ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: สมาคมสโมสรนักลงทุนเยี่ยมชมฐานผลิตเครื่องประดับ แพนดอร่า ใหญ่อันดับสองของโลกที่ลำพูน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แพนดอร่า โพรดักชั่น

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คุณจักรมณฑ์ ผาสุกวณิช นายกสมาคมสโมสรนักลงทุน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมฐานการผลิตของบริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด สาขาลำพูน ซึ่งเป็นฐานการผลิตเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ "แพนดอร่า" ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกและใหญ่ที่สุดในภาคเหนือซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมเครื่องประดับทั้งในด้านการผลิตที่รวดเร็ว ความทันสมัย และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยได้รับการรับรองมาตรฐานสูงสุดในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและความยั่งยืนในระดับนานาชาติ โดยมีคณะผู้บริหารจากแพนดอร่า นำโดย มร. ลาร์ส เรนซ์ นีลเซน รองประธานและผู้จัดการทั่วไปแพนดอร่า สาขาลำพูน ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

อนึ่ง แพนดอร่าเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีฝีมือประณีตที่ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับอัญมณีรายใหญ่ที่สุดในโลกและในประเทศไทย แพนดอร่ามีฐานการผลิตในประเทศไทยเพียงประเทศเดียวมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี โดยฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เปิดบ้านต้อนรับ

นายจอห์น แอนดรู เมอร์ฟี่ (คนที่ 5 จากขวา) รองประธานอาวุโส กลุ่มการผลิต และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ (คนที่ 6 จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางพิมพาพรรณ ชาญศิลป์...

ธนาคารกสิกรไทยและสมาคมสโมสรนักลงทุน ร่วมกับ อมตะ คอร์ปอเรชัน ขอเชิญร่วมฟังการสัมมนา "เปิดโลกการลงทุนเวียดนาม 360 องศา"

ด้วยธนาคารกสิกรไทยและสมาคมสโมสรนักลงทุน ร่วมกับบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) จะจัดงานสัมมนาในหัวข้อ "เปิดโลกการลงทุนเวียดนาม 360 องศา" ในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม 2551 ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น....

ภาพข่าว: "ตลาดหลักทรัพย์ฯ สร้างเสาธงให้รร.ศูนย์รวมน้ำใจ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่สี่จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมทำพิธีมอบเสาธง ซึ่งตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้สนับสนุนงบประมาณจัดสร้างจำนวน 130,00...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง