ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วีเอส09 เปิดแผนปี 61 เน้นขยายช่องทางขายเพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--พีอาร์ บูม

วีเอส09 เปิดแผนปี 61 เน้นขยายช่องทางขายเพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศ เผยสบู่ "วิภาดา" ทุกกลิ่นพร้อมวางขายในห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต

วีเอส09ออริจินอล เฮิร์บเปิดแผนการตลาดปี 2561 เน้นสร้างการรับรู้ในแบรนด์และขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ รองรับความต้องการซื้อของลูกค้าและรับมือการแข่งขันของตลาดสบู่ผสมสมุนไพร เผยสบู่วิภาดาทุกกลิ่นมีวางขายในห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต มั่นใจจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เปิดเผยถึงแผนการตลาดปี 2561 ว่า จากปัจจัยด้านการแข่งขันของตลาดสบู่ผสมสมุนไพรที่มีแนวโน้มว่าจะรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากแบรนด์ต่าง ๆ หันมาผลิตสินค้าที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ จึงต้องเร่งทำการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์ "วิภาดา" ผ่านช่องทางต่าง ๆ นอกจากนี้แล้วยังเน้นเรื่องการขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ด้วยการใช้กลยุทธ์สร้างความสัมพันธ์กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากนี้แล้วยังให้ความสำคัญกับการขยายช่องทางการขายเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ในวงกว้าง จากเดิมที่เคยจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย ได้ขยายตลาดมาสู่ ดิสเคาน์สโตร์คอนวีเนี่ยนสโตร์ และซูเปอร์มาร์เก็ต เช่น เซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และล่าสุดได้ขยายตลาดไปห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัท ที่ต้องการกระจายสินค้าเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการให้สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาหาซื้อได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

"ต้องยอมรับว่าสบู่ผสมสมุนไพรมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมจากตลาดอย่างต่อเนื่อง และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาแรง ทั้งเรื่องการแข่งขันของแบรนด์ต่าง ๆ และความต้องการซื้อของผู้บริโภค เนื่องจากที่ผ่านมาลูกค้าหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ตลาดสมุนไพรมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากการรวบรวมมูลค่าตลาดสบู่มีประมาณ 14,000 ล้านบาท แบ่งเป็นตลาดสบู่ก้อน 9,120 ล้านบาท และที่เหลือเป็นตลาดสบู่เหลว ทำให้แบรนด์ขนาดใหญ่ลงมาเล่นในตลาดนี้เยอะ และมีการลงทุนทำการตลาดและใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มีชื่อเสียงมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า อย่างไรก็ตามสิ่งที่บริษัทฯ จะทำจากนี้ไปก็คือการขยายตลาด ขยายช่องทางในการขาย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการหาซื้อสินค้าได้ง่าย เนื่องจากที่ผ่านมาพบว่าช่องทางขายในร้านสะดวกซื้อมีอัตราเติบโตมากถึง200% ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าการเพิ่มช่องทางขายในห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ตจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี" นางสิญจ์พธูกล่าว

สำหรับสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาที่จะถูกนำไปวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ตนั้นมีทุกกลิ่น เช่น สบู่กลูต้าวิตามินอี (GLUTA VITAMIN E SOAP),สบู่น้ำผึ้งทองคำ (HONEY & GOLD SOAP),สบู่นมข้าว กลูต้าไธโอน (RICE MILK & GLUTATHIONE SHOP),สบู่มะเฟืองผสมน้ำผึ้ง (CARAMBOLA & HONEY SOAP),สบู่มังคุดผสมน้ำผึ้ง( MANGOSTEEN & HONEY SOAP ),สบู่วิตามินซี และอี ( VITAMIN C & ESOAP )

ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.comและสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น และแม็กซ์แวลู่


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สบู่วิภาดาเร่งสร้างแบรนด์เพิ่มช่องทางเข้าถึงผู้บริโภค

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายสกล หาญตระกูล (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด และนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วย "เมษ์-บัณฑิตา" ดารา-นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์สบู่วิภาดา...

บราเดอร์ เปิดวิสัยทัศน์ 3 ปี ตั้งเป้าติดท็อปแบรนด์ ไอทีไทย

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บราเดอร์ ประเทศไทย เปิดวิสัยทัศน์การตลาด 3 ปี ข้างหน้า สร้างแบรนด์ ให้อยู่ในใจผู้บริโภค และติดท็อปแบรนด์ไอทีไทย สร้างช่องทางการจัดจำหน่ายและ มาตรฐานการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อให้ส่วนแบ่ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง