ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#มะหมา เป็นปลาก็ได้เหรอ? ซีไลฟ์ฯ ไขปริศนา จัดแสดงปลาสายพันธุ์สุนัขรับ #ปีจอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เอ็ม เอส แอล

ถือเป็นปีนักษัตรที่หลายๆคนชื่นชอบ เพราะ 'ปีจอ' เป็นปีแห่งสัตว์แสนรู้ขนปุยอย่าง 'สุนัข' ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เราจะได้เห็นสินค้าและสถานที่ต่างพากันประดับตกแต่งบรรยากาศเพื่อต้อนรับปีจออย่างหลากหลาย ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรี่ยมมาตรฐานระดับโลก ซึ่งตั้งอยู่ชั้น บี 1-2 ของสยามพารากอนก็ไม่พลาดเช่นกัน ขอร่วมสนุกต้อนรับ 'ปีจอ' ด้วยการจัดแสดงเหล่าปลาที่มีลักษณะคล้ายสุนัขถึงสามสายพันธุ์ ได้แก่ ปลาปักเป้าหน้าหมา ปลาปักเป้าสายพันธุ์ที่มีหน้าตาคล้ายสุนัขมาก ด้วยลักษณะตาโต และปากยื่นเหมือนจมูกสุนัข แต่กลับมีสารพิษที่เรียกว่า เทโทรโดท็อกซิน (Tetrodotoxin) ที่มีความรุนแรงมากกว่าไซยาไนด์กว่าพันเท่า ปลาไหลหมาป่า ปลาไหลหน้าดุคล้ายหมาป่า ที่มีขากรรไกรที่แข็งแรงขนาดสามารถจัดการกับเหยื่อที่มีเปลือกแข็ง เช่น ปู หอย และเม่นทะเลได้ และ ปลาหมาป่า ที่มีลักษณะเด่นสมชื่อ ด้วยหัวที่มีขนาดใหญ่ และปากกว้างที่เต็มไปด้วยฟันที่แหลมคม ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้และกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นตลอดปี 2018 พร้อมต้อนรับทุกคนอยู่ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก ที่เดียวเท่านั้น

ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรี่ยมมาตรฐานระดับโลก ตั้งอยู่ชั้น บี1-2 สยามพารากอน (บีทีเอส สถานีสยาม)

บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ปกติ ราคา 490 บาท และ สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 350 บาท
สอบถามข้อมูลและติดต่อได้ที่ http://www.sealifebangkok.com/ โทร. 02-687-2000
ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: สาวฮอทหน้าหวาน ญาญ่า-อุรัสยา ควงซุปตาร์สาวสุดซี้ คิมเบอร์ลี ตะลุยเที่ยวบ้านหลังใหม่ ของอุทยานสัตว์น้ำใจกลางกรุง

ส่งท้ายปีเก่าคราวนี้ ญาญ่า ขอประเดิมการเที่ยวพักผ่อนให้หายเหนื่อยจากการทำงานหนักมาทั้งปี ด้วยการ ควงเพื่อนสาวสุดซี้ที่หาเวลาเจอกันได้ยากมาก อย่าง คิมเบอร์ลี ไปเที่ยวแบบพิเศษสุดๆ ที่บ้านหลังใหม่ของ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ซึ่งมาภายใต้ชื่อใหม่ “ซีไลฟ์...

งานเพื่อนรักสัตว์เลี้ยงประจำปี 2552 “ธารน้ำใจ บริจาค น้องหมา 4 ขาครับ”

โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ร่วมกับบริษัท รุ่งอรุณบรอดคาสติ้ง จำกัด, โครงการเพื่อนข้างถนน จัดกิจกรรมสุขสันต์ “เพื่อนรักสัตว์เลี้ยงประจำปี 2552 Pets@Park” “ธารน้ำใจ บริจาค น้องหมา 4 ขาคับ” ชมสุดยอดสายพันธุ์ สุนัขมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท...

อิมแพ็ค ชวนคนรักสุนัขไปเที่ยวงาน "สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ : ไทยแลนด์ ด๊อกโชว์ 2007"

เพื่อเอาใจคนรักสุนัข อิมแพ็ค ร่วมกับ สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด จัดงาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ :ไทยแลนด์ ด๊อกโชว์ 2007” (SmartHeart Presents : Thailand Dog...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง