ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณ และครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณ ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ และที่ชั้นดาดฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟนี้ ให้โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลอง ด้วยอาหารชั้นเลิศ ตระการตากับบาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ พร้อมเมนูสุดคลาสสิคสำหรับเทศกาลคริสต์มาส หรือจะเฉลิมฉลองที่ชั้นดาดฟ้าท่ามกลางบรรยากาศอันปลอดโปร่ง พร้อมกับชมแสงไฟของเมืองหลวง ที่ระยิบระยับราวกับไฟประดันต้นคริสต์มาส ที่

ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ – วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560
คริสต์มาสอีฟ บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำริมสระว่ายน้ำ
ห้องอาหาร 100° East ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ในช่วงเวลาที่แสนสุขของครอบครัว ในบรรยากาศกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกนั่งในห้องอาหาร ลิ้มรสอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด พร้อมกับซุ้มปรุงอาหารสดใหม่ บาร์บีคิวนานาชนิด และเมนูคริสต์มาสสุดคลาสสิค ดื่มด่ำไปกับเพลงคริสต์มาสที่จะมาขับกล่อมทุกท่าน พร้อมการปรากฏตัวของแขกคนพิเศษ ซานตา คลอส ที่จะทำให้หนูๆ ต้องตื่นเต้น

ราคา 1,599 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มคริสต์มาสหนึ่งแก้ว
ราคา 800 บาท++ ต่อท่านสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4-12 ปี
เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี รับประทานฟรี
รับส่วนลด 15% เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางแสงไฟของกรุงเทพฯ ด้วยเมนูสุดพิเศษ จากเชฟกิ๊บบ์

ZOOM Sky Bar and Restaurant ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

เฉลิมฉลองท่ามกลางหมู่ดาวในรู้ฟท็อป บาร์สุดชิค พร้อมลิ้มรสอาหารรสเลิศ รวมถึงอาหารทะเลนำเข้าสดๆ เนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม ที่รังสรรค์เป็นเมนูชั้นเลิศโดยเชฟกิ๊บบ์ วงดนตรีแจ๊สที่พร้อมขับกล่อมบรรยากาศคริสต์มาส ในช่วงเวลาที่คุณกำลังรับประทานอาหาร แล้วตามด้วยเสียงเพลงจากดีเจที่จะมาเพิ่มความสนุกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 24.30 น.

ราคาอาหารแบบอา ลา คาร์ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ อาหารหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชั้นนำของทางโรงแรมฯ ที่ให้คุณและครอบครัวได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขความอบอุ่นไปพร้อมๆกัน...

Signor Sassi สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียน จากกรุงลอนดอน จะเปิดให้บริการความอร่อยระดับโลก ที่ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เร็ว ๆ นี้

ซินยอร์ ซาซี่ (Signor Sassi) เตรียมนำสุดยอดตำนานอาหารอิตาเลียน พร้อมความอร่อยที่ถูกกล่าวขานมานานกว่า 25 ปี จากกรุงลอนดอน สู่กรุงเทพมหานคร ในช่วงปลายเดือนกันยายน ศกนี้ เหล่าแฟนคลับชาวไทยของ ซินยอร์ ซาซี่ และผู้ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนไม่ควรพลาด! ซินยอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง