แลนด์มาร์คของคนรักสุขภาพ กับหลากหลายคลาสออกกำลังกาย ณ LifeStyles on 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ขอแนะนำแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนรักสุขภาพ LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพหลากหลายสไตล์ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยเครื่องเล่นและอุปกรณ์ที่ครบครัน ทันสมัย โอบล้อมไปด้วยวิวมหานครแบบพาโนรามา ได้ทั้งความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องรอคิวเล่นอุปกรณ์ อีกทั้งยังได้รับคำแนะนำการออกกำลังกายจากเทรนเนอร์มืออาชีพคอยดูแล เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณไม่น่าเบื่อ และยังได้ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายมากขึ้น และยังประหยัดทั้งเวลาเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบสุดๆ เราขอเสนอคลาสออกกำลังกายหลากหลายสไตล์ อาทิ โยคะ, โยคะฟลาย, พิลาทิส, ซุมบ้า แดนซ์, ทีอาร์เอ็กซ์, แอโรบ็อกซิ่ง ไทชิ และมวยไทย เป็นต้น

LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ มอบโอกาสสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทั่วไป ราคา 400 บาท/คลาส หรือจะเลือกซื้อแบบแพ็กเกจ 10 ครั้ง ในราคาเพียง 3,500 บาท หรือแบบ 20 ครั้ง ในราคา 6,000 บาทเท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองคลาสออกกำลังกายล่วงหน้าได้ที่ โทร 0-2100-6299

ติดตามข่าวสารของไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/services
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
ทวิตเตอร์: Centara Grand at CTW

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...