ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ที่พักชาร์จพลังสำหรับคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี EXO PLANET #4 The E?yXiOn in BANGKOK

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--อโกด้า

ขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์สำหรับบัตรคอนเสิร์ตแห่งปี "EXO PLANET #4 – The E?yXiOn – in BANGKOK" (จัดขึ้นในวันที่ 16-18 มีนาคม 2561) แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะ Agoda หนึ่งในผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของโลก พ่วงด้วยตำแหน่งผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของคอนเสิร์ตนี้ มีบัตรคอนเสิร์ตและของรางวัลสุดพิเศษมาให้คุณลุ้นรับไปเลยแบบฟรี ๆ

เพียงจองห้องพักผ่านทาง www.agoda.com/EXO แล้วใส่รหัสโปรโมชั่น "AGODAEXO" ที่หน้าแบบฟอร์มการจอง ระหว่างวันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลบัตรคอนเสิร์ต EXO สำหรับวันที่ 17 มีนาคม หรือ 18 มีนาคม 2561 จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (ที่นั่งละ 5,000 บาท) บัตรเข้าร่วมงานแถลงข่าว EXO จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง โปสเตอร์คอนเสิร์ตพร้อมลายเซ็นต์ของแท้จาก EXO จำนวน 5 รางวัล โดยกิจกรรมและของรางวัลเป็นไปตามเงื่อนไขกำหนด

ผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ตและผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือแล้ว อย่าพลาดที่พักดี ๆ ที่อโกด้าได้คัดสรรมาให้คุณ เพื่อเป็นที่ชาร์จพลังก่อนไปชมคอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี ลองเข้าไปดูโรงแรม โฮสเทล และอพาร์ตเมนต์ใกล้สถานที่จัดคอนเสิร์ตที่เราแนะนำได้ในเว็บไซต์ agoda.com

Beige Poshtel (3.6 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

โรงแรมสุดชิค ราคาประหยัดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลอฟต์ในย่านดาวน์ทาวน์เมืองนิวยอร์ก ที่พักนี้ตั้งอยู่ใกล้อิมแพ็ค อารีน่า และสนามบินดอนเมือง เหมาะสำหรับแฟน ๆ ที่แวะมากรุงเทพเพื่อชมคอนเสิร์ต EXO PLANET #4 The E?yXiOn อย่างยิ่ง

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/beige-poshtels/hotel/bangkok-th.html
Rooftop Room (2.2 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

อพาร์ตเมนต์ หนึ่งใน Agoda Homes แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เกาะเกร็ด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอิมแพ็ค อารีน่า มองเห็นวิวเมืองอันงดงามจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเสมือนอยู่โรงแรม อย่างเลานจ์ และซาวน่า

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/ th-th/rooftop-room/hotel/all/bangkok-th.html
Buddy Oriental Riverside Hotel (5.0 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สนามบินดอนเมืองและอิมแพ็ค อารีน่า มอบบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย เหมาะสำหรับแฟน ๆ EXO ที่ต้องการรีแลกซ์ในช่วงสุดสัปดาห์อีกด้วย

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/buddy-oriental-riverside-hotel/hotel/bangkok-th.html
M Sotel Impact (1.6 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของกรุงเทพ ที่พัก Agoda Homes แห่งนี้ คือตัวเลือกที่เหมาะเจาะที่สุด เพราะเดินทางไปได้ง่าย และยังอยู่ใกล้อิมแพ็ค อารีน่าในระยะไม่ถึง 2 ก.ม.เลย รับรองว่าหากแฟน ๆ EXO มาพักที่นี่ นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตอย่างสนุกสุด ๆ แล้ว ยังได้เที่ยวกรุงเทพเต็มอิ่มอีกด้วย

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/m-sotel-impact-bangkok/hotel/bangkok-th.html
ibis Bangkok IMPACT (0.5 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

ที่พักสไตล์โมเดิร์นนี้ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับแฟน ๆ EXO ที่มาชมคอนเสิร์ต แถมที่พักยังมีบริการรถรับส่งฟรี พาไปส่งถึงที่อิมแพ็ค อารีน่าเลย

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/ibis-bangkok-impact/hotel/bangkok-th.html
Wayha Hostel (4.0 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่กลางย่านที่พักอาศัย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน เพราะเจ้าของและผู้ดูแลโฮสเทลแห่งนี้ คือนักเดินทางตัวยง ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกคนเสมือนเป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกัน

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/wayha-hostel-don-mueang-airport_2/hotel/bangkok-th.html
The Journey Hotel (4.9 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

โรงแรม The Journey คือบูทีคโฮเทล สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ แต่ก็เดินทางไปอิมแพ็ค อารีน่าและสนามบินดอนเมืองได้สะดวกง่ายดาย หากแฟน ๆ EXO คนไหน อยากอยู่เที่ยวกรุงเทพต่ออีกหน่อยหลังจบคอนเสิร์ต เราขอแนะนำที่นี่เลย

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/the-journey-hotel/hotel/bangkok-th.html
Novotel Bangkok Impact Hotel (0.3 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

Novotel Bangkok Impact Hotel โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว เพียงหนึ่งเดียว ที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่จัดงานของอิมแพ็ค อารีน่า ผู้ที่จะไปชมคอนเสิร์ต EXO สามารถพักผ่อนเติมพลังทั้งก่อนและหลังไปชมคอนเสิร์ต เพราะที่นี่มีทั้งสระว่ายน้ำและบริการสปาให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/novotel-bangkok-impact-hotel/hotel/bangkok-th.html
Popular Condo by Jintana (1.0 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

ที่พัก Agoda Homes แห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากยังอิมแพ็ค อารีน่า สามารถเดินชิล ๆ ไปได้เอง ส่วนห้องพักนั้นรับรองว่าให้ฟีลเหมือนอยู่บ้านสุด ๆ แถมที่พักยังบริการอาหารเช้าแบบง่าย ๆ และมีสวนให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/popular-condo-by-jintana/hotel/all/bangkok-th.html
Casa Residence Hotel Bangkok (4.2 ก.ม. จากอิมแพ็ค อารีน่า)

ที่พักในสนามบินดอนเมืองพร้อมบรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบายแห่งนี้ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่แวะมากรุงเทพเพื่อชมคอนเสิร์ตของหนุ่ม ๆ EXO โดยเฉพาะ เพราะละแวกที่พักมีบริการขนส่งสาธารณะมากมายสำหรับเดินทางไปยังอิมแพ็ค อารีน่า และสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดต่าง ๆ ในกรุงเทพ

จองได้เลยที่นี่: https://www.agoda.com/th-th/casa-residence-hotel-bangkok/hotel/bangkok-th.html

เกี่ยวกับอโกด้า

อโกด้า (Nasdaq:PCLN) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก บริษัทสตาร์ทอัพนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วไปทั่วเอเชีย โดยในปี 2007 อโกด้าได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline Group บริษัทผู้ให้บริการการจองที่พักออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อโกด้ามีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสำนักงานย่อยอีก 53 แห่งในเมืองใหญ่กว่า 30 ประเทศ พร้อมพนักงานมากกว่า 3,700 คนทั่วโลก อโกด้ามีพันธมิตรที่พักมากกว่า 1.8 ล้านแห่ง ซึ่งรวมทั้งที่พักประเภทอพาร์ตเมนต์ วิลลา บ้านพักส่วนตัว และโรงแรม พร้อมรีวิวกว่า 15 ล้านรีวิวที่เชื่อถือได้จากผู้เข้าพักจริง นอกจากนี้ อโกด้ายังเป็นผู้ริเริ่มการให้บริการที่พักส่วนตัวประเภทวิลลาและบ้านพักนับตั้งแต่แรกเริ่มอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ชูคอนเทนท์เหนือระดับ อินเทรนด์ EXO ฟีเวอร์ คว้ารายการสุดฮิต EXOS Showtime สุดยอดเรียลลิตี้แรกของ 12 หนุ่มเอ๊กโซ ออกอากาศที่แรกและที่เดียวในไทย พร้อมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET in BANGKOK ทุกสัปดาห์

สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ย้ำจุดยืน “EnterTRENDment” ต้อนรับกระแส EXO’S ฟีเวอร์ ด้วยวาไรตี้4U สนุกสุดฮิตและอินเทรนด์กว่าที่ใด กับรายการใหม่ล่าสุด “EXO’s Showtime” เรียลลิตี้ของ 12 หนุ่ม ‘EXO’...

ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ มอบความสุขด้วยกิจกรรมพิเศษ และของรางวัลมากมาย พร้อมมอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ ดีแทค ผู้สนับสนุนหลักของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "DTAC & B.DAY Bakery Music Independent Day" ซึ่งจัดขึ้...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง