2 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ จาก La Bloomerie (ลา-บลูม-เมอ-รี่)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอฟวายไอ

วันวาเลนไทน์นี้ La Bloomerie เตรียมของขวัญที่เปี่ยมด้วยความงดงามและความหมายสำหรับมอบให้คนรักโดยเฉพาะด้วย Flower Box คอลเลคชั่นพิเศษ Di Verona Collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ มาจากตำนานความรักของโรมิโอและจูเลียต ตัวละครเอกจากวรรณกรรมสุดคลาสสิค Romeo and Juliet ผลงานการประพันธ์ของวิลเลียม เชกสเปียร์ โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น ณ เมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี ในศตวรรษที่ 16

ทุกรายละเอียดของคอลเลคชั่นรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีขาวและ สีแดง เป็นโทนสีหลักเพื่อสะท้อนให้เห็นถึง "ความรักอันบริสุทธิ์" และ "รักแรกพบ" ของทั้งคู่ กล่องสำหรับ บรรจุดอกไม้ทำจากหนังสีขาวเรียบโก้ เพื่อส่งให้ดอกกุหลาบสีแดงสดที่อยู่ด้านในแลดูโดดเด่นและงดงาม ที่สุด ความพิเศษของดอกกุหลาบดังกล่าวนั้น นอกจากจะเป็นดอกกุหลาบ Preserve หรือดอกกุหลาบสด ที่ผ่านกระบวนการดูดความชื้น ทำให้สามารถเก็บได้นานเป็นระยะเวลาหลายปีโดยไม่ต้องรดน้ำยังเป็น กุหลาบที่นำเข้าจากประเทศเอกวาดอร์ ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกกุหลาบสายพันธุ์ดีที่สุดในโลก ไม่เพียงเท่านั้นดอกกุหลาบในคอลเลคชั่น "Di Verona" ยังคัดเลือกเฉพาะดอกที่มีขนาดใหญ่พิเศษ (XXL) มีความกว้างถึง 12 เซนติเมตร ซึ่งนับเป็นขนาดที่หายากเนื่องจากในกุหลาบทุกๆ 1,000 ดอก จะมีเพียง ดอกเดียวเท่านั้นที่มีความสมบูรณ์ได้มาตรฐานที่สุด

นอกเหนือจากกล่องดอกไม้อันแสนประทับใจ ในชุดยังประกอบด้วยการ์ดที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษให้ สอดคล้องกับธีมหลักและได้กลิ่นอายความคลาสสิคของศิลปะยุคศตวรรษที่ 16 โดยนำภาพลายเส้นที่วาด เป็นภาพระเบียงบ้านของจูเลียต (Casa Di Giulietta) สถานที่สารภาพรักสุดโรแมนติกของสองหนุ่มสาว มาเป็นฉากหลังเสริมด้วยข้อความบอกรักที่คุณกำหนดได้เอง นำมาร้อยเรียงลงบนการ์ดผ่านตัวอักษร Calligraphy อันงดงาม Di Verona Collection จัดทำขึ้นเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ และมีจำนวนจำกัดเพียง 100 กล่อง เท่านั้น

Eternity Collection กล่องดอกไม้สุดหรูที่ท้าความกล้าของผู้ให้ เพื่อพิสูจน์รักแท้แค่หนึ่งเดียว

Eternity Collection คือของขวัญที่ท้าพิสูจน์ความรักในวันวาเลนไทน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "หนึ่งเดียว นิรันดร์กาล" เพื่อคนพิเศษหนึ่งเดียวในช่วงชีวิตคุณภายในกล่องแฮนด์เมดสุดหรูบรรจุดอกกุหลาบสด นำเข้าจากต่างประเทศจำนวน 9 ดอก ที่สื่อแทนความหมายว่า "เราสองคนจะรักกันตลอดไป" ส่วนความ แตกต่างของ Flower Box กล่องนี้จากคอลเลคชั่นอื่นๆ อยู่ที่เงื่อนไขในการสั่งที่ La Bloomerie มีนโยบาย อย่างเคร่งครัดว่า หากคุณได้มอบ Eternity Collection ให้กับใคร ทางร้านจะสงวนสิทธิ์ชื่อผู้รับท่านนี้เพียง คนเดียวในทุกวาเลนไทน์ ดังนั้นในการสั่งครั้งแรกผู้สั่งจะต้องระบุชื่อ-นามสกุล ของผู้ส่งและผู้รับ เพื่อจัด เก็บในฐานข้อมูลของบริษัท และจะได้รับ Certificate of Eternity เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันเป็น "หนึ่งเดียว นิรันดร์กาล" อีกด้วยนั่นเท่ากับว่าก่อนจะสั่งกล่องดอกไม้คอลเลคชั่นนี้ ผู้สั่งต้องกล้าพอจะ พิสูจน์ รักแท้ที่มีได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แล้วคุณจะกล้าหรือไม่ ?

Eternity Collection จัดทำขึ้นเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ และมีจำนวนจำกัดเพียง 88 กล่องเท่านั้น หากคู่รักคู่ไหนยังไม่กล้าพอพิสูจน์รักแท้แค่หนึ่งเดียว สามารถสั่ง Flower Box คอลเลคชั่นปกติได้เช่นกัน สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ในครั้งนี้ ทางร้านได้คัดดอกกุหลาบเกรดพรีเมี่ยมมาให้เลือกสรร 2 สี ได้แก่ กุหลาบแดง สื่อความหมายถึงรักแท้อันแสนโรแมนติก และกุหลาบขาว ที่สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 086 928 8686 Line: @Labloomerie Email: labloomeriebkk@gmail.com
www.labloomerie.com หรือ Facebook: LebloomerieBKK

วาเลนไทน์นี้ดูแลความรักให้เต็มไปด้วยสัมผัสดีๆ จาก นีเวีย ครีม

หากใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์เพื่อมอบให้แก่คนรู้ใจ คนพิเศษ หรือคนรัก ที่ไม่ใช่ช่อดอกไม้ ตุ๊กตาหมี และช็อกโกแลต เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ลองเปลี่ยนไอเดียมาดูแลความรักด้วยการมอบสัมผัสผิวนุ่มๆ น่ากอดแทนความรักและความห่วงใย เพราะสัมผัสดีๆ ที่นุ่มนวลและอ่อนโ...