ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวเว็บไซต์สำหรับคนรักงานศิลปะที่รวมผลงานจากศิลปินระดับประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--

QRATED COLLECTIONS แพลตฟอร์มออนไลน์เผยแพร่และจำหน่ายงานศิลปะภาพถ่าย ที่เกิดจากการรวมตัวของช่างภาพมืออาชีพซึ่งได้รับการยอมรับจากในและต่างประเทศ และนักธุรกิจผู้หลงใหลภาพถ่ายและงานศิลปะแขนงต่าง ๆ ที่เล็งเห็นความสามารถของศิลปินถ่ายภาพชาวไทยซึ่งมีความสามารถไม่แพ้ใคร เน้นนำเสนอผลงานที่มีความสวยงาม ผ่านการคัดเลือกมาแล้วอย่างประณีตจากทีมคิวเรเตอร์ชั้นนำ เพื่อนำผลงานของศิลปินออกแสดงสู่สาธารณชนทั้งไทยและต่างประเทศ ให้เข้าถึงงานศิลปะได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบภาพถ่ายได้เป็นเจ้าของผลงานชั้นดีอย่างถูกลิขสิทธิ์ โดยผลงานจะนำเข้ากรอบอย่างสวยงาม ลงตัว และมีคุณภาพสูง ก่อนที่จะจัดส่งถึงมือของนักสะสมและผู้ที่อยากมีงานศิลปะไว้ครอบครอง

ทอม โพธิสิทธิ์ ช่างภาพแฟชั่นและศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง เผยว่า "ตั้งใจสร้าง QratedCollections.com ให้เป็นช่องทางส่งเสริมศิลปินไทย ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างยิ่งขึ้น ทั้งในระดับประเทศ และต่างประเทศ โดยมั่นใจว่า ด้วยความสามารถของศิลปินชาวไทยที่มีความโดดเด่นไม่แพ้ชาติอื่น จะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้รักงานศิลปะได้ไม่ยาก โดยในระยะแรก QRATED COLLECTIONS จะเน้นงานภาพถ่ายจากศิลปินรุ่นใหม่และศิลปินชั้นนำหลายแขนง เช่น สายไฟน์อาร์ตจะเสนอผลงานจากคุณอนุชิต สุนทรกิติ คุณพรศักดิ์ ณ นคร คุณตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ งานขาวดำ จากคุณอลิซ วิชช์โชติ งานสตรีท จากคุณเจษ เจษฎา งานแอ็บสแตรค จากคุณวิสูตร สุทธิกุลเวทย์ งานนู้ด จากคุณโศภิรัตน์ ม่วงคำ รวมทั้งงานแนวท่องเที่ยว แลนด์สเคป และวัฒนธรรมก็มีมาครบ ทั้งคุณชัชวาล จันทโชติบุตร คุณเฉลิมเกียรติ สีดอกไม้ และสราวุฒิ อินทรบ และแม้ว่าจะเป็นผลงานของศิลปินชั้นแนวหน้า แต่งานทุกชิ้นอยู่ในช่วงราคาที่เอื้อมถึง"

เว็บไซต์ QratedCollections.com นำเสนอผลงานภาพถ่ายของศิลปินชั้นนำที่คัดสรรเป็นอย่างดี ผ่านแพลตฟอร์มที่สร้างมาเพื่อความสะดวกอย่างแท้จริงในการเลือกซื้องานศิลปะ ผ่านรูปแบบการนำเสนอที่โดดเด่นด้วยการจำลองการติดตั้งในห้องตัวอย่างหลายลักษณะ ให้เห็นภาพล่วงหน้าว่าขนาดและกรอบแบบใดที่เหมาะกับสถานที่ที่นำไปติดตั้ง โดยเลือกได้ว่าจะพิมพ์ลงกระดาษใส่กรอบ หรือพิมพ์ลงผืนผ้าใบ ซึ่งมีให้เลือก 4 ขนาด ตั้งแต่ A4 ถึง A1 ส่วนกรอบก็มีให้เลือกทั้งสีขาว สีดำ ไม้สักแท้ และอลูมิเนียม ทั้งหมดนี้เริ่มต้นที่ราคา 2,900 บาท ถึง 25,000 บาท นับเป็นทางเลือกที่โดนใจสำหรับฤดูกาลใช้จ่ายปลายปีเพื่อตกแต่งบ้านรวมถึงการเลือกซื้อเป็นของขวัญให้บุคคลต่าง ๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

Fossil Timesheet Distinctive Details Lend A Sleek Edge to Classic Looks

Fossil introduces its women's watch collection with opulent new style details that lend an air of quiet luxury. Bracelet designs and distinctive leather straps add interest to look for this women's collection. Also new for this collection, are a series of...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง