ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาสัมผัสช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับกับ Sense of Touch ทรีทเมนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

การสัมผัสเป็นการบำบัดธรรมชาติของร่างกายที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้น ผ่อนคลาย หรือฟื้นฟู ก็เริ่มต้นด้วยการสัมผัสเบาๆ Quan Spa ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาสัมผัสช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับกับ Sense of Touch ทรีทเมนต์

จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ผ่อนคลายกับทุกความเครียดด้วย Sense of Touch ทรีทเมนต์ซึ่งนำ เอกลักษณ์ของทรีทเมนต์ทั้ง 3 ของ Quan Spa มาผสมผสานอย่างพิถีพิถันเพื่อความผ่อนคลายแบบไม่มีที่ติ ใน 120นาที คุณจะได้ผ่อนคลายด้วยการอบไอน้ำสมุนไพร ก่อนที่จะเพลิดเพลินไปกับการสครับผิวที่ช่วยให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวากระจ่างใสเหมือนเดิม และปิดท้ายด้วยการนวดที่คุณชื่นชอบ

คุณสามารถสัมผัสการผ่อนคลายที่เหนือระดับกับ Sense of Touch ทรีทเมนต์ได้ในราคา 2,900++ ต่อท่าน

น้ำเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญของชีวิต น้ำสามารถทำความสะอาด ปรับสมดุล และเยียวยารักษาร่างกายอย่างอ่อนโยน ณ Quan Spa ที่เอาความสำคัญของน้ำมาผสมผสานกับทรีทเมนต์ต่างๆ ทำให้ที่นี้เหมือนสวรรค์บนดินที่สมบูรณ์แบบสำหรับร่างกายและจิดใจ และทุกผ่อนคลายเป็นที่น่าจดจำ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 125 5100

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ประกาศแต่งตั้ง มิสจูลี่ โคดัส ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด

เมื่อเร็วๆนี้ มร. จอห์น ทูมี่ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ประจำเขตปกครองพิเศษฮ่องกง มาเก๊า และภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ประกาศแต่งตั้ง มิสจูลี่ โคดัส ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง