ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ จัดกิจกรรม Season of Giving ชวนแบ่งปันความรักและรอยยิ้มในคริสต์มาสและปีใหม่นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก ความสุข สนุกสนาน กับคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมแบ่งปันความรัก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่เพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดเชียงใหม่

โดยทางโรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ได้พาเหล่าซานต้าและซานตาริน่าแห่งความรัก - รอยยิ้มของเรา ไปมอบความสนุกสนาน และเสียงเพลง พร้อมมอบของขวัญเพื่อแบ่งปันและส่งต่อความสุขให้แก่กัน ซึ่งได้ไปทำกิจกรรม ตามที่ต่างๆ อันได้แก่ โรงเรียนศรีสังวาลย์ เชียงใหม่, สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า บ้านเด็กดี และบ้านทองอยู่ เชสเชียร์ เชียงใหม่ เพื่อร่วมกันเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความรักและความสุขนี้

คุณทัชช ฤทธิมัต ผู้จัดการทั่วไปของสองโรงแรม กล่าวว่า "ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ คือช่วงเวลาแห่งการแบ่งปันความรักและรอยยิ้ม ดังนั้น ทางโรงแรมเห็นว่าเราควรใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้มอบสิ่งที่ดีคืนให้แก่ชุมชน รวมถึงเด็กด้อยโอกาสในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ทางดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซสเชียงใหม่ หวังว่า การจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อมอบความรักและรอยยิ้มในเทศกาลวันคริสต์มาส – ปีใหม่ในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการกุศลเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ คืนสู่สังคม และชาวเชียงใหม่"

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังได้จัดกิจกรรมสนุก ให้แก่ลูกค้าที่ร่วมรับประทานอาหารค่ำในวันคริสต์มาส โดยมีการแสดงของนักร้องประสานเสียง, การแสดงเต้นรำจากซานต้า และซานตาริน่า รวมถึงรางวัล และบัตรกำนัลมากมาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีที่แขกผู้มาเยือนทุกท่านจะได้รับในค่ำคืนคริสต์มาสและปีใหม่ที่โรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สปาแพ็คเกจ Body Bliss

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ขอเชิญทุกท่านมาผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกายกับแพ็คเกจ Body Bliss ที่ประกอบไปด้วย การนวด 90 นาที ในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนวดเทวารัณย์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเทวารัณย์ สปา ผสานเทคนิคทั้งศาสตร์ตะวันตกและตะวันออก...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง