ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารตำแหน่งสำคัญ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารในตำแหน่งสำคัญสองตำแหน่งเพื่อเสริมทีมบริหารขององค์กร ได้แก่ ไบรอัน เฮาส์โฮลเดอร์ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) และสก็อต แคลลี่ ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) โดยการแต่งตั้งทั้งสองตำแหน่งจะมีผล ในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

โดย ริวอิจิ โอสึกิ ซีอีโอคนปัจจุบันของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะออกไปรับตำแหน่งในบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ในฐานะรองผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มการตลาดและการขาย สำหรับองค์กรของบริษัท ฮิตาชิ และเป็นประธานบริษัท ฮิตาชิ โกลบอล ดิจิทัล โฮลดิ้ง ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา, บริษัท ออกซิยา (oXya) และบริษัท ฮิตาชิ คอนซัลติ้ง นอกจากนี้ ริวอิจิยังจะเป็นประธานของบริษัท ฮิตาชิ อเมริกา และจะยังคงอาศัยอยู่ในเมืองซานตาคลารา รัฐแคลิฟอร์เนียต่อไปด้วย

ริวอิจิ กล่าวว่า " ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศแต่งตั้งไบรอันและสก็อต เนื่องจากทั้งสองท่านถือเป็นสมาชิก คนสำคัญในทีมของเราที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพ ในการบริหารองค์กร และผมกำลังตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับทั้งไบรอันและสก็อตในบทบาทหน้าที่ใหม่ในช่วงเวลาสำคัญ ของบริษัทที่กำลังขยายตัวเป็นอย่างมาก"

ทั้งนี้ก่อนที่จะได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร ไบรอันเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา โดยมีหน้าที่รับผิดชอบดูแล ด้านการปฏิบัติงานในแต่ละวันของบริษัท ได้แก่ การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ การขาย การสนับสนุนด้านบริการ การตลาด การพัฒนาธุรกิจ การพัฒนาคู่ค้า การเงิน กฎหมาย ไอที ระบบโลจิสติกส์ การดำเนินงานทางธุรกิจ และการวางแผนครอบคลุมทั่วโลก

ขณะที่สก็อตซึ่งกำลังจะเข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการในเดือนเมษายนนี้ จะยังคงเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรานฟอร์เมนชั่นของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ด้วยการนำแนวทางต่างๆ ทั้งหมดของบริษัทไปช่วยในการผลักดันและส่งเสริมกลยุทธ์การขยายตัวของบริษัทในระดับโลก โดยก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้ สก็อตยังเป็นประธาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบดูแลงานด้านทรัพยากรบุคคลของบริษัท ฮิตาชิ แวนทาราในทุกด้าน รวมถึงระบบสารสนเทศ HR การวางแผนกำลังคนและการว่าจ้างบุคลากร ค่าตอบแทน การบริหารจัดการด้าน ประสิทธิภาพการทำงาน การพัฒนาด้านการบริหารจัดการ การวางแผนการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำ การส่งเสริมด้านความหลากหลายในองค์กร การปฏิบัติตามกฎหมายด้าน HR การพัฒนาองค์กร และการให้คำปรึกษาและสนับสนุนด้านการบริหารจัดการ

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับการจัดตั้งเพื่อช่วยผู้นำองค์กรในการดึงคุณค่าที่มีอยู่ในข้อมูลของตนมาใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างชาญฉลาดและบรรลุผลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและสังคมได้อย่างเห็นผล เราผสานรวมเทคโนโลยี ทรัพย์สินทางปัญญา และความรู้ทางอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น สร้างรายได้ใหม่ ๆ และลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจให้น้อยลง ทั้งนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะช่วยยกระดับความได้เปรียบด้านนวัตกรรมของคุณด้วยการรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เทคโนโลยีการดำเนินงานปฏิบัติงาน (OT) และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีเข้าไว้ด้วยกัน เราจะทำงานร่วมกับทุกองค์กรเพื่อผลักดันข้อมูลให้กลายเป็นผลลัพธ์ที่มีความหมายอันยิ่งใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ www.HitachiVantara.com

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมมากมายซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสังคม บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2558 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2560) 9,162.2 พันล้านเยน (81.8พันล้านดอลลาร์) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮิตาชิถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Business) โดยมีพนักงานทั่วโลกประมาณ 304,000 คน และภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการร่วมกัน บริษัท ฮิตาชิ เน้นด้านนวัตกรรมให้กับลูกค้าในทุกภาคส่วน ได้แก่ พลังงาน/ไฟฟ้า, อุตสาหกรรม/ตัวแทนจำหน่าย/บริการด้านประปา, การพัฒนาเมือง และการเงิน/หน่วยงานภาครัฐ/การดูแลสุขภาพ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของฮิตาชิ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.hitachi.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สแตนเลย์ เวิร์คส์ แต่งตั้ง "เจฟ เชน" ลูกหม้อของบริษัทถึง 22 ปี เป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการระดับโลก

นิว บริเทน, คอนเนคติกัต, 27 ม.ย.-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เดอะ สแตนเลย์ เวิร์คส (NYSE: SWK) เปิดเผยว่า เจฟ เชน วัย 46 ปี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการระดับโลกและยังได้รับเลือกให้เป็นปรานเจ้าหน้าที่บริหารระดับสูง โดยมีผลบังค...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง