจครอบครัวสัญชาติเยอรมันที่มีพนักงานมากกว่า 12,000 คนประจำบริษัทย่อยกว่า 110 แห่งใน 67 ประเทศ และมีศูนย์บริการกว่า 50,000 แห่งในทุกประเทศ เพื่อให้มั่นใจว่าจะให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่องและครอบคลุม

เกี่ยวกับสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี)

เอเชียเป็นที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยจำนวนประชากรมากกว่าสองในสามของประชากรทั่วโลก และความคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลอย่างหาตัวจับยาก สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเอเชียในโลกแห่งฟุตบอล ประกอบด้วย 46 ชาติสมาชิก และสมาชิกสมทบหนึ่งราย ครอบคลุมทั่วทวีปที่เต็มไปความหลากหลายแห่งนี้ ตั้งแต่จอร์แดนและปาเลสไตน์ในเอเชียตะวันตก ไปจนถึงประเทศออสเตรเลียในมหาสมุทรแปซิฟิก โดยแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค ได้แก่ เอเชียตะวันตก เอเชียกลาง เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียตะวันออก

เอเอฟซีเป็นผู้ดูแลการแข่งขัน ส่งเสริม และปกป้องกีฬาฟุตบอลในเอเชีย ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นเป็นสมาพันธ์ชั้นนำของโลก เพื่อรับประกันว่าทีมฟุตบอลของเอเชียจะประสบความสำเร็จมากขึ้นในเวทีโลก และยืนยันว่าฟุตบอลเป็นกีฬาอันดับหนึ่งในทวีปนี้

สามารถดูรูปภาพประกอบได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com )
ติดต่อ:
Karcher Retail Limited
คุณนันทิกา ธรรมนะจิตต์
โทรศัพท์: +66-2-021-2838
มือถือ: +66-85-407-8424
อีเมล: nantika.thamnajit@karcher-asia.com
ที่มา: Alfred Karcher GmbH & Co. KG

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอปสันเดินหน้าต่อสัญญาสนับสนุน สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC) ต่ออีกสี่ปี

เอปสัน ผู้นำด้านเทคโนโลยีภาพและการพิมพ์ระดับโลก เดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (AFC) ต่ออีกสี่ปี โดยที่ผ่านมา AFC ทำให้แบรนด์เอปสันเป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ทั้งในกลุ่มประเทศแถบเอเชียและทั่วโลก...

สมาคมวิชาการหุ่นยนต์ไทยและคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ซีเกท เทคโนโลยี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แถลงข่าว การแข่งขันหุ่นยนต์เตะฟุตบอลชิงแชมป์ประเทศไทย 2549

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี สมาคมวิชาการหุ่นยนต์ไทยและคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับบริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอลหุ่นยนต์ชิงแชมป์ประเทศไทย 2549 ใน วันอังคารที่ 30 สิงหาคม เ...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง