ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูบีเอ็ม บีอีเอส ปลื้ม โพรแพ็ก เอเชีย ขึ้นแท่นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมใหญ่ที่สุดของเอเชีย ล่าสุดขยายพื้นที่จัดงานเพิ่มอีก 10% พร้อมจับมือ สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี เพิ่มโซนใหม่ พริ้นเทค เอเชีย (Printech Asia)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--The Red Communication

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมโตรับเศรษฐกิจโลกฟื้น ด้าน ยูบีเอ็ม เอเชีย (ไทยแลนด์) ผู้จัดงานโพรแพ็ค เอเชีย ปลื้มถูกยกเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมระดับนานาชาติใหญ่ที่สุดของเอเซีย โดยล่าสุดประกาศขยายพื้นที่จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2018 เป็น 58,000 ตรม. เติบโตขึ้น 10 % พร้อมจับมือพันธมิตร สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) เปิดโซนแสดงสินค้าใหม่ พริ้นเทค เอเชีย (Printech Asia)

นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงแนวโน้มเศรษฐกิจ ซึ่งส่งผลต่อการเติบโตของงานโพรแพ็ค เอเชีย ว่า ปี 2561 เป็นปีที่ดีของนักธุรกิจและผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม จากสัญญาณการพื้นตัวทางเศรษฐกิจโลกที่ชัดเจนขึ้น ส่งผลต่อแนวโน้มการเติบโตด้านการผลิตและการส่งออกที่สูงขึ้น ปัจจัยดังกล่าวทำให้การจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์ระดับนานาชาติ มีการขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับผู้ร่วมจัดแสดงงานและผู้เข้าเยี่ยมชมงานจากทั่วโลก

จากการเติบโตของการจัดงานอย่างต่อเนื่องตลอด 25 ปี ทำให้ล่าสุดงานโพรแพ็ค เอเชีย ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมสำคัญที่สุดของเอเชีย ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม กระบวนการผลิตยาและเวชภัณฑ์ รวมถึงการบรรจุภัณฑ์ทั้งระบบ โดยการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ซึ่งในปีนี้มีการขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้นเป็น 58,000 ตรม. เติบโตเพิ่มขึ้น 10% ครอบคลุม 9 ฮอล์ล ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยพื้นที่จัดแสดงงานทั้งหมดได้ถูกจองเต็มแล้วกว่า 90%

ส่วนผู้เข้าเยี่ยมชมงานในปีนี้คาดว่าจะมีหน่วยงานและบริษัทชั้นนำระดับโลกเข้าร่วมจัดแสดงงานกว่า 1,800 ราย และ มีกลุ่มนักธุรกิจ นักลงทุน ผู้ประกอบการ และ ผู้เชียวชาญด้านอุตสาหกรรมเข้าเยี่ยมชมงานกว่า 50,000 คน ภายในงานประกอบด้วย 17 พาวิลเลี่ยนใหญ่ จาก 13 ประเทศ รวมถึงผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรแปรรูปชั้นนำจาก เยอรมันนี อิตาลี ญี่ปุ่น และ จีน และ ยังมีผู้ร่วมจัดแสดงงานจากประเทศกว่า 45 ประเทศ พร้อมกับเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงกว่า 5,000 เครื่อง

นอกจากนั้นในปีนี้ยังมีการจัดและเพิ่มโซนแสดงสินค้าใหม่ พริ้นเทค เอเชีย (Printech Asia) โดย ยูบีเอ็ม บีอีเอส และ สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) ผู้จัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป ได้ร่วมมือกันจัดขึ้นเพื่อผลักดันให้ พริ้นเทค เอเชีย เป็นการจัดแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่ครอบคลุมทั้ง การแปรรูป การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการพิมพ์และการติดฉลากที่ครบวงจรที่สุดของภูมิภาคเอเชีย ซึ่ง พริ้นเทค เอเชีย จะเป็นโซนใหม่ของการจัดงาน ร่วมกับ 8 โซนอุตสาหกรรม ได้แก่ เทคโนโลยีการผลิตและแปรรูป (ProcessingTechAsia), เทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์ (PackagingTechAsia), เทคโนโลยีด้านเครื่องดื่ม (DrinkTechAsia), เทคโนโลยีด้านเภสัชกรรม (PharmaTechAsia), ห้องทดลองและการทดสอบ (Lab&TestAsia), บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป (MaterialsAsia), การใส่รหัสสินค้าการทำเครื่องหมายและฉลาก (Coding,Marking&LabellingAsia) และ ห่วงโซ่ความเย็นระบบโลจิสติกส์และคลังสินค้า (Coldchain,Logistics&WarehousingAsia)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานสัมมนาและการประชุมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มนานาชาติ ครั้งที่ 6 (ASIA DRINK CONFERENCE) ชูแนวคิดอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง (Internet of Things) ในงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018

งานสัมมนาและการประชุมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มนานาชาติ (ASIA DRINK CONFERENCE) กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2018 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) โดยเป็นส่วนหนึ่งของงานโพรแพ็ค เอเชีย ครั้งที่ 26 ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6...

โพรแพ็ค เอเชีย 2018 ร่วมสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) จัดงาน Printech Asia

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย กว่า 25 ปี ของการจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย นับเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม...

ผลสำรวจชี้ ธุรกิจเทเลคอม 88% เลือกเข้าร่วมงานแสดงสินค้า GLOBALCOMM(TM)

อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย—(บิสิเนส ไวร์)—12 เม.ย. 2549 ผลสำรวจชี้ GLOBALCOMM(TM) ของ TIA เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับธุรกิจ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก ในผลสำรวจอิสระทางระบบออนไลน์ที่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง