5 ของขวัญปีใหม่โดนใจ เด็กๆ คลิกไลค์-ผู้ใหญ่คลิกเลิฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๔๖ น.
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ใกล้เปิดศักราชใหม่ทั้งที ต้องมีของขวัญเด็ดโดนใจกันหน่อย ว่าแล้วก็ขอตามไปส่องในงาน "กิ๊ฟต์ เฟสติวัล 2017" ณ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ซึ่งปีนี้เค้าจัดขึ้นในธีม "จัสติซ ลีก จิบิ" ในงานก็จะเต็มไปด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่หน่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash ฯลฯ เรียกว่ามาหมดครบทุกชนิด ทั้งของใช้, เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ ซึ่งรับรองว่าถูกลิขสิทธ์ของแท้แน่นอน

ซึ่งแต่ละร้าน ก็มีหลากหลายลาย หลากหลายไซส์ ให้เลือกซื้อต่างกันไป ในส่วนของราคาก็ย่อมเยาเท่าๆ กัน จะเป็นอะไรบ้างนั้น ตามไปชมกันเลย

1. เสื้อ Super Heroes หลากหลายรายจาก DC Justice League ในราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาท

2. กระเป๋า Super Heroes หลากหลายรายจาก DC Justice League มีทั้งเป้สะพาย และกระเป๋าลาก ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทขึ้นไป

3. เครื่องเขียน Super Heroes หลากหลายรายจาก DC Justice League มีตั้งแต่ปากกา, ยางลบ, สมุด, ลิควิด ไฮไลต์ ฯลฯ

4. รองเท้า Super Heroes หลากหลายรายจาก DC Justice League ในราคาเพียง 499 บาท
5. ผ้าปูที่นอน Super Heroes หลากหลายรายจาก DC Justice League ที่มาพร้อมส่วนลดถึง 40%

นอกจากนี้ ยังมีตุ๊กตา, หมอน และสินค้าน่ารักๆ พร้อมจุดให้น้องๆ ได้ระบายสี เพ้นท์ตัวการ์ตูน DC Juctice League กันอย่างสนุกสนาน

โดย ปิยธิดา โสพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เผยว่า "งานนี้เราจัดขึ้นเพื่อให้ทุกครอบครัวได้มาร่วมสนุกฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งไม่เพียงแต่โดนใจเด็กๆ เท่านั้น เพราะเชื่อว่าผู้ใหญ่หลายท่านก็ยังแอบหลงใหลในตัวการ์ตูน DC Juctice League ด้วยเช่นกัน อย่างตัวเราเองก็ชอบ ซูเปอร์แมน เวลาเห็นของขวัญอะไรที่เป็นซูเปอร์แมนโดยเฉพาะตุ๊กตาตัวเล็กๆ ก็อยากจะซื้อไปฝากเป็นของขวัญปีใหม่ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ซึ่งจริงๆ ซึ่งภายในงานก็ไม่ได้มีแค่ DC Justice League เท่านั้น ยังมีเทศกาลของขวัญดีๆ ไอเดียเก๋ๆ มาให้ได้เลือกช้อปกันด้วย สุดท้าย ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้ออะไร ก็มีคุณค่าทางใจทั้งผู้ให้และผู้รับเช่นกัน ขอให้ปีใหม่นี้ เป็นปีที่แห่งความสุขของทุกคนนะคะ"

...ส่วนใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะช็อปของขวัญอะไร ลองไปเดินชมสินค้าน่ารักๆ กันได้ที่งาน "กิ๊ฟต์ เฟสติวัล 2017" ตั้งแต่วันนี้ – วันอังคารที่ 2 มกราคม 2561 ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2947-5000 หรือ www.fashionisland.co.th

อีซูซุ ผนึก อาร์เอส ไอ-ดรีม สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่! ยกขบวนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั่วโลก รวมพลังพิทักษ์เมืองไทย ปิดเทอมนี้!!

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผนึก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด และบริษัท อาร์เอส ไอ-ดรีม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดมิติมหัศจรรย์ ต้อนรับปิดเทอมครั้งแรกในเมืองไทยของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทุกมุมโลก ในงานมหกรรมรวมพลังพิทักษ์โลก “อีซูซุ ออลสตาร์ ฮีโร่ เฟสติวั...

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญชวนชวนน้องๆ หนูๆ กับสุนัขคู่ใจร่วมงาน "Dog Lover"

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น ชวนน้องๆ หนูๆ กับสุนัขคู่ใจร่วมงาน "Dog Lover" วันที่ 29 เม.ย. – 8 พ.ค. 2548 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวพาน้อ...