ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยินดีต้อนรับคุณแอนสู่ Uber

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เรายินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่านางแอน เลวิน (Ann Lavin) จะมาร่วมงานกับ Uber ในตำแหน่งผู้อำนวยการระดับสูงฝ่ายนโยบายสาธารณะและการประสานงานราชการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (Senior Director of Public Policy & Government Relations, Asia Pacific)

ในฐานะสมาชิกคนสำคัญของทีมผู้บริหารประจำภูมิภาคของ Uber หน้าที่ของแอนคือการประสานงานกับหน่วยงานรัฐบาล ผู้กำหนดนโยบาย และภาคีที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างพลังเชิงบวกที่ไปสู่การเปลี่ยนแปลงและสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อบริการร่วมเดินทาง (ridesharing) และนวัตกรรมเกี่ยวกับการเดินทางอื่นๆ ตลอดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ดิฉันตื่นเต้นมากที่ได้แอนเข้ามาร่วมทีมและเป็นผู้นำในการดำเนินงานด้านนโยบายในภูมิภาคที่เติบโตเร็วและมีศักยภาพสูงมากที่สุดแห่งนี้ โดยแอน จะนำความเชี่ยวชาญทางเทคนิคจากการเป็นผู้เรียกร้องสนับสนุนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก โอกาสทางเศรษฐกิจ และนวัตกรรมมากว่า 2 ทศวรรษ และการแต่งตั้งเธอในตำแหน่งนี้จะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของเราที่จะร่วมมือกับรัฐบาลและการลงทุนในชุมชนต่างๆ ในขณะที่เราขยายการลงทุนไปทั่วทั้งเอเชีย

ก่อนเข้าร่วมกับ Uber แอนทำงานที่ Google โดยเธอเป็นกำลังหลักในการดำเนินงานด้านนโยบายในกลุ่มประเทศ Greater China (หมายถึงจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน) ซึ่งครอบคลุมด้านการเสริมสร้างอำนาจทางเศรษฐกิจ การกำกับดูแลเนื้อหา ภูมิศาสตร์การเมือง ความเป็นส่วนตัว และนโยบายด้านเทคโนโลยีทั่วไป ก่อนหน้านี้ เธอดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาระดับสูง บริษัท McLarty Associates และรองประธานกรรมการสภาธุรกิจอาเซียน - สหรัฐฯ (U.S.-ASEAN Business Council) องค์กรด้านธุรกิจองค์กรสำคัญของสหรัฐอเมริกาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้เธอยังเคยดำรงตำแหน่งอื่นๆ ในรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ที่กระทรวงพลังงาน และคณะกรรมาธิการว่าด้วยเฟลโลว์ทำเนียบขาวแห่งประธานาธิบดี (the President?s Commission on White House Fellowships)

สำหรับการเข้ารับตำแหน่งครั้งนี้ แอนกล่าวว่า "ดิฉันดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับ Uber ในภูมิภาคที่เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ในแต่ละวัน Uber ช่วยเหลือผู้คนหลายล้านคนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานกับ Uber เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี และที่จะได้ทำงานร่วมกับรัฐบาลและชุมชนต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและสร้างโอกาสที่จะทำให้ Uber ตอบสนองความต้องการของคนอื่นๆ อีกนับล้าน"

ด้วยความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่เธอมีต่อเอเชีย รวมทั้งเครือข่ายความสัมพันธ์อันกว้างขวาง และความรู้ความเข้าใจเชิงลึกด้านการผลักดันธุรกิจให้เติบโตในสภาพแวดล้อมการดำเนินงานที่ท้าทายมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ฉันมั่นใจว่าเธอเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นผู้ขับเคลื่อนยุคใหม่ของการดำเนินงาน ที่จะสามารถปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของเมืองทุกเมืองที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ในตอนนี้

จิลล์ เฮเซลเบเกอร์
รองประธานกรรมการระดับสูง ฝ่ายนโยบายและการสื่อสาร

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันสอนนโยบายสาธารณะลีกวนยู จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดเสวนาโต๊ะกลม

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สถาบันฯ ได้มีการนำเสนอหัวข้อสนทนาแลกเปลี่ยนทรรศนะมุมมองในหัวข้อเรื่องธรรมมาภิบาลในภูมิภาคเอเชียและนโยบายสาธารณะ สถาบันสอนนโยบายสาธารณะลีกวนยู ได้จัดให้มีพิธีเปิดสถาบันอย่างเป็นทางการ ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ ณ โรงแรมแ...

หน่วยรบสไตรเกอร์ของสหรัฐฯ เลือกใช้ Macromedia Breeze Live สำหรับการประสานงานด้านการรบในแบบเรียลไทม์

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง โซลูชั่นการทำงานร่วมกันในแบบเรียลไทม์ รองรับการแบ่งปันข้อมูลแบบอินเทอร์แอคทีฟสำหรับปฏิบัติการแนวหน้า แมคโครมีเดีย (Nasdaq: MACR) เปิดเผยว่า หน่วยรบ Stryker Brigade Combat Team (BCT) ชุดที่ 172 ของกองทัพ...

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง