ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกและงดงาม พร้อมคนรู้ใจ ที่ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน

โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ โรงแรมที่ได้รับรางวัล "โรงแรมที่โรแมนติกที่สุดในเอเชีย ประจำปีพ.ศ.2560" จาก Haute Grandeur Global Hotel Awards วาเลนไทน์ปีนี้ โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนที่น่าจดจำ บรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก เย้ายวน ช่วงเวลาที่น่าหลงใหลกับคนพิเศษของคุณ ที่มาพร้อมอาหารค่ำเลิศรส มื้อพิเศษจากเชฟผู้มากประสบการณ์จาก 3 ห้องอาหารชั้นนำของเรา

อาหารค่ำมื้อพิเศษพร้อมเพลงรักจากคณะนักร้องโอเปร่า ที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

วาเลนไทน์ปีนี้ทีมเชฟจากเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ มีเมนูเซตพิเศษ 4 คอร์ส มานำเสนอ เริ่มจากออเดิร์ฟร้อน-เย็นอย่าง หอยนางรมและหอยเซลล์ย่างราดด้วยซอสจากหญ้าฝรั่ง ตามด้วยแชมเปญริซอตโตกับกุ้งแลงกุสตินเนื้อนุ่ม อาหารหลักสามารถเลือกได้จากปลาหิมะพร้อมหน่อไม้ฝรั่งราดด้วยซอสมะเขือเทศหรือสเต็กเนื้อออสเตรเลียแองกัส ราดด้วยซอสไวน์แดงออนท็อปด้วยฟัวกราส์และแบล็คทรัฟเฟิล

อาหารค่ำมื้อพิเศษที่เมดิชี่ มีให้บริการทั้งแบบรวมไวน์และไม่รวมไวน์

?       ราคา 5,500 บาท สำหรับอาหารค่า 4 คอร์สสาหรับสองท่าน พร้อมไวน์หนึ่งขวดและดอกกุหลาบแดง

ราคา 4,500 บาท สำหรับอาหารค่า 4 คอร์สสาหรับสองท่าน พร้อมดอกกุหลาบแดง (ราคาดังกล่าวรวมภาษี 7% และค่าบริการ 10% แล้ว)

ค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแสงดาวที่ บาร์เบต เดอะ สเต็ก เฮ้าส์

เซอร์ไพรส์คนที่คุณรักด้วยโรแมนติกดินเนอร์ในบรรยากาศสุดหรูแบบส่วนตัวที่ห้องไพรเวททั้ง 2 ห้อง ที่ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันอบอุ่นและการตกแต่งสไตล์ยุค ค.ศ. 1920 นอกจากนี้ในคืนวันวาเลนไทน์ท่านสามารถสั่งเมนู a la carte รสเลิศ ไม่ว่าจะเป็น เมนูเรียกน้ำย่อย สเต็กและไวน์ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก หรือจะเป็นค็อกเทลแก้วโปรดที่มาพร้อมกับ เสียงเพลงและทิวทัศน์ที่เป็นฉากหลังอันน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพฯ

สำหรับไพรเวทดินเนอร์ ที่ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ มื้ออาหารของท่านจะเริ่มต้นที่ ซุปกระหล่าดอกตกแต่งด้วยเมล็ดทับทิม ตามด้วยรีซอตโต้ชีสจานพิเศษออนท็อปด้วยหอยเซลล์ย่าง แบล็คทรัฟเฟิล และ ซอสโหระพา ท่านสามารถเลือกอาหารจานหลักจาก เนื้อสันนอกออสเตรเลียทานกับเห็ดทารากอนและกะหล่าบรัสเซลส์ หรือปลาหิมะกับหน่อไม้ฝรั่งราดซอสทรัฟเฟิลผสมส้มยูสุ ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างไอศครีมทอดจากบาร์เบต

ไพรเวทดินเนอร์ 4 คอร์ส สำหรับ 2 ท่าน ราคา 15,000 บาท พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ ช็อกโกแลต และดอกกุหลาบ (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

พรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ที่ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์

พาคุณไปสู่บาร์ลึกลับที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้นสูงสุดที่ โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ บนชั้น 24 และ 25 คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับพรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟต์ใต้แสงดาวสุดโรแมนติกที่ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ พรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟต์ประกอบไปด้วย ปู หอยนางรม กุ้งก้ามกรามและอาหารทะเลอื่นๆอีกมากมาย พร้อมพาโนรามาวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ และเสียงเพลงจากดีเจของเรา

ชั้นบนสุดของ เดอะ สปีคอีซี่ สามารถดึงดูดผู้คนมากมายให้มาเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของนิวยอร์คในยุค ค.ศ. 1920 อาหารเรียกน้ำย่อยรสจัดจ้าน เมนูค็อกเทลหลากชนิดที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยบาร์เทนเดอร์ของเรา ทิวทัศน์เมืองที่สวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีพื้นที่สำหรับการสังสรรค์เป็นส่วนตัวได้แก่ เดอะ ลอน เดอะ เทอเรส ห้องซิการ์บลายด์พิก และโดมส่วนตัวถึง 3 ห้อง ราคา 4,500 บาท พรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์สาหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

ทำให้วาเลนไทน์ปีนี้มีความหมายอย่างแท้จริงกับคนพิเศษในชีวิตของคุณที่ โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ "โรงแรมโรแมนติกที่สุดในเอเชีย 2017" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 630 4000 ต่อ 4201 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกเลอรี่โดยการบริหารงานของแอคคอร์ ซึ่งเป็นการรวบรวมโรงแรมหรูที่มีวิสัยทัศน์อันโดดเด่นและมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบ ประวัติเรื่องราวความเป็นมาและสถานที่ตั้งของโรงแรม โรงแรมสไตล์บูติกหรูที่ตั้งอยู่ในมหานครกรุงเทพแห่งนี้พร้อมบริการแขกทุกท่านให้ได้สัมผัสกับกลิ่นไอการตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคอันยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ผ่านมาที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ประกอบไปด้วยห้องพักหรูและห้องสวีทจำนวน 174 ห้อง ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรปให้เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์เอเชียได้อย่างลงตัว แขกห้องพักทุกท่านจะได้อิ่มหนาไปกับอาหารเช้าเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินไปกับการจิบน้าชายามบ่ายได้ที่ เลอ ซาลอน อีกทั้งยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนเลิศรสที่ เดอะเมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศได้ที่ เดอะ สปีกอีซี่ บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบ็งคอก ที่พร้อมเปิดให้บริการสเต็กชั้นเยี่ยมนาเข้านานาชนิดให้กับแขกทุกท่านที่ชื่นชอบการรับประทานสเต็ก อีกด้วย mgallery.com | accorhotels.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เชิญทุกคู่รักมาร่วมเติมความหวาน กับดินเนอร์มื้อพิเศษในค่ำคืนวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หากคุณและคู่รักกำลังมองหาสถานที่อันเป็นส่วนตัวสำหรับดินเนอร์อันสุดแสนโรแมนติกเพื่อฉลองวันแห่งความรักแล้วหล่ะก็ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก...

โปรโมชั่น เดือนมีนาคม 2548 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหารไวท์ เอลาแฟ้น บุฟเฟ่ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหารไทยไวท์ เอลาแฟ้น ชั้น 2 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เอาใจผู้รักการรับประทานอาหารชนิดเส้นด้วยโปรโมชั่น บุฟเฟ่ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ตลอดเดือน มีนาคม ถึง เม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง