ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา กับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวจุใจทั้งซีฟู้ดและเนื้อทุกประเภท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา มาอีกแล้ว กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว ที่รวมทุกอย่าง ทั้งหมู หมึก กุ้ง กั้ง และเนื้อวากิว แสนอร่อย ครบเครื่องในสนนราคาที่คุณสามารถเลือกจ่ายได้ตามออพชั่นที่คุณต้องการ พบกับบุฟเฟ่ต์นี้ได้ทุกวัน ตั้งแต่ หกโมงเย็น ไปจนถึงสี่ทุ่ม แล้วคุณจะได้สัมผัสความสุขริมทะเล กับบุฟเฟ่ต์รสเยี่ยม บาร์บีคิวแสนอร่อยเพื่อเวลาดีๆของคุณ

คุณสามารถเลือกได้สำหรับ คนที่ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยสามารถเลือกจ่าย 700 บาทในราคานี้ เพื่อทานเฉพาะบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว หรือ จ่าย 950 บาท สำหรับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวและเครื่องดื่มประเภทซอฟต์ดริงค์ สำหรับใครที่เป็นขาปิ้งๆย่างๆแล้วดื่มไปด้วย เรามีสองตัวเลือกให้คุณ จ่าย 990 บาท เพื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวเคล้าไปกับไวน์ที่เรามี หรือจะจ่ายขึ้นมาที่ราคา 1090 บาทกรณีที่คุณต้องการดื่มเบียร์ไปพร้อมกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวของคุณ งานนี้มีทั้งนักร้องร้องเพลงสด และดนตรีให้คุณตั้งแต่ยามเย็นจนกระทั่งดึก รับรองว่า คุ้มค่ากับการผ่อนคลาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหัศจรรย์แห่งการดูแลผิวพรรณ กับ "เดอร์มาโลจิกา"

ถึงเวลาที่ต้องดูแลและเอาใจใส่ผิวของคุณ เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อปรนนิบัตรผิวของคุณให้มีสุขภาพดี กระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ สปา เท็น โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ขอเสนอ "เดอร์มาโลจิกา" ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ...

อาหารจานคุ้นเคย ที่ไม่ธรรมดา ณ ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน

ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน สยามแอ๊ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ขอแปลงโฉมให้เมนูเส้นที่แสนธรรมดาของท่านกลายเป็นเมนูพิเศษที่คุณต้องไม่พลาดมาลิ้มลอง อาทิ ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วันข้าวซอย ที่ผ่านการปรุงเฉพาะในสไตล์ของปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน การผสมผสานระหว่างเครื่องแกง และเหล่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง