สมาคมนักรบนิรนาม 333 ได้จัดแถลงข่าวกิจกรรมระดมทุนมุ่งสร้างอนุสาวรีย์นักรบนิรนาม 333

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๘:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--สมาคมนักรบนิรนาม 333

วันที่ 28 ธันวาคม 2560 สมาคมนักรบนิรนาม 333 จัดแถลงข่าว ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร เรื่องการเชิดชูเกียรติ และสดุดีเหล่าทหารผ่านศึกกว่า 40,000 นายที่เสียสละชีวิต เลือดเนื้อ เป็นนักรบอาสา ปกป้องอธิปไตยของชาติ ในสงครามนอกแบบ และเป็น ผู้ปิดทองหลังพระเพื่อปฐพี มานานกว่า 40 ปี ให้ประจักษ์แก่สังคมไทย

โดยจะมีการจัดกิจกรรมระดมทุนเพื่อก่อสร้างอนุสาวรีย์ นักรบนิรนาม 333 ในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อให้การก่อสร้างอนุสาวรีย์ฯ แล้วเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2561

สามารถร่วมทำบุญได้ที่ :
ชื่อบัญชี : ระดมทุนมุ่งสร้างอนุสาวรีย์นักรบนิรนาม 333
ธนาคารทหารไทย สาขา รังสิต-ปทุมธานี
เลขที่บัญชี : 188-2-37966-0
ส่งสลิปการโอนเงินไปทาง อีเมล์ assocuwa333@gmail.com หรือ แฟกซ์ 0-2152-6263
พร้อมชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่สำหรับจัดส่งใบเสร็จ

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวผลงานและการสัมมนาเรื่อง "ทิศทางงานวิจัยและพัฒนาเรื่องคนพิการและผู้สูงอายุในทศวรรษใหม่"

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--เนคเทค กำหนดการประชุมสัมมนา เรื่อง "ทิศทางงานวิจัยและพัฒนาเรื่องคนพิการและผู้สูงอายุในทศวรรษใหม่"วันที่ 16 มีนาคม 2548 เวลา 8.30 น. – 17.00 น. ณ. ห้องวีนัส ชั้น 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถ.วิภาวดีรังสิต หลักสี่กรุงเทพ ๐๘.๓๐ - ...