ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อ.ต.ก. ร่วมผลักดันสินค้าเกษตรชุมชนสู่คนเมือง ร่วมจัดกิจกรรมและนิทรรศการในงานวันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท

"องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร" หรือ อ.ต.ก. ถือเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เป็นเบื้องหลังปากท้องของพี่น้องเกษตรกรในท้องถิ่นต่างๆ ทั้งในการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการค้าขายสินค้าเกษตร และสินค้าเกษตรแปรรูปท้องถิ่นต่างๆ และยังเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์เกษตรของเกษตรกรให้เป็นที่ยอมรับเป็นวงกว้างในตลาด ล่าสุด "อ.ต.ก." ได้ร่วมออกบูธกิจกรรม และนิทรรศการในงาน "วันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2561" โดยความพิเศษในครั้งนี้คือการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาผนวกเข้ากับการซื้อ-ขายผลิตภัณฑ์เกษตรภายในบูธกิจกรรม เพื่อปรับให้ทันกับความต้องการใหม่ๆของตลาด นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมสาธิตส่งเสริมอาชีพการเพาะเลี้ยงเห็ดแครง สนับสนุนให้เกษตรกรเพาะเลี้ยงเห็นแครงเป็นอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้ โดยจำลองรูปแบบการเพาะเลี้ยงเห็ดแครงของ อ.ต.ก.จังหวัดสงขลา ซึ่งทั้งสองกิจกรรมก็ได้รับความสนใจจากประชาชนที่มาร่วมเลือกซื้อสินค้า และร่วมกิจกรรมภายในบูธกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

สำหรับกิจกรรมต่อไปของ "องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร" จะมีกิจกรรมใหม่ๆที่น่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่ www.ortorkor.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip : ที.ซี.ออกบูธเกษตรแฟร์ขายสินค้าราคาพิเศษ

คึกคักกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับ ที.ซี.แนลเชอรัล ที่คราวนี้บุกรั้วมหาวิทยาลัย ร่วมงานวันเกษตรแห่งชาติหรือ “เกษตรแฟร์” ประจำปี 2552 ในระหว่างวันที่ 30 ม.ค.-7 ก.พ.52 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ขนสินค้าทั้งบริ๊งค์และเวคกี้...

กรมส่งเสริมการเกษตร จัดงาน "รณรงค์การบริโภคหอมแดงและกระเทียมไทย"

กรมส่งเสริมการเกษตรร่วมกับองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร จัดงาน “รณรงค์การบริโภคหอมแดงและกระเทียมไทย” รณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปหันมาบริโภคสินค้าเกษตรของไทย โดยเฉพาะหอมแดงและกระเทียมไทย เพื่อช่วยให้เกษตรกรมีช่องทางการจำหน่ายสินค้ามากขึ้น เพิ่มรายได้...

ไทยฮา ได้ประกาศแต่งตั้ง บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง(ประเทศไทย)ให้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--กิมเอ็ง บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวขาวหอมมะลิและธัญพืชต่างๆ ชนิดบรรจุถุงชั้นนำของประเทศ และสินค้าเกษตรแปรรูปประเภทผลิตภัณฑ์วุ้นเส้นและน้ำส้มสายชู ภายใต้ตรา "เกษตร" และตรา "ฉลาดชิม" และน้ำมันพืชตรา "เชียร์" ได้ประกาศ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง