ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนนี้ กับชุดเมนูอาหารจีนมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารจัสมิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ห้องอาหารจัสมินได้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้กับคุณได้อิ่มอร่อยและเสริมความเป็นศิริมงคลต้อนรับปีจอ ซึ่งมีให้คุณได้เลือกสรรทั้งหมด 3 ชุดเมนูอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนู กระเพาปลาสดตุ๋นเห็ดหอม, เป็ดปักกิ่ง, ปลาหิมะนึ่งมะนาว และอีกหลากหลายความอร่อย เพื่อให้เทศกาลตรุษจีนนี้ของคุณและครอบครัวเป็นเทศกาลที่มอบความสุขให้กันและกัน

ชุดเมนูอาหารจีนมื้อค่ำ "Chinese New Year Set Diner" เปิดให้บริการวันศุกร์ที่ 16 และวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่ 18.00-22.00 น. ที่ห้องอาหารจัสมิน

มอบความมงคลให้ทุกโต๊ะที่มาทานบุฟเฟ่ต์กับ "ซิวท้อเสริมความเป็นศิริมงคล"

ชุดเมนู "A" ราคา 5,500 บาทสุทธิ ต่อโต๊ะ
ชุดเมนู "B" ราคา 7,500 บาทสุทธิ ต่อโต๊ะ
ชุดเมนู "C" ราคา 8,500 บาทสุทธิ ต่อโต๊ะ

1 โต๊ะมี 10 ที่นั่ง

สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 053 - 253 900 หรืออีเมล์ dpcm@dusit.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นติ่มซำ ลด 50% ที่ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่

อิ่มอร่อยกับสุดยอดอาหารจีนแบบต้นตำรับ ณ ห้องอาหารจัสมิน พิเศษ ลด 50% สำหรับทุกเมนูติ่มซำแสนอร่อยมื้อกลางวัน ส่วนในช่วงมื้อค่ำเลือกลิ้มลองซุปหูฉลามน้ำใสหรือน้ำแดง ที่เชฟได้คัดสรรหูฉลามคุณภาพมาปรุงอย่างสุดฝีมือ ในราคาเพียง 790 บาทสุทธิ ต่อรายการ...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-อีจีวี มอบโชคฉลองตรุษจีน กับ "Movie อั่งเปา" ดูหนัง เที่ยวฟรี โทรฟรี กินฟรี

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle และ อีจีวี ตอกย้ำการส่งมอบความสุขของการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยการมอบโชคให้คอหนังไทยและต่างประเทศอีกครั้งกับ แคมเปญ "Movie อั่งเปา : ดูหนัง เที่ยวฟรี โ...

"เทศกาลตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช 2548 50 พรรษา สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร สานสัมพันธไมตรี 30 ปีไทย-จีน"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. งานฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งกำลังจะมาถึง ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 โดยเฉพาะที่ย่านเยาวราช ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นย่าน china Town ที่ใหญ่ที่สุดในโลก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และประชาคมเขตสัมพันธวงศ์ กำหนดจัดงา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง