ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

2 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ จาก La Bloomerie (ลา-บลูม-เมอ-รี่)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอฟวายไอ

วันวาเลนไทน์นี้ La Bloomerie เตรียมของขวัญที่เปี่ยมด้วยความงดงามและความหมายสำหรับมอบให้คนรักโดยเฉพาะด้วย Flower Box คอลเลคชั่นพิเศษ Di Verona Collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ มาจากตำนานความรักของโรมิโอและจูเลียต ตัวละครเอกจากวรรณกรรมสุดคลาสสิค Romeo and Juliet ผลงานการประพันธ์ของวิลเลียม เชกสเปียร์ โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น ณ เมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี ในศตวรรษที่ 16

ทุกรายละเอียดของคอลเลคชั่นรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีขาวและ สีแดง เป็นโทนสีหลักเพื่อสะท้อนให้เห็นถึง "ความรักอันบริสุทธิ์" และ "รักแรกพบ" ของทั้งคู่ กล่องสำหรับ บรรจุดอกไม้ทำจากหนังสีขาวเรียบโก้ เพื่อส่งให้ดอกกุหลาบสีแดงสดที่อยู่ด้านในแลดูโดดเด่นและงดงาม ที่สุด ความพิเศษของดอกกุหลาบดังกล่าวนั้น นอกจากจะเป็นดอกกุหลาบ Preserve หรือดอกกุหลาบสด ที่ผ่านกระบวนการดูดความชื้น ทำให้สามารถเก็บได้นานเป็นระยะเวลาหลายปีโดยไม่ต้องรดน้ำยังเป็น กุหลาบที่นำเข้าจากประเทศเอกวาดอร์ ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกกุหลาบสายพันธุ์ดีที่สุดในโลก ไม่เพียงเท่านั้นดอกกุหลาบในคอลเลคชั่น "Di Verona" ยังคัดเลือกเฉพาะดอกที่มีขนาดใหญ่พิเศษ (XXL) มีความกว้างถึง 12 เซนติเมตร ซึ่งนับเป็นขนาดที่หายากเนื่องจากในกุหลาบทุกๆ 1,000 ดอก จะมีเพียง ดอกเดียวเท่านั้นที่มีความสมบูรณ์ได้มาตรฐานที่สุด

นอกเหนือจากกล่องดอกไม้อันแสนประทับใจ ในชุดยังประกอบด้วยการ์ดที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษให้ สอดคล้องกับธีมหลักและได้กลิ่นอายความคลาสสิคของศิลปะยุคศตวรรษที่ 16 โดยนำภาพลายเส้นที่วาด เป็นภาพระเบียงบ้านของจูเลียต (Casa Di Giulietta) สถานที่สารภาพรักสุดโรแมนติกของสองหนุ่มสาว มาเป็นฉากหลังเสริมด้วยข้อความบอกรักที่คุณกำหนดได้เอง นำมาร้อยเรียงลงบนการ์ดผ่านตัวอักษร Calligraphy อันงดงาม Di Verona Collection จัดทำขึ้นเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ และมีจำนวนจำกัดเพียง 100 กล่อง เท่านั้น

Eternity Collection กล่องดอกไม้สุดหรูที่ท้าความกล้าของผู้ให้ เพื่อพิสูจน์รักแท้แค่หนึ่งเดียว

Eternity Collection คือของขวัญที่ท้าพิสูจน์ความรักในวันวาเลนไทน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "หนึ่งเดียว นิรันดร์กาล" เพื่อคนพิเศษหนึ่งเดียวในช่วงชีวิตคุณภายในกล่องแฮนด์เมดสุดหรูบรรจุดอกกุหลาบสด นำเข้าจากต่างประเทศจำนวน 9 ดอก ที่สื่อแทนความหมายว่า "เราสองคนจะรักกันตลอดไป" ส่วนความ แตกต่างของ Flower Box กล่องนี้จากคอลเลคชั่นอื่นๆ อยู่ที่เงื่อนไขในการสั่งที่ La Bloomerie มีนโยบาย อย่างเคร่งครัดว่า หากคุณได้มอบ Eternity Collection ให้กับใคร ทางร้านจะสงวนสิทธิ์ชื่อผู้รับท่านนี้เพียง คนเดียวในทุกวาเลนไทน์ ดังนั้นในการสั่งครั้งแรกผู้สั่งจะต้องระบุชื่อ-นามสกุล ของผู้ส่งและผู้รับ เพื่อจัด เก็บในฐานข้อมูลของบริษัท และจะได้รับ Certificate of Eternity เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันเป็น "หนึ่งเดียว นิรันดร์กาล" อีกด้วยนั่นเท่ากับว่าก่อนจะสั่งกล่องดอกไม้คอลเลคชั่นนี้ ผู้สั่งต้องกล้าพอจะ พิสูจน์ รักแท้ที่มีได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แล้วคุณจะกล้าหรือไม่ ?

Eternity Collection จัดทำขึ้นเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ และมีจำนวนจำกัดเพียง 88 กล่องเท่านั้น หากคู่รักคู่ไหนยังไม่กล้าพอพิสูจน์รักแท้แค่หนึ่งเดียว สามารถสั่ง Flower Box คอลเลคชั่นปกติได้เช่นกัน สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ในครั้งนี้ ทางร้านได้คัดดอกกุหลาบเกรดพรีเมี่ยมมาให้เลือกสรร 2 สี ได้แก่ กุหลาบแดง สื่อความหมายถึงรักแท้อันแสนโรแมนติก และกุหลาบขาว ที่สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 086 928 8686 Line: @Labloomerie Email: labloomeriebkk@gmail.com
www.labloomerie.com หรือ Facebook: LebloomerieBKK

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วาเลนไทน์นี้ดูแลความรักให้เต็มไปด้วยสัมผัสดีๆ จาก นีเวีย ครีม

หากใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อมอบให้แก่คนรู้ใจ คนพิเศษ หรือคนรัก ที่ไม่ใช่ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมี และช็อกโกแลต เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนไอเดียมาดูแลความรักด้วยการมอบสัมผัสผิวนุ่มๆ น่ากอดแทนความรักและความห่วงใย เพราะสัมผัสดีๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง