หนึบหนับคำโตๆ บะหมี่เส้นสดโฮมเมดสไตล์ไดนาสตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๕ น.

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอแนะนำเมนูเด็ดสุดแสนพิเศษประจำห้องอาหาร กับบะหมี่เส้นสดสไตล์กวางตุ้ง

โดย เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง บรรจงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สะอาด สดใหม่ นำมาเป็นสูตรลับความอร่อยของบะหมี่เส้นสด อีกทั้งเทคนิคการรีดเส้น นวด กด ดึง เพื่อให้ได้บะหมี่เส้นสดขนาดกำลังดี เหนียวนุ่ม อร่อยตามแบบฉบับกวางตุ้ง เราพร้อมให้คุณได้เลือกพิสูจน์ความอร่อยถึง 15 เมนู อาทิ ไก่ในซอสเปรี้ยวหวาน, บะหมี่ซี่โครงหมู, บะหมี่ต้มยำปลากะพง, บะหมี่กุ้งล็อบสเตอร์ซอสเซี่ยงไฮ้, บะหมี่กุ้งแม่น้ำซอสเสฉวน, บะหมี่เนื้อวากิวสไตล์ฮ่องกง และเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่คนกินเส้นไม่ควรพลาด ในราคาเริ่มต้นเพียง 265++ บาท ต่อชาม (ราคาข้างต้นไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)

เชิญพิสูจน์ความอร่อยได้แล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00 น. – 22.30 น. สำหรับมื้อค่ำ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty
เฟสบุ๊ค: Dynasty - Centara Grand at CentralWorld
อินสตาแกรม: dynastycgcw

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...