เคทีซี ชวนสมาชิกอิ่มอร่อยกับสุดยอดร้านอาหารจีนรสเลิศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๒ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต ชวนสมาชิกอิ่มอร่อยกับสุดยอดร้านอาหารจีนรสเลิศ เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ที่ 11 ภัตตาคารอาหารจีนชั้นนำ อาทิ โฟร์ซีซั่น / โฮคิทเช่น ซีฟู้ด / ทิม โฮ วาน / สีฟ้า / ลีคาเฟ่ / นีโอ สุกี้ / เชฟ ป้อม / กิเลน / เดอะ ไชน่า / แกรนด์ พาเลซ และสมบูรณ์ลาภ รับส่วนลดพิเศษ 2 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 31 มีนาคม 2561

ต่อที่ 1 เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับส่วนลดทันทีสูงสุด 10% หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ (ตามเงื่อนไขของร้าน) หรือแลกรับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ที่โฮ คิทเช่น ซีฟู้ด / ทิม โฮ วาน และสีฟ้า

ต่อที่ 2 เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับทันทีส่วนลด 10% หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ (ตามเงื่อนไขของร้าน) และรับเพิ่มเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWADRS เท่ายอดใช้จ่ายต่อ เซลส์สลิปที่โฟร์ซีซั่น / ลี คาเฟ่ / นีโอ สุกี้ / เชฟ ป้อม / กิเลน / เดอะ ไชน่า / แกรนด์ พาเลซ / สมบูรณ์ลาภ โดยส่ง SMS ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิ์ภายในวันที่ใช้จ่าย

พิเศษ ฉลองช่วงเทศกาลตรุษจีน ระหว่างวันที่ 14 – 22 กุมภาพันธ์ 2561 สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับฟรีซาลาเปาลาวาไส้ครีม 1 ที่มูลค่า 80 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายทุก ๆ 2,000 บาท ที่ร้านโฟร์ ซีซั่น ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเพอติท ชิดลม)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...