ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FUZE งานดีๆ ที่คนรักงานดีไซน์ไม่ควรพลาด พบกับผลงานคอลเลคชั่นพิเศษ จากโปรเจค Co-Brand ของนักออกแบบดาวรุ่ง Talent Thai Designers Room จับมือ 3 แบรนด์ดัง PAINKILLER, Erb ,Tao Hong Tai

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ชม พีอาร์

พบกับโปรเจคพิเศษที่คนรักงานดีไซน์ไม่ควรพลาดกับงาน "FUZE" ซึ่งรวบรวมผลงานดีไซน์คอลเลคชั่นพิเศษ ในรูปแบบ POP UP STORE ของดีไซน์เนอร์ไทยจากโครงการ Talent Thai & Designers' Room โดยสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ พร้อมพบกับผลงานของนักออกแบบไทย 20 แบรนด์ ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้โปรเจค FUZE ซึ่งเป็นการคิดค้นสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ระหว่างนักออกแบบสินค้าแฟชั่นและนักออกแบบสินค้าไลฟ์สไตล์ร่วมกับ 3 แบรนด์ใหญ่ของไทย ได้แก่ 1.แบรนด์ PAINKILLER เสื้อผ้าผู้ชายที่มีเอกลักษณ์ การออกแบบแนว Romantic Minimal ให้ความสำคัญเรื่องความสมดุลในการออกแบบและคุณภาพในการตัดเย็บ ทำให้เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงในหลายประเทศ 2. แบรนด์ Erb เครื่องหอมไลฟ์สไตล์คุณภาพชั้นนำของเมืองไทย เน้นขั้นตอนการผลิตที่มีความพิถีพิถันด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 3. แบรนด์ Tao Hong Tai เป็นแบรนด์เครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ของไทย ตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี ซึ่งมีความสนใจในเรื่องการนำศิลปะเข้าไปอยู่ชีวิตประจำวันของคนในชุมชน ให้ทุกบ้านคือ แกลเลอรี ทุกที่คือหอศิลป์

ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เผยถึงโปรเจคพิเศษ FUZE ได้มีการให้แบรนด์ชั้นนำเหล่านี้เป็นโจทย์หลัก มาผนวกกับแบรนด์นักออกแบบไทยในโครงการที่เป็นตัวแปร เกิดผลลัพธ์แห่งการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับวงการออกแบบ จำนวน 20 ผลงาน ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นที่ออกมานั้น ถือได้ว่าเป็นการต่อยอดผลงานให้มีความแปลกใหม่ ผสมผสานออกมากันได้อย่างลงตัว เค้นศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจใหม่ๆ จนได้เป็นผลงานชิ้นพิเศษ ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทั้งยังช่วยพัฒนาขีดความสามารถของนักออกแบบไทยให้ก้าวสู่ตลาดต่างประเทศ สนับสนุนให้นักออกแบบที่มีศักยภาพ โดยได้รับความร่วมมือจาก บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เพื่อช่วยส่งเสริมให้นักออกแบบไทยได้มีพื้นที่ในการนำเสนอผลงาน และทำการจำหน่ายให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ผู้ซื้อที่ชอบสินค้าที่มีการออกแบบที่ดี มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

พบกับ "FUZE" ผลงานดีไซน์คอลเลคชั่นพิเศษ ในรูปแบบ POP UP STORE ของดีไซน์เนอร์ไทยจาก Talent Thai & Designers' Room ได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 เมษายน 2561 ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดรับสมัครนักออกแบบไทยโครงการ Talent Thai Designers Room ประจำปี 2017

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดรับสมัครนักออกแบบไทย ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์เข้าร่วมโครงการ Talent Thai & Designers' Room ประจำปี 2017 ด้วยคอนเซปต์ CREATIVITYBEYOUND BORDERS เปิดมิติใหม่ของนักออกแบบไทย พร้อมก้าวเข้าสู่วงการ...

DESIGNERS' ROOM 2009 โครงการสร้างนักออกแบบแฟชั่นไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 8

สำนักพัฒนาผลิตภัณฑ์และเพิ่มมูลค่าสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก กำหนดจัดกิจกรรม DESIGNERS' ROOM 2009 โครงการสร้างนักออกแบบแฟชั่นไทยสู่ตลาดโลก ครั้งที่ 8 เพื่อสนับสนุนให้นักออกแบบที่มีศักยภาพและต้องการเข้าสู่ ธุรกิจการส่งออกสินค้าแฟชั่น...

At the Award-Celebration Ceremony for Thai Designers in the World of WearableArt (WOW) 2003

Please be invited to the award celebration ceremony, hosted by New Zealand Embassy and Tourism New Zealand, to celebrate the success of Thai Designer, winning the Commended Award (2nd Runner-up) of World of WearableArt 2003, New Zealand. The celebration w...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง