ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง เปิดบ้านหวังจุดประกายฝัน สร้างแรงบันดาลใจ ให้เยาวชนนักออกแบบตกแต่งรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--แอบโซลูท พีอาร์

ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การศึกษาของเยาวชน คนรุ่นใหม่ต้องปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยและให้เท่าทันโลกโลกาภิวัฒน์ และยังส่งผลให้การเรียนรู้ไม่ได้หยุดอยู่แค่เพียงในห้องเรียน แต่ต้องออกมาเปิดประสบการณ์ ศึกษาเรียนรู้และรับฟังแนวคิดไอเดียจากผู้มีประสบการณ์ ถือเป็นหัวใจสำคัญในการจุดประกายความคิดและสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนยุคใหม่ได้นำกลับไปพัฒนาปรับใช้ได้เป็นอย่างดี เพื่อสร้างสรรผลงาน และยกระดับวงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไทยเทียบชั้นสากล

ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง เปิดบ้าน ซอนเดอร์ลิฟวิ่ง แฟลกซ์ชิฟแกลเลอรี่ (SONDER living Flagship Gallery) เพื่อต้อนรับนิสิตชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมแกลเลอรี่พร้อมฟังบรรยายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเกี่ยวกับการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุงานเฟอร์นิเจอร์ จากทีมผู้บริหารซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง

นางสาวกมนนัทธ์ เต็มไตรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับไฮเอนท์ที่รวบรวมผลงานจาก 7 แบรนด์ 7 ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของโลก กล่าวเกี่ยวกับกิจกรรมเปิดบ้านซอนเดอร์ลิฟวิ่งให้กับกลุ่มนิสิตว่า

"การแชร์ความรู้และให้ประสบการณ์ใหม่เพื่อการศึกษาในด้านงานดีไซน์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องการจัดขึ้น เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับวงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไทย ด้วยการถ่ายทอดประสบการณ์ และการแบ่งบันไอเดียเกี่ยวกับการออกแบบดีไซน์ รวมทั้งเทรนด์การออกแบบดีไซน์ที่เป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั้งในและต่างประเทศ สำหรับลูกค้ากลุ่มต่างๆ ให้แก่มหาวิทยาลัยในประเทศ"

ทั้งเชื่อว่าการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้เข้ามาสัมผัสเฟอร์นิเจอร์อย่างใกล้ชิด รวมถึงรับฟังเรื่องราวที่มาของเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกแต่ละแบรนด์ จะเป็นอีกหนึ่งหนทางในการจุดประกายไอเดีย รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ นักออกแบบเลือดใหม่ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ให้ตัวนิสิตนักศึกษาเองในการสร้างผลงานที่ดี และหวังว่าจะมีส่วนช่วยผลักดันสร้าง บุคลากรนักออกแบบมือดีของประเทศ นับเป็นการช่วยพัฒนาวงการสถาปัตยกรรมในประเทศอีกด้วย

"ผลงานด้านออกแบบดีไซน์ ฝีมือคนไทย นั้นเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมากขึ้น ซอนเดอร์ ลิฟวิ่งหวังว่าการเปิดบ้าน แบ่งปันประสบการณ์หรือไอเดียดีๆ ของดีไซน์เนอร์ระดับโลกให้พวกเขาได้รับฟัง นั้นจะเป็นการจุดประกายแรงบันดาลใจ จนนำไปสู่ไอเดียการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอก จนนำไปสู่การสร้างบุคลากรคุณภาพด้านการออกแบบ ซึ่งจะมีผลต่อการยกระดับวงการออกแบบของประเทศไทยให้เทียบชั้นนานาประเทศในเวทีสากล" นางสาวกมนนัทธ์ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

SONDER living ปักหมุดเป็นผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ในไทย เน้นแนวคิดตอบโจทย์ Segment ไปพร้อมกับ 7 ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของโลก

บริษัท ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว SONDER living (ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังของโลก อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมย้ำตลาดเฟอร์นิเจอร์ยังขยายตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

ai Magazine เชิญส่งข้อมูลสินค้า ลงโฆษณาในนิตยสาร ฟรี!

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--มัก-อาย มีเดีย ai Magazine (Architect & Interior Magazine) เป็นนิตยสารที่นำเสนอเนื้อหา สาระ และความรู้เกี่ยวกับวงการออกแบบ ตกแต่ง รวมถึงวงการก่อสร้าง และการใช้ชีวิตแบบ Life Style ที่มีความแปลกใหม่ ทันสมัยและแตกต่างจากที่อื่น ... เปิดโอก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง