ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๒๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ปภ.รายงานสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคใต้ พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งคลี่คลายสถานการณ์ให้กลับสู่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 8 จังหวัด ได้แก่ ปัตตานี สงขลา พัทลุง ตรัง ชุมพร นราธิวาส นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี รวม 71 อำเภอ 445 ตำบล 4,531 หมู่บ้าน 3,397 หมู่บ้าน 341,726 ครัวเรือน

ปภ.แนะผู้ขับขี่เมาไม่ขับ...ลดเสี่ยงอุบัติเหตุทางถนน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เตือนการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้วขับรถ ทำให้ความสามารถในการขับรถลดลง ไม่สามารถแก้ไขเหตุฉุกเฉินได้ทันท่วงที จึงเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดอุบัติเหตุทางถนนในลักษณะรุนแรง

เขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีอู่ฮั่นเฟ้นหาคนเก่งมาร่วมงาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ในวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยฟู่ตั้นในนครเซี่ยงไฮ้เนืองแน่นไปด้วยบรรดาบริษัทจากอู่ฮั่น เมืองตอนกลางของจีน โดยมีนักศึกษาที่สนใจตบเท้าเข้าศึกษาข้อมูลตำแหน่งงานในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีอู่ฮั่น และที่ฝั่งตรงข้ามป้ายสโลแกน

ปภ.ประสาน 10 จังหวัดภาคใต้เตรียมพร้อมรับมือน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินถล่ม ในช่วงวันที่ 7 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 10 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช สงขลา พัทลุง ตรัง สตูล ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส เตรียมพร้อมรับมือน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินถล่ม ในช่วงวันที่ 7 – 11

ปภ.รายงานสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคใต้ พร้อมบูรณาการจังหวัดช่วยเหลือผู้ประสบภัยและเร่งระ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 8 จังหวัด ได้แก่ ปัตตานี ยะลา สงขลา พัทลุง ตรัง นราธิวาส นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี รวม 87 อำเภอ 626 ตำบล 4,61 หมู่บ้าน 306,288 ครัวเรือน 967,095 คน ทั้งนี้

ภาพข่าว: กปภ. สนับสนุนการศึกษา ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางดาวรุ่ง ปิติปัญญา ผู้อำนวยการสำนักปฏิบัติการ 4 การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ในฐานะประธานจัดกิจกรรมสมาคมสโมสรการประปาส่วนภูมิภาคสัมพันธ์สัญจรประจำปี 2560

คณะกรรมการ ป.ป.ช. มีมติเห็นชอบให้ยื่นคำร้องขอให้ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองยกคดีข ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ในวันนี้ (7 ธันวาคม 2560) นายวรวิทย์ สุขบุญ รองเลขาธิการฯ รักษาราชการแทนเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ในฐานะโฆษกคณะกรรมการ ป.ป.ช. เปิดเผยว่า ตามที่พระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยวิธีพิจารณาคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง พ.ศ. ๒๕๖๐

นิทรรศการภาพถ่ายและงานประมูลภาพวาดโดย #Mr POW สมทบกองทุน #Karen Hill Tribes Trust ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ Woof Pack Bangkok ครีเอทีฟ คอมมูนิตี้ใจกลางกรุงเทพฯ โดย นายเจย์ สเป็นเซอร์ จัดงาน "นิทรรศการภาพถ่าย 30 ปี องค์กร 'The Karen Hill Tribes Trust' พร้อมเปิดประมูลสิ่งของต่างๆ และนิทรรศการภาพวาด "ADEQUATE JOURNEY โดย Mr POW"

สยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ เผย ช็อปช่วยชาติส่งผลคนไทยซื้อสินค้า-บริการเกินความจำเป็น ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ศ. ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกรรมการอาวุโสสำนักวิจัยสยามเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตโพลล์ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) แถลงผลการสำรวจ "ความคิดเห็นของประชาชนทั่วไปต่อโครงการช็อปช่วยชาติเพื่อการลดหย่อนภาษี" สำรวจระหว่างวันที่ 25 ถึง 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

บอกลาความเครียดด้วยการนวดผ่อนคลายศีรษะสไตล์อินเดียส่งท้ายปี 2560 ณ สปาเซ็นวารี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณผ่อนคลายสบายอารมณ์ส่งท้ายปี 2560 กับ "การนวดศีรษะแบบอินเดีย" เป็นการนวดบำบัดแบบอายุรเวทที่จะทำให้คุณคลายความเมื่อยล้าและความเครียดจากการทำงานด้วยการใช้น้ำมันงาอุ่นๆ

ที่นอนเพื่อพ่อ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

รายการอยู่สบาย ประกาศรายชื่อผู้โชคดีออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค.2560 เวลา 10.00-11.00น. เนชั่น ช่อง 22 บ.ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ให้ความรู้และแนะนำผลิตภัณฑ์ สำหรับวันพ่อและเพื่อคนที่ท่านรัก ''ที่นอนเพื่อพ่อ'' โดยที่บริษัทฯเรา ออกแบบ และผลิตที่นอน

ภาพข่าว: โรงเรียนไทยโอเอซิสสปาต้อนรับคณะผู้บริหารกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนไทยโอเอซิสสปา ร่วมต้อนรับแพทย์หญิงประนอม คำเที่ยง อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ จังหวัดเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมสถานที่โรงเรียนไทยโอเอซิสสปา

ภาพข่าว: จับคู่ธุรกิจ จับคู่ความสำเร็จ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางอารดา เฟื่องทอง (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักตลาดพาณิชย์ดิจิทัล กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับนายบุญพันธุ์ บุญประยูร (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อีเบย์ พร้อมด้วยพันธมิตรผู้ช่วยพัฒนาธุรกิจจาก 3 องค์กร เปิดโครงการ

กรีนพีซ ชวนทุกคนมาร่วมกันนำของเก่ามาประดิษฐ์เป็นสิ่งใหม่ และหยุดการซื้อสิ่งที่ไม่จำเป็นในช่วงสัปดาห์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรีนพีซริเริ่มสัปดาห์กิจกรรม "ทำเองใช้เอง" โดยการเชิญชวนทุกคนที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกมาสร้างสรรค์ ผลิตหรือประดิษฐ์สิ่งของแทนการซื้อสิ่งใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสียงและแสดงเจตนารมณ์ในการลดซื้อสิ่งของที่มากเกินความจำเป็น สัปดาห์แห่งการ "ทำเองใช้เอง"

Discovery Channel เตรียมออกอากาศ Smart China: Start Up Revolution รายการที่จะเผยเบื้องหลังความสำเร็จ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

จีนกำลังเข้าสู่หนทางใหม่บนเส้นทางเศรษฐกิจ ที่ซึ่งการปฏิวัติได้เริ่มต้นขึ้นจากความคิดก้าวล้ำด้านเทคโนโลยีและจากความเป็นผู้ประกอบการ ซึ่งขับเคลื่อนโดยมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างโลกแห่งอนาคต รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

รัฐให้ทุนไร่ละ 2,000 ปลูกพืชหลากหลายแทนข้าวนาปรังใน 53 จว. ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมการเกษตรเชิญชวนชาวนาเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปลูกพืชหลากหลาย ฤดูนาปรัง ปี 2561 รัฐสนับสนุนเงินเป็นค่าใช้จ่ายในการปลูกพืชทางเลือกอื่น ไร่ละ 2,000 บาท แต่ไม่เกิน 15 ไร่ นายสมชาย ชาญณรงค์กุล อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า

โชว์ไอเดียสุดซี๊ด! ผ่านการสร้างเครื่องแต่งกายและการแต่งหน้า @เด็กศิลปะการแสดง SPU ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น เปิดเวทีเด็กศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ โชว์ไอเดียสุดซี๊ด นำเสนอผลงานการออกแบบจัดสร้างเครื่องแต่งกายและการแต่งหน้า สาขาศิลปะการแสดง โชว์ศักยภาพผ่านเวทีกลาง ตลาดต้นตาล จังหวัดขอนแก่น ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ รับโล่องค์กรสนับสนุนคนพิการดีเด่น ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

พล.ต.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มอบโล่เกียรติคุณให้กับ บมจ.ซีพี ออลล์ องค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น ในงาน "วันคนพิการสากล ประจำปี 2560" โดยมี นางสาวกรณิศ ธนสุนทรกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี

ไทยสเตนเลสสตีล สร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคม #ซีกัลช้อนความสุข มอบความสุขและสุขอนามัยที่ดีให้กับเยาวชน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ไทยสเตนเลสสตีลเดินหน้ามอบความสุขและสุขอนามัยที่ดีแก่เยาวชน จัดตั้งโครงการ 'ซีกัลช้อนความสุข' อีกหนึ่งโครงการเพื่อสังคมที่มุ่งเน้นด้านการส่งเสริมสุขภาวะทางโภชนาการให้กับเยาวชน โดยมอบ ช้อน ส้อม ถาดอาหาร พร้อมด้วยเครื่องครัว และทุนอาหารกลางวัน

กรมส่งเสริมการเกษตร ขับเคลื่อนงานส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.สมสวย ปัญญาสิทธิ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร เป็นประธานเปิดงานการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบงานส่งเสริมวิสาหกิจชุมชน ประจำปี 2561

ภาพข่าว: ธนาพัฒน์ร่วมกับลูกบ้าน Sym.Condo แบ่งรัก...ปันไออุ่นให้น้อง ครั้งที่ 1 ให้กับน้องๆ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บมจ.ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ หรือ TNP ร่วมกับลูกบ้าน Sym.Condo และผู้เช่าอาคารเล้าเป้งง้วน ร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวและผ้าห่ม ในโครงการ "แบ่งรัก...ปันไออุ่นให้น้อง ครั้งที่1" สำหรับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านศรีสมบูรณ์แหลมทอง,

อ.อ.ป. ร่วมจัดนิทรรศการฯวันสิ่งแวดล้อมไทย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ ได้ร่วมจัดนิทรรศการเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย และ วันอาสาสมัครพิทักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมหมู่บ้านแห่งชาติ ประจำปี 2560 เพื่อสร้างความรู้สึกร่วมกันของประชาชนทุกคนในการรักษาสิ่งแวดล้อม

ปั้นเด็กธุรกิจการบินSPU! เรียนรู้เศรษฐกิจดิจิทัลกับอุตสาหกรรมการบิน โดยผู้บริหาร@การบินไทย จำกัด ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฎิบัติการ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

วว./พันธมิตร ลงนามความร่วมมือด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการเกษตรเชิงหน้าที่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงนามความร่วมมือด้านห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีชีวภาพ กับ สถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์จีน (Chinese Academy of Sciences – CAS)

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย และ พีไอเอ็ม จัดงานมอบรางวัล Thailand Best Blog ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สุวิทย์ กิ่งแก้ว (แถวยืนที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เป็นประธานจัดงาน "Thailand Best Blog Awards by CP ALL" เพื่อมอบรางวัลคุณภาพเชิดชูเกียรติให้แก่บล็อกเกอร์มืออาชีพ,

แอร์บัส จับมือ โรลส์-รอยซ์ และซีเมนส์ พัฒนาเครื่องบินพลังงานไฟฟ้าในอนาคต จับมือร่วมกันเปิดตัว E-Fan ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

แอร์บัสจับมือร่วมกับบริษัท โรลส์-รอยซ์ และบริษัท ซีเมนส์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาเครื่องบินโดยสารระยะใกล้ ซึ่งการร่วมมือนี้จะเป็นก้าวสำคัญของเครื่องบินพาณิชย์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานผสมผสานหรือไฮบริด ทั้งสามบริษัทร่วมกันประกาศความร่วมมืออันก้าวล้ำที่ไม่

Two Tone โดย สุวิทย์ ใจป้อม และ เสงี่ยม ยารังษี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เป็นการพบกันครั้งยิ่งใหญ่ของสองสุดยอดฝีมือระดับแนวหน้าของประเทศ ทั้งคู่สุดยอดอยู่ในแนวทางทางของทั้งสองที่แตกต่าง แต่ได้ถูกนำมาชนกันให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ ไม่ใช่แค่ตื่นเต้นเป็นการภายใน แต่จะเป็นบันทึกหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ศิลปกรรม

พาณิชย์ฯ ปลุกกระแสข้าวไทยยุค 4.0 ริเริ่มการประกวดรางวัล RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว...ก้าวใหม่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าต่างประเทศ จับมือเครือข่ายพันธมิตร เชิญชวนผู้ที่รักการสร้างสรรค์ศิลปะแห่งรสชาติ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ นักวิจัย ตลอดจนประชาชนที่สนใจ สมัครเข้าร่วมการประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย

กปภ. เพิ่มช่องทางชำระค่าน้ำประปา อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายสมชาย มนต์บุรีนนท์ รองผู้ว่าการ (วิชาการ) รักษาการแทนผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า ปัจจุบันพบว่ามีผู้ใช้น้ำที่ค้างชำระค่าน้ำประปาจำนวนมาก ซึ่งหากไม่ชำระภายในระยะเวลาที่กำหนด กปภ. มีความจำเป็นต้องดำเนินการตามระเบียบของ กปภ. โดยการถอดมาตรวัดน้ำ

บิ๊กอู๋ มอบการบ้าน ขรก. เร่งขับเคลื่อนแผน ขีดเส้น ๓ เดือนต้องเห็นผล ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

"บิ๊กแรงงาน" กำชับ! ขรก.ทุกหน่วยงาน เร่งขับเคลื่อนแผนการทำงาน ย้ำ! ภายใน ๓ เดือน งานต้องเห็นผลเป็นรูปธรรม เพิ่มขีดความสามารถศูนย์ข้อมูลแรงงานแห่งชาติ ให้เป็น Big Data เชื่อมโยงระบบฐานข้อมูลกับรัฐบาลได้ ลั่น พบข้าราชการทุจริต

กสร. จ้างล่ามต่างด้าวเสริมทัพตรวจแรงงานศูนย์ PIPO ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เร่งจ้างล่ามลงศูนย์ PIPO ให้ครบ 32 ศูนย์ฯ ใน 22 จังหวัดชายทะเล ช่วยลูกจ้างต่างด้าวเข้าถึงสิทธิตามกฎหมาย ป้องกันปัญหาค้ามนุษย์ด้านแรงงานในกิจการประมงทะเล นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ

ภาพข่าว: RBRU : อ.ธฤษวรรณ บัวศรีคำ คณะมนุษย์ฯ ม.ราชภัฏรำไพพรรณี จันทบุรี ร่วมงานแสดงวัฒนธรรม ณ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

วันที่ 8 ธันวาคม 2560เวลา 08.30 น. ณ มหาวิทยาลัยพระตะบอง ประเทศกัมพูชา อาจารย์ธฤษวรรณ บัวศรีคำ อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมงานแสดงวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษาของ University Of Battambang (UBB)

บิ๊กอู๋ ย้ำ! พี่น้องแรงงานไทยในต่างประเทศไม่ต้องกังวล สั่งทูตแรงงานดูแลใกล้ชิด ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

รมว.แรงงาน กำชับ! ทูตแรงงานต้องเฝ้าระวังสถานการณ์และเตรียมการช่วยเหลืออำนวยความสะดวกแก่แรงงานไทยในต่างประเทศอย่างใกล้ชิด ย้ำ! ครอบครัวไม่ต้องกังวล กระทรวงแรงงานพร้อมดูแล นางเพชรรัตน์ สินอวย รองปลัดกระทรวงแรงงาน ในฐานะโฆษกกระทรวงแรงงาน

ภาพข่าว: วว. ร่วมงานประชาพิจารณ์โครงการนวัตกรรมการมีส่วนร่วมชุมชนเขตเศรษฐกิจสระแก้ว ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายอนันต์ รุ่งพรทวีวัฒน์ นักบริหารพิเศษ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมงานประชาพิจารณ์ครั้งสุดท้ายของโครงการนวัตกรรมการมีส่วนร่วมชุมชน เขตเศรษฐกิจพิเศษสระแก้ว ซึ่งมีมูลค่าโครงการจำนวน 2

หมอล็อต ชวนอาสาฯ ร่วมสร้างแหล่งอาหารสัตว์ป่า ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ในกิจกรรม แก่งกระจาน Safe ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ป่าแก่งกระจาน เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่ 1.82 ล้านไร่ ได้รับการประกาศให้เป็นพื้นที่มรดกอาเซียน เป็นแหล่งพันธุกรรมของพืชและสัตว์ป่าที่สำคัญแห่งภูมิภาคเอเชีย มีการสำรวจพบสัตว์ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์หลายชนิด

จุฬาฯ ร่วมกับ ม.เอเชียอาคเนย์ จัดนิทรรศการวันดินโลก น้อมรำลึก เทิดพระเกียรติในหลวง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ร่วมจัดนิทรรศการวันดินโลก 5ธันวาคม พร้อมหน่วยงานและองค์กรต่างๆ กว่า 500 แห่งทั่วโลก เพื่อสร้างการรับรู้ถึงความสำคัญของดินและเทิดพระเกียรติในหลวง ร.๙ ที่ทรงพระราชกรณียกิจเพื่อป้องกัน แก้ไข

ภาพข่าว: พิธีมอบโล่ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา รองประธานมูลนิธิยุวสถิรคุณ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ศูนย์ การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา (ศรร.) ปี 2559 โดยมี ดร.ปรียานุช ธรรมปิยา นายสาโรช นักเบศร์ นายถิรวัฒน์ ดีสมบูรณ์ น.ส.ผาณิต เกิดโชคชัย น.ส.อรัญญา

ASEAN SEI-KATSU-SHA FORUM 2017 เปิดผลการศึกษาวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคล่าสุด ภายใต้หัวข้อ New ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ศูนย์วิจัยความเป็นอยู่ฮาคูโฮโด อาเซียนหรือ ฮิลล์ อาเซียน (HAKUHODO Institute of Life and Living ASEAN : HILL ASEAN) คลังสมองทางวิชาการซึ่งก่อตั้งโดยกลุ่มบริษัทฮาคูโฮโด เอเจนซีโฆษณาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา ASEAN SEI-KATSU-SHA

โรงแรมฮิลตัน พัทยา บริจาคสบู่ และของใช้จำเป็น แก่สถานสงเคราะห์คนชราบ้านบางละมุง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดยคุณรูดอล์ฟ โทรสเลอร์ ผู้จัดการทั่วไป และพนักงาน ร่วมบริจาคสบู่จากโครงการสบู่เพื่อความหวัง (Soap for Hope) จำนวน 400 ก้อน และของใช้จำเป็น ได้แก่ เสื้อผ้า, ถุงมือทางการแพทย์, หน้ากากอนามัย, ถ้วยชามพลาสติก, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม

ภาพข่าว: กลุ่มวังขนาย มอบถุงยังชีพ 1,000 ชุด ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมใน อ.โกสุมพิสัย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางไพวัลย์ รักชาติเจริญ นายอำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม ได้เดินทางมารับมอบถุงยังชีพจำนวน 1,000 ชุด จาก นายอร่าม เชื้อหาญ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงงานน้ำตาลวังขนาย เพื่อนำไปมอบให้กับราษฎรในเขตพื้นที่อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม

จากโครงการหลวงสู่เมนูพร้อมเสริ์ฟ ห้องอาหารเดอะบลูม โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ผลิตผลจาก พระอัจฉริยภาพ จุดเริ่มเต้นอันยิ่งใหญ่ของโครงการหลวงมาสู่เมนูแนะนำประจำห้องอาหารเดอะบลูม ตลอดเดือน ธันวาคม นี้ เชฟประจำห้องอาหารเดอะบลูม นำผักสดจากโครงการหลวงมาปรุงเป็นเมนูแนะนำ อาทิ ผัดถั่วลันเตากับกุ้งผัดคะน้าปลาเค็ม, ผัดถั่วงอกหมูสับ

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล วิ่งให้ทัน รวมใจเป็นหนึ่ง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล ภายใต้โครงการ "วิ่งให้ทัน" รวมใจเป็นหนึ่ง วิ่งเพื่อสร้างคุณค่าให้แก่คนพิการ จัดหารายได้เข้ากองทุน มอบให้ 3 มูลนิธิเพื่อคนพิการ ได้แก่ มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ,

อิมแพ็ค เจาะกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง เตรียมจัดงานเพ็ทวาไรตี้ ปีที่ 7 อย่างยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เอาใจกลุ่มผู้รักสัตว์เลี้ยง อิมแพ็ค ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และ เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป ประกาศจัดงานสมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ เพ็ท วาไรตี้ อย่างยิ่งใหญ่ฉลองก้าวสู่ปีที่ 7 ภายใต้ชื่อตอน "Dot...Fest สีสันลายจุด"

บ๊าย..บาย น้องเหา ด้วยฮาฟิฟ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมาผู้บริหาร บริษัท อาร์เอ็กซ์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์แชมพูกำจัดเหาคุณภาพ "ฮาฟิฟ" และทีมงานได้ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคเหา ที่โรงเรียนวัดพระมอพิสัย จ.นครปฐม

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนมาแตร์เดอี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการโรงแรม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้การต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ในโอกาสที่มาเข้าอบรมเรื่อง มารยาทบนโต๊ะอาหาร ( Table manners ) ซึ่งภายในอารอบรมครั้งนี้ทางสาขาวิชาฯ

อกเป็ดย่างซอสบลูชีส ที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี, กบินทร์บุรี ขอแนะนำเมนูพิเศษประจำเดือนธันวาคม "อกเป็ดย่างซอสบลูชีส" อกเป็ดเนื้อนุ่ม ผ่านกระบวนการหมักและย่างอย่างพิถีพิถัน ราดด้วยซอสบลูชีส ซึ่งความหอมของบลูชีสจะมีเอกลักษณ์พิเศษ ราคาเพียง 350++ บาท

แอดปุ๊ป...รับปั๊ป ปฏิทินชาร์ป Small World 2018 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ใกล้ปีใหม่แบบนี้ SHARP WEE CLUB มีกิจกรรมดีๆ มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน ขอย้ำว่า...ทุกคน! ไม่จำกัด เพศ อายุ อาชีพ และเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น กับกิจกรรม "แอดปุ๊ป...รับปั๊ป" ง่ายๆ เพียงแค่คุณ หรือคนข้างๆ หรือใครก็ได้ "ADD LINE @SHARPWEECLUIB"

ภาพข่าว: ช่อง 3 จับมือ กองทัพเรือ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการให้สัมภาษณ์สำหรับผู้บริหารระดับสูง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ ร่วมกับ ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "เทคนิคการให้สัมภาษณ์สำหรับผู้บริหารระดับสูงของกองทัพเรือ" โดยมี พล.ร.อ.พัชระ พุ่มพิเชฎฐ์ ปษ. พิเศษ ทร. ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรม ร่วมกับผู้บริหารของสถานีฯ คุณชาคริต

เอไอจีเน้นย้ำสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยต่อชุมชน รณรงค์สวมหมวกกันน็อคในเด็กอย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กลุ่มบริษัทเอไอจีตอกย้ำเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยทางถนนมาอย่างต่อเนื่องและจริงจังยาวนานกว่า 4 ปี เอไอจีมุ่งเน้นรณรงค์เพื่อสร้างจิตสำนึกการขับขี่ปลอดภัยทั้งภายใน และภายนอกองค์กร จนได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล Prime Minister Road Safety

หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีรับมอบใบรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีรับมอบใบรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน และบริหารศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหอสมุด นำโดย

The Mall Shopping Center Joy of Giving เนรมิตศูนย์การค้าให้เป็นโรงงานแห่งความสุข ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบัตรเครดิต Citi M Visaจัดงาน "The Mall Shopping Center Joy of Giving" ช้อป สนุก สุขเว่อรร์

เสียงเรียกร้องจากเกษตรกรไทยหยุดนโยบายจำกัดการใช้ไกลโฟเซต เกษตรกรไทยและผู้นำกลุ่มอุตสาหกรรมการเกษตร ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เกษตรกรไทยใช้ไกลโฟเซตกำจัดวัชพืชอย่างมีประสิทธิภาพมายาวนานกว่า 40 ปี เช่นเดียวกับเกษตรกรในประเทศต่างๆ ไกลโฟเซตช่วยเกษตรกรสร้างผลผลิตทางการเกษตร รักษาความมั่นคงและยั่งยืนทางอาหาร และตลอดจนพัฒนาเศรษฐกิจ และกล่าวได้ว่าในระยะเวลากว่า 40

มอบทุนเด็กศิลป์-เรียนดีแต่ขาดแคลน ปีที่ 19 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บนเส้นทางการศึกษาด้านศิลปะ ยังพบปัญหาสำคัญประการหนึ่งสำหรับผู้เรียน นั่นคือ ครอบครัวมีรายได้น้อย ค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอในการซื้ออุปกรณ์ประกอบการเรียน ทำให้เป็นอุปสรรคที่ทำให้เยาวชนผู้มีใจรักศิลปะหลายคนไม่สามารถแสดงศักยภาพในการสร้างสรรค์งานศิลปะได้อย่างเต็มท

#พ่ออยู่กับเราเสมอ คลิปวิดีโอโดนใจ ถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนสังคมไทย จัดทำโดยพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้จัดทำและเผยแพร่คลิปวิดีโอ #พ่ออยู่กับเราเสมอ ความยาว 1.41 นาที เพื่อเป็นการรำลึกถึงคำสอนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และเป็นเรื่องราวเตือนใจสังคมไทยให้สะดุดคิดถึงความหมายของคำว่า

จัดสัปดาห์มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ ครั้งที่ 6 ระดมทุนเพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาสและกิจการสาธารณประโยชน์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ จัดงานสัปดาห์มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ ครั้งที่ 6 ขึ้น เพื่อรณรงค์หารายได้เข้ากองทุน สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสในด้านต่างๆ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บริเวณชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต

ภาพข่าว: จีเอสเค คว้ารางวัลองค์กรซีเอสอาร์ดีเด่น 8 ปีซ้อน จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ จีเอสเค บริษัทผู้ค้นคว้าวิจัยพัฒนายาและวัคซีนนวัตกรรม นำโดย นายวิริยะ จงไพศาล (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนพ.จามิกร เภกะสุต (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ ร่วมรับมอบรางวัล

ทีมกรุ๊ป มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ทีมกรุ๊ป โดยมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ สนับสนุนด้านการศึกษาสร้างโอกาสให้แก่เยาวชน จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาภาคเรียนที่ 2/2560 ให้แก่นักเรียนที่ดีและเรียนดี และโรงเรียน 9 แห่ง ที่ได้ให้การอุปถัมภ์มาอย่างต่อเนื่องนับเป็นปีที่ 12 ในเขตพื้นที่จังหวัดนครนายก

งานมหานครสมุนไพร Herbal Biz Trade Fair 2017 รักษาขุมทรัพย์จากผืนดิน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สัมผัสเสน่ห์สมุนไพรไทยอย่างลึกซึ้งกว่าครั้งไหนๆ กับ "มหานครสมุนไพร Herbal Biz Trade Fair"ครั้งแรกกับตลาดกลางด้านสมุนไพรที่ครบวงจรที่สุด พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจสมุนไพร ยกระดับ สู่ ศูนย์กลางและตลาดกลางด้านสมุนไพร ที่ครบวงจรที่สุด ( Herbal Hub )

TCELS จับมือร่วมกับ สวทน. และ ศูนย์วิจัยสุขภาพกรุงเทพ จัดงานสัมมนา จาก Big Data สู่ AI ไปถึง Robot ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (องค์การมหาชน) หรือ TCELS จับมือร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการ นโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) และ ศูนย์วิจัยสุขภาพกรุงเทพ เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ

กระจายสินค้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เคล็ดไม่ลับใน Logistics Talk @ SPU โดย คุณเมฆ นิธิ สัจจทิพวรรณ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษโครงการ Logistics Talk@SPU ในหัวข้อ "การจัดการการกระจายสินค้า" โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญมากความสามารถ "คุณเมฆ" นิธิ สัจจทิพวรรณ

Cole Haan เปิดแฟลกชิปสโตร์ในไทย ส่งมอบความพิเศษที่มากขึ้น ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สตาร์ 360 ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายรองเท้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์ Cole Haan ในประเทศไทย ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ Cole Haan ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2471

กรีนพีซผลักดันให้มีมาตรการการจัดการและการอนุรักษ์ปลาทูน่าที่เข้มแข็งมากขึ้น ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ในวาระการประชุมประจำปีครั้งที่ 14 คณะกรรมาธิการประมงแห่งมหาสมุทรแปซิฟิกกลางและตะวันตก(Western and Central Pacific Fisheries Commission, WCPFC) ที่กรุงมะนิลาระหว่างวันที่ 3-7 ธันวาคม 2560 นี้

อร่อยสุดๆกับเมนูหมูคุโรบูตะย่างหมักตะไคร้เสิร์ฟพร้อมซอสถั่ว กับเทศกาล Black Marble ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

จะมีอะไรเข้ากันมากไปกว่าหมูคุโรบูตะที่หมักกับตะไคร้จนเข้าเนื้อทานคู่กับเส้นหมี่ที่หอมกระเทียมเจียว ราดด้วยน้ำอาจาดลงไป ไม่อยากจะบอกเลยว่าต้องขออีกจาน อร่อยสุดๆกับเมนูหมูคุโรบูตะย่างหมักตะไคร้เสิร์ฟพร้อมซอสถั่ว กับเทศกาล "Black Marble Kurobuta"

ภาพข่าว: เชฟรอนรับรางวัลองค์กรรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยเป็นปีที่ 8 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บรรยายภาพ - นายกลิน ทาวน์เซนด์ เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) และนายเจฟฟรีย์ ไนการ์ด ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (ที่ 1 จากซ้าย) มอบรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2560 (AMCHAM CSR Excellence

ภาพข่าว: เปิดศูนย์การค้า ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางสิริพร ใจสะอาด ผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปครบ 500 บาท บวกคะแนนไทยไลฟ์การ์ด 7 คะแนน

ต้นคริสต์มาส เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า แลนด์มาร์คต้นคริสต์มาสยุคแรกบนถนนราชดำริ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

หากเอ่ยถึงต้นคริสต์มาสในยุคแรกๆ บนถนนราชดำริ ที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายต่อหลายคน ต้นคริสต์มาสที่ ศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่าคงเป็นต้นแรกๆ ที่คิดถึง ซึ่งนับเป็นยุคบุกเบิกและริเริ่มให้เกิดการจัดต้นคริสต์มาสจวบจนถึงปัจจุบัน

คณะบัญชีฯ จุฬาฯ จับมือกับเคมบริดจ์พัฒนาหลักสูตร ป.โท ด้านแบรนด์และการตลาด ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก พัฒนาหลักสูตร Master in Branding and Marketing (English Programme) หรือ MBM หลักสูตรปริญญาโทแห่งแรกของเอเชีย

ภาพข่าว: B. GRIMM POWER (LAEM CHABANG)1 LTD ประสบความสำเร็จการตรวจระบบคุณภาพกับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ B. GRIMM POWER (LAEM CHABANG)1 LTDประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 และ BS OHSAS 18001:2007 จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI

ภาพข่าว: รองสมคิดเยี่ยม กษ. ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแนวทางการดำเนินงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมีนายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

รมช.ลักษณ์ แถลงผลการประชุมร่วมกับรองนายฯ สมคิด พร้อมหาแนวทางการดำเนินงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังประชุมร่วมกับรองนายกรัฐมนตรี (นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์) ที่มาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแนวทางการปฏิบัติงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกล่าวถึงการดำเนินงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

กระทรวงเกษตรฯ จับมือญี่ปุ่นสร้างแปลงเรียนรู้เกษตรอัจฉริยะนำร่องในมันสำปะหลัง และข้าว ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กระทรวงเกษตรฯ จับมือญี่ปุ่นสร้างแปลงเรียนรู้เกษตรอัจฉริยะนำร่องในมันสำปะหลัง และข้าว นำเทคโนโลยีการเกษตรอัจฉริยะหนุนกระบวนการผลิต รองรับนโยบาย Thailand 4.0 พร้อมจัด "สาธิตการใช้งานแทรกเตอร์ไร้คนขับ เพื่อทำการเกษตรอัจฉริยะ 8 ธ.ค. นี้" ณ

รมว.วธ. กำชับทุกกรมเร่งรัดเบิกจ่ายงบลงทุนให้ทันตามเป้าหมาย พร้อมจัดสวดมนต์ข้ามปี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยภายหลังประชุมผู้บริหารระดับสูงกระทรวงวัฒนธรรม ครั้งที่ 11/2560 เมื่อเร็วๆนี้ว่า ที่ประชุมรับทราบผลการเบิกจ่ายงบประมาณปี 2561 ไตรมาส 1 (ตุลาคม – ธันวาคม 2560) ณ วันที่ 20

สกว.เตรียมเสนอข้อมูลงานวิจัย เพื่อจัดทำ แผนแม่บทการจัดการน้ำ จ.พัทลุง แก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก โดย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ถอดรหัสน้ำท่วมพัทลุง - นักวิจัย สกว. ยอมรับสาเหตุน้ำท่วมหนักเมืองพัทลุงเมื่อต้นปี 2560 มาจากสภาพอากาศและปริมาณฝนที่ตกหนักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่การบริหารจัดการน้ำไร้ประสิทธิภาพเหตุเพราะขาดระบบข้อมูลสารสนเทศและระบบเตือนภัยแบบเร่งด่วนในพื้นที่เสี่ยง

วธ. เผย ยูเนสโก ประกาศขึ้นทะเบียน ฟิล์มกระจก 35,427 รายการ-ภาพต้นฉบับ 5 หมื่นภาพ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เผยเป็นจดหมายเหตุบันทึกประวัติศาสตร์ช่วงปี 2398-2478 ระบุฟิล์มกระจก-ภาพต้นฉบับ เป็นหลักฐานประวัติศาสตร์ ชิ้นที่ 5 ที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกความทรงจำแห่งโลก หลังจากประกาศขึ้นทะเบียน "ศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหง หลักที่

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน ICCRF เทศกาลลิขสิทธิ์ และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

?นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดการจัดงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (International Children's Content Rights Fair: ICCRF) โดยมีนายอาทร เตชะธาดา ผู้ก่อตั้งบริษัท อีลีท ครีเอทีฟ จำกัด

พิธีประกาศผลรางวัล สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT Award 2017 ครั้งที่ 9 MAT Award 2017: the REAL Marketing ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดพิธีประกาศผลรางวัล สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT Award ครั้งที่ 9 ภายใต้ชื่องาน MAT Award 2017: the REAL Marketing Excellences เพื่อส่งเสริมและเชิดชูนักการตลาดไทยที่มีศักยภาพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

วธ.นำนาฏศิลป์-ดนตรี แลกเปลี่ยนไทย-กัมพูชาสานสัมพันธ์-ความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรม ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เป็นประธานเปิดการแสดงนาฏศิลป์และดนตรีร่วมไทย-กัมพูชา ร่วมกับนางเพรือง ซะโกะนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและวิจิตรศิลป์กัมพูชา ณ โรงละครแห่งชาติจตุมุข กรุงพนมเปญ เมื่อวันจันทร์ที่ 4

เชลล์เร่งเครื่องผลักดันความปลอดภัยบนท้องถนน กับ โครงการ #Childvoice to Safety ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายชาญณรงค์ ไวยพจน์ ที่ปรึกษาวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดในโครงการทั้งหมด บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัวโครงการ "Childvoice to Safety - ผู้ใหญ่จะทำอย่างไร เมื่อเห็นภาพถ่าย 'การเดินทาง'ของหนู?"

ชี้แจงข้อกำหนดเงินกู้ ADB ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางสาวศิรสา กันต์พิทยา รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ ชี้แจงประเด็นที่มีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับเงินกู้ ADB ที่มีข้อกำหนดหลายประการ นอกเหนือจากการคิดอัตราดอกเบี้ย ดังนี้ 1. หนี้สาธารณะคงค้าง ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2560 มีจำนวน 6,305,654.60 ล้านบาท

ภาพข่าว: กรมสรรพากรร่วมประชุม SGATAR ครั้งที่ 47 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางแพตริเซีย มงคลวนิช รองอธิบดีกรมสรรพากร รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) พร้อมคณะผู้แทนกรมสรรพากร ร่วมการประชุมคณะศึกษาเพื่อการบริหารและค้นคว้าทางภาษีอากรแห่งเอเชีย (Study Group on Asian Tax Administration And

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสาระสำคัญของมาตรา 53 ร่างพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ตามที่มีผู้ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. .... ในมาตรา 53 ว่าเป็นการเปิดช่องให้รัฐบาลสามารถตรากฎหมายพิเศษเพื่อกู้เงินได้นอกเหนือจากพระราชบัญญัติการบริหารหนี้สาธารณะ พ.ศ. 2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม

ภาพข่าว: บสย. ต้อนรับ GCGF สถาบันค้ำประกัน สาธารณรัฐเกาหลี โอกาสเข้าศึกษาดูงาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป นายวิเชษฐ วรกุล รองผู้จัดการทั่วไป สายงานธุรกิจ และ นายคมสัน วัฒนวนาพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการต่างประเทศ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม ให้การต้อนรับ Mr. Lim, Che Hwa, Director of Business Headquarters

ฉลองครบจบเดียวกับ โปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ซานต้ามามอบความสุขถึงกรุงเทพฯ แล้ว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของปี กับโปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่ ที่กำลังจะถึง ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท สามารถมาครบฉลองจบที่เดียวกับโปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่ 2560

สิงห์อาสา นำเครือข่าวนักศึกษาไทย-ต่างชาติ มอบเสื้อหนาว สร้างไออุ่นที่ บ้านห้วยแม่เลี่ยม ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 30 พ.ย.60 นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นำกลุ่มสิงห์อาสา พร้อมด้วย เครือข่ายนักศึกษา สิงห์อาสาจาก 11 สถาบัน ได้ลงพื้นที่สร้างความสุข สร้างรอยยิ้มด้วยการมอบเสื้อกันหนาวในโครงการ

ภาพข่าว: NPS ร่วมรณรงค์ต้านยาเสพติดในชุมชน สนับสนุนกองทุนแม่ของแผ่นดิน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บริษัทเนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือเอ็นพีเอส ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานปลูกได้ สนับสนุนกองทุนแม่ของแผ่นดิน หมู่บ้านบางพะเนียง ต.คู้ยายหมี อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมรณรงค์และป้องกันยาเสพติดในชุมชน ตาม

ภาพข่าว: SMG KAIZEN : Best Practices Sharing 2017 พัฒนาคน และพัฒนางาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กลุ่มสยามกลการ โดย นายประกาสิทธิ์ พรประภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณนิตยา อาวะกุลพาณิชย์ รองผู้จัดการใหญ่ ทรัพยากรบุคคล-บริหาร และตรวจสอบภายใน บริษัท สยามกลการ จำกัด จัดกิจกรรม SMG KAIZEN : Best Practices Sharing 2017 นำเสนอจำนวน 12 ผลงาน ชูแนวคิด

มูลนิธิสายเด็ก 1387 จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ม.ร.ว.สุพินดา จักรพันธุ์ ผู้ก่อตั้งมูลนิธิสายเด็ก 1387 พร้อมด้วยนางธาริษา วัฒนเกส ประธานกรรมการมูลนิธิฯ จัดงานแถลงข่าวงานคอนเสิร์ตออร์เคสตร้าการกุศล โดยนักไวโอลินเด็กชื่อก้องโลก "พาโลมา โซ" ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม นี้ เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ

IDE Center by UTCC เดินหน้าสร้างระบบนิเวศนวัตกรรม เปิด Food Lab จัดเวิร์คช็อปสอนทำอาหารหวังต่อยอดผู้ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ศูนย์การสร้างผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรม โดยมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (IDE Center by UTCC) เดินหน้าสร้างระบบนิเวศธุรกิจนวัตกรรมเพื่อผลักดันผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ หวังให้นำไปต่อยอดสู่ชุมชนรอบข้าง เปิด

ภาพข่าว: เพื่อสุขภาพหนึ่งเดียว ไทยประกันชีวิต ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.นพ.อนุพงศ์ สุจริยากุล นายแพทย์ทรงคุณวุฒิ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงินสนับสนุนการจัดงานการประชุมวิชาการเครือข่ายสุขภาพหนึ่งเดียว Global One Health Day 2017 : One Health Challenges in Thailand 4.0 Era จำนวน 100,000 บาท จากนางสาวปาณี

Lost in a Dream โดย อัลเบอร์เต้ อิแรนทิส 8-10 ธันวาคม 2560 ณ Cho Why เยาวราช (MRT ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

Lost in a Dream เป็นผลงานศิลปะภาพประกอบและภาพวาด โดยศิลปินที่ศึกษาด้วยตัวเองชาวเดนมาร์ก อัลเบอร์เต้ อิแรนทิส (Alberte Erantis) ซึ่งเธอจะพาคุณเข้าไปสู่ห้วงจักรวาลแห่งความฝันวัยเด็กที่อะไรก็เป็นไปได้ เช่น พระจันทร์สามารถเป็นพระราชา หยดน้ำฝนกลายเป็นปลา

ฉลองต้นคริสต์มาส เดอะ สกายพร้อมเปล่งประกายความสุขสุดอิสระ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่...ในงาน ซีดีซี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขประจำปีบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทราที่ทุกคนรอคอยกับงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018 (CDC Sparkling Winter Celebration 2018) จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่องทุกปี

ภาพข่าว: รับรางวัลธุรกิจออนไลน์ขวัญใจคนไทยแห่งปี 2017 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย บริการรับส่งพัสดุและสินค้าถึงที่ ได้รับเลือกให้เป็น People's Choice 2017 ธุรกิจออนไลน์ขวัญใจคนไทยแห่งปี " สาขา Excellent Delivery/Logistics

เปิดแล้ว ซูเปอร์สปอร์ต สาขาที่ 78 SUPERSPORTS Robinson Life Style Kampangphet The No.1 Sports Store ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ซูเปอร์สปอร์ต เปิดตัว สาขาที่ 78 อย่างเป็นทางการ ด้วยพื้นที่ กว่า 800 ตารางเมตร ณ ดินแดงแห่งอารยธรรม กำแพงเพชร ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชร ครบทุกเรื่องกีฬา คิดถึงสปอร์ต คิดถึง ซูเปอร์สปอร์ต โดยมีคุณธัชชัย สีสุวรรณ

ภาพข่าว: ผู้ชนะเลิศจากโครงการ AIS-BrandAge Award ปีที่ 11 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ศิวลี บูรณสงคราม ผู้จัดการส่วนงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ พร้อมทุนการศึกษา 200,000 บาท ในโครงการประกวดแผนพัฒนาธุรกิจ "AIS BrandAge Award ปีที่ 11" (เอไอเอส - แบรนด์เอจ อวอร์ด) ตอน Smart Farm to Table (สมาร์ท ฟาร์ม ทู เทเบิ้ล)

ปตท. จัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ การพัฒนาวังจันทร์วัลเลย์เป็นฐานที่ตั้งสำคัญของเขตนวัตกรรมระเบียง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ตามที่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) มีกำหนดจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การพัฒนาวังจันทร์วัลเลย์เป็นฐานที่ตั้งสำคัญของเขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก" ระหว่าง บริษัท ปตท.

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ต้อนรับคณะผู้เข้าประกวด Mister International Thailand ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจสายการบิน คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้การต้อนรับผู้เข้าประกวด Mister International Thailand 2017 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ดิศเณศวร์ อัครเศรษฐ์ศิริ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นวิทยากร

ไอ.ซี.ซี.พาเที่ยวรับลมหนาว ณ สวนผึ้ง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ต้อนรับลมหนาวในปีนี้....... บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย อินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point จัดกิจกรรม "@สวนผึ้ง จ.ราชบุรี"

ภาพข่าว: 85 ปีแห่งความทุกข์ยากของชาวยูเครน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ฯพณฯ มร.อันดรีย์ เบชตา เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย ร่วมกับ ฯพณฯ มิสซิส โดนิกา พอทตี้ เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย จัดงานรำลึกเนื่องในโอกาสครบรอบ 85 ปีแห่งความทุกข์ยากของชาวยูเครนกว่าล้านคน โดยมีนิทรรศการ "Holodomor" พร้อมจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง

TEAM Kids สานต่อที่พ่อทำ เรื่อง รู้รักษ์พลังงาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ทีมกรุ๊ป โดย มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย(กฝผ.) จัดกิจกรรม "TEAM Kids สานต่อที่พ่อทำ" เรื่อง "รู้รักษ์พลังงาน" ให้แก่เยาวชนระดับประถมศึกษาโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์และนครนายก นายพีรวัธน์ เปรมชื่น กรรมการ ทีมกรุ๊ป

น้ำมันอพอลโล (ไทย) เชิญชมงาน ศิลป์แสง แห่งแรงบันดาลใจ (Thailand Illumination Festival ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น ภายใต้แบรนด์ "IDEMITSU" (อิเดมิตสึ) และ "DAPHNE" (ดาฟเน่) ในประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมชมประติมากรรมสีสันของไฟ LED ประกอบบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ในงาน "ศิลป์แสง

ศุนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แถลงข่าวดัชนีเชื่อมั่นผู้บริโภค เดือน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย นำโดย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย รองอธิการบดีอาวุโสวิชาการและงานวิจัยและผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภค ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 ร่วมด้วย คุณ วาทิตร รักษ์ธรรม

ส่งต่อความอร่อย ข้าวแกงถนัดแดก ขยายสู่สาขาที่ 3 FN OUTLET สาขาแปดริ้ว ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

"ข้าวแกงถนัดแดก" ของ "คุณเสก สหัสวรรษ" หรือรู้จักกันในชื่อ "หม่อมถนัดแดก" การันตีความอร่อยได้จาก Wongnai ขยายสาขาเอาใจคอแฟนๆ"ข้าวแกงซีฟู้ดแห่งเดียวในประเทศไทย" ให้ได้อิ่มอร่อยไปพุงปลาช่อนทอด มัสมั่นขาแกะ และหมึกคั่วพริกเกลือ กุ้งเผาตัวใหญ่

วว.ผนึกกำลัง บ.เปรมสุขฟาร์มฯ นำผลงานวิทย์เทคโนโลยีใช้ประโยชน์ในระบบเกษตรอินทรีย์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือ "โครงการว่าด้วยการส่งเสริมการนำผลงานการวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางการเกษตร

ลิ้มลองเมนูอร่อยหลากสไตล์ โดย เชฟ Jeff Hurst ที่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้ให้การต้อนรับเชฟ Jeff Hurst ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมานาน เข้าร่วมทีมในฐานะหัวหน้าเชฟเมื่อเร็วๆนี้ โดยเชฟ Jeff มีประสบการณ์ในการทำอาหารมากมาย หลากหลายสไตล์ พร้อมที่จะรังสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เชฟ Jeff

เรียนรู้ เตรียมพร้อม ก่อนเข้าสู่ Startup! Tech Talk #13 IT SPU กับ ดร.กวินทร์ อัศวานันท์ Co ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดเสวนาสุดพิเศษ Tech Talk #13 ในหัวข้อ "Startups ล้มบ้างก็ได้" บทเรียนสิ่งที่ต้องเตรียม ก่อนกระโดดเข้าสู่วงการ Startups โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ดร.กวินทร์ อัศวานันท์ Co Founder: Homestyle.com

มหกรรมเทศนาธรรมกับพระนักเทศน์ระดับประเทศ มีเทศน์ มีทอล์ค ครั้งที่ 6 ตอน คำสอนพ่อ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ขอเชิญร่วมฟังธรรมเทศนา "มีเทศน์ มีทอล์ค ครั้งที่ 6 ตอน คำสอนพ่อ" สัญจรไป จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนาและร่วมกันสร้างคุณงามความดีในการร่วมกันทำบุญ ซึ่งจะได้รับทั้งความสุข สาระดีๆให้แง่คิดกับชีวิตในวันเดียวกันแบบ 9

เส้นเฟตตูชินี่หมึกดำผัดกับแฮม เห็ด ครีมซอส โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญทุกท่านสัมผัสรสชาติความอร่อยของเมนูพิเศษ "เส้นเฟตตูชินี่หมึกดำผัดกับแฮม เห็ด ครีมซอส" แฮมและเห็ดหั่นชิ้นพอดีคำ คลุกเคล้าด้วย Mantecate Sauce คุณภาพเยี่ยม

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบเงินสนับสนุนสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายปิยะพงษ์ หวังใจสุข ผู้จัดการอาวุโส แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา และทุนสนับสนุนวันเกษียณอายุ ของผู้สื่อข่าว ช่างภาพ ผู้ช่วยช่างภาพ สายกีฬา ซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย

กพร.ลุย พื้นที่ EEC เร่งสำรวจความต้องการ เน้นทักษะสูงรับ 4.0 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กพร.สั่งลุยพื้นที่ 3 จังหวัด EEC เร่งสำรวจความต้องการ เน้นฝึกทักษะสูง รับ 4.0 ป้อนอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ย้ำ ยังต้องการแรงงานจำนวนมาก นายสุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า

วว.จับมือหน่วยงานพันธมิตร เสริมความแข็งแกร่งผู้ประกอบการ ยกระดับสินค้า OTOP ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนา เรื่อง "การสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในการยกระดับโอทอป ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.)ซึ่งจัดโดยความร่วมมือระหว่าง วว. และ

พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จงาน Equestrian Rising Star Awards Night ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

"ปริ้นเซส คัพ ไทยแลนด์ 2017" งานขี่ม้าระดับนานาชาติ ยิ่งใหญ่ งดงาม มีความสมบรูณ์ เพลินเพลินและประทับใจ แก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ผู้ร่วมชมงาน และบุคคลทั่วไป ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับการแข่งขันขี่ม้าระดับนานาชาติ "ปริ้นเซส คัพ ไทยแลนด์ 2017" (Princess's Cup

วิทยาศาสตร์ฯ มธ. เปิดรับตรง #iSC หลักสูตรวิทย์อินเตอร์ ปี 61 รอบพอร์ตฟอลิโอ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญผู้สำเร็จการศึกษาหรือกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า ทั้งในและต่างประเทศ สมัครเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตร์อุตสาหการและการจัดการ หลักสูตรนานาชาติ (ISC: Industrial

บอสไอ.ซี.ซี ชวนลูกค้าหัดแชะรับปีใหม่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บอสโบว์ - อินทิรา นาคสกุล อาสาพาลูกค้า His & Her ย้อนวันวานสุดคลาสสิค ณ ชมเฌย The Memory Gallery ร่วมเวิร์คช็อป "พลิกตำราแชะ!" ถ่ายภาพสไตล์วินเทจที่รับรองว่าฮิปเรียกยอดไลท์ได้รัวๆ เพราะงานนี้ได้ช่างภาพมืออาชีพอย่าง ปุ้ย-วีรพงศ์ ชปารังษี

ภาพข่าว: เซเว่นฯ จับมือโรงเรียนนายเรืออากาศฯ จัดกิจกรรม ธรรมสู่เยาวชน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว (ที่3จากซ้าย แถวล่าง) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ. ซีพี ออลล์ และผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย พร้อมด้วยพลอากาศโทสิทธิพร เกสจินดา (ที่5จากซ้าย แถวล่าง) ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรืออากาศ นวมินทกษัตริยาธิราช

กรมธนารักษ์ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงาน สุดยอด SMEs ส่งสุข ส่งท้ายส่งความประทับใจ ตลาดคลองผดุง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สำนักทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน กรมธนารักษ์ ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงาน "สุดยอด SMEs ส่งสุข ส่งท้าย ส่งความประทับใจ ตลาดคลองผดุง 2560" ระหว่างวันที่ 12 - 27 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00 - 19.00 น. ณ คลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล

ภาพข่าว: มิวเซียมสยาม เปิด นิทรรศการถาวรชุด ถอดรหัสไทย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

พลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม (คนกลาง) นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา ประธานกรรมการคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านสังคม (ที่ 3 จากซ้าย) นายราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ

ภาพข่าว: เปลี่ยน DNA เปลี่ยนชีวิต ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

"ครูเงาะ" รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็คติ้งโค้ชตัวท็อปของเมืองไทย ผู้บริหารโรงเรียน The Drama Academy by Kru Ngor สถาบันสอนศาสตร์การแสดงและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ ได้รับเกียรติให้เข้าบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "เปลี่ยน DNA เปลี่ยนชีวิต" เกี่ยวกับการเปลี่ยนพฤติกรรม

ภาพข่าว: แอสโม เอ็ดดูเคชั่น จัดพิธีมอบรางวัล ASMOPS ASMO International Competition ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายประยูร หรั่งทรัพย์ (ยืนกลาง) ตัวแทนจาก สำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการและ นางสาวสิริพร พันธุ์เขียน (ที่3จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสโม เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ร่วมกันเป็นประธาน จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่เยาวชน ผู้ชนะเลิศการสอบแข่งขัน

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ฉลองความสำเร็จ 1 ล้านความสวยด้วยทรีทเมนต์อัลเทอราปี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

"เมิร์ซ เอสเธติกส์" ประกาศความสำเร็จนวัตกรรมทรีทเมนต์อัลเทอราปีฉลองครบ 1 ล้านความสวย จัดกิจกรรมแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 650,000 บาท พร้อมเสริฟความสุขทั่วกรุงเทพในรูปแบบ Beauty Truck ดึงพรีเซนเตอร์ "จุ๋ย – วรัทยา" ร่วมส่งความสุข โดยคาราวาน beauty

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเอาใจตัวแทนขาย จัดทริปสุดพิเศษเที่ยว กิน อยู่แบบวีไอพี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เอสเอ็มที ปริ้นเซส จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเอาใจตัวแทนขายเตรียมจัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ท่องเที่ยว กินอยู่แบบวิไอพี ด้วยหลักเกณฑ์และเป้าขายที่สุดง่าย เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวแทนใหม่และตัวแทนขายทั่วประเทศได้มีโอกาสเข้าร่วมทริปและทำกิจกรรมร่วมกัน นางสาวทมิตา

แบ่งปันความรู้สู่สังคม! คณาจารย์คณะบัญชี SPU ถ่ายทอดความรู้ด้านการบัญชี ผู้รับทุนฯ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ผู้ช่วยศาสตราจารย์รองเอก วรรณพฤกษ์ และอาจารย์พรรณทิพย์ อย่างกลั่น 2 ผู้บริหารคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อ "การสร้างเสริมสมรรถนะการบริหารแผนงาน/โครงการด้านการเงิน

องค์กรพิทักษ์สัตว์โลก เชิญ เชฟบุ๊ค ร่วมทำ โครงการ Raise with Care ขอเสียงคุณช่วยรณรงค์ให้เลี้ยง หมู ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เพราะเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาการเลี้ยงสุกร เพื่อยกระดับมาตรฐานสวัสดิภาพสัตว์ องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ผนึกกำลังกับ เชฟบุ๊ค-บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต เชฟชื่อดัง ทางโชเชียลมีเดีย จัดทำ "โครงการ Raise with Care

ภาพข่าว: ซัมมิท แคปปิตอล ฉลองความสำเร็จยอดขาย พาดีลเลอร์ท่องแดนซามูไร ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวิชิต พยุหนาวีชัย (ยืนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ฉลองความสำเร็จร่วมกับพันธมิตรคู่ค้า ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อของบริษัทฯ รวม 73 คน ที่ร่วมแรงร่วมใจทำยอดขายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2560

งานแสดงเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์2018 (PACK MAC2018) ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

Packing Machine Exhibition (Pack Mac2018) เป็นงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมเพื่อการบรรจุภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม ยาและเครื่องสำอาง ตลอดไปจนถึงการบรรจุภัณฑ์ของสินค้าอุตสาหกรรมต่างๆ ท่านจะได้พบกับผู้ผลิต นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ เครื่องจักร

เติมความสุขล้นในเทศกาลปีใหม่นี้ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

อีกไม่กี่วันก็จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุข โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ขอเชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับกิจกรรมและมื้ออาหารสุดพิเศษมากมายให้เป็นอีกช่วงเวลาที่แสนประทับใจ แปลงโฉมตกแต่งพื้นที่ล็อบบี้ให้สนุกเฮฮาชวนกิน

ธุรกิจบัณฑิตย์โพล / Startup มองเศรษฐกิจของประเทศไตรมาส 4 แย่ลง เมื่อเทียบกับ 3 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ธุรกิจบัณฑิตย์โพล โดยศูนย์บริการวิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ทำการสำรวจความคิดเห็นของกลุ่มธุรกิจ Startup เรื่อง เศรษฐกิจของประเทศไตรมาส 4 และมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล มีผลสำรวจดังนี้ Startup มองเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศใน ไตรมาส 4

เขตหวงผู่ นครกว่างโจวเปิดตัววิดีโอประชาสัมพันธ์ Huangpu - Hope ณ ไทม์สแควร์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

งานฟอร์จูน โกลบอล ฟอรั่ม 2560 ถือเป็น "หน้าต่างที่เปิดออกไปสู่เศรษฐกิจโลกได้อย่างชัดเจนและมุ่งตรงที่สุด" และในโอกาสที่งานนี้จัดขึ้น ณ นครกว่างโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม ทางรัฐบาลท้องถิ่นของเขตหวงผู่ ในนครกว่างโจว

ภาพข่าว: นิสิตศศินทร์ MBA 2017 ให้การต้อนรับอาจารย์ผู้สอน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นิสิต MBA 2017 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณาจารย์ผู้สอน ในโอกาสเปิดเทอมภาคเรียนที่ 3 ของปีการศึกษา ดังนี้ รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด ร่วมด้วย ผศ.ดร.ชนวีร์ สุภัทรเกียรติ

ภาพข่าว: งานมอบทุน NSTDA Chair Professor ประจำปี 2560 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานกรรมการมูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เป็นประธานในพิธีมอบทุน NSTDA Chair Professor ประจำปี 2560 ให้แก่ ศ.ดร.สุทธิชัย อัสสะบำรุงรัตน์ โดยมี ศ.ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ ดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล

คลื่นลมอันดามันหนุนทีมเรือใบแข่งขันกันดุเดือด แข่งขันวันที่ 3 ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

การแข่งขันวันที่ 3 ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 31 สภาพลมแรงยิ่งขึ้น หลังจากสองวันแรกมีลมแรงเฉลี่ย 12 - 15 นอตตลอดวัน คลื่นลมของทะเลอันดามันถาโถมใส่ทีมเรือใบทุกทิศทุกทาง ทำให้สภาพการแข่งขันเต็มไปด้วยความท้าทายและยากลำบาก โดยในวันนี้ เรือทีเอชเอ 72

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล มูลนิธิสถาบันวิจัย ความสุขชุมชน และ ความเป็นผู้นำ เสนอผลโพล เรื่อง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัย ซูเปอร์โพล (SUPER POLL) มูลนิธิ สถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ ร่วมกับ นายแพทย์ ธนะพงศ์ จินวงษ์ ผู้จัดการศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยบนทางถนน (ศวปถ.) เปิดเผยผลสำรวจ โพล เรื่อง ความปลอดภัยของเด็กและเยาวชน

โครงการ ดาวเด่นบัวหลวง ๑๐๑ ครั้งที่ ๑๐ ภายใต้แนวคิดประเทศไทย: อรุโณทัยแห่งจินตนาการ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

มูลนิธิบัวหลวง ร่วมกับ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ประกาศผลผู้ชนะรางวัลโครงการ "ดาวเด่นบัวหลวง ๑๐๑" ครั้งที่ ๑๐ ภายใต้หัวข้อ "ประเทศไทย : อรุโณทัยแห่งจินตนาการ" เมื่อวันที่ ๒๗ พย ที่ผ่านมา

กพร. ฝึกอาชีพผู้ต้องขัง คืนคนดีสู่สังคม ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายสุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เปิดเผยว่าในสภาพแวดล้อมสังคมปัจจุบันผู้ต้องขังพ้นโทษอาจจะไม่ได้รับการยอมรับจากสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการทำงาน และสุ่มเสี่ยงจะกลับไปทำผิดอีกครั้ง เพื่อลดปัญหาอันอาจเกิดขึ้นในอนาคต

สเต็กแซลมอนกับซอสตะไคร้ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ห้องอาหารบราซิลเลี่ยน ริโอ กริลล์ชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟคุณด้วยเมนูพิเศษ ประจำเดือนธันวาคมนี้ ที่แฝงกลิ่นอายความความเป็นไทยผสมผสานกับสไตล์ยุโรป รวมความอร่อยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในเมนู สเต็กแซลมอนกับซอสตะไคร้ ที่อุดมไปด้วยโปรตีน

พช.สมุทรสาคร ขานรับโมเดลเศรษฐกิจรัฐบาล ต่อยอด หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ จัดงาน OTOP เพชรสมุทรคีรี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงาน "OTOP เพชรสมุทรคีรี ภูมิปัญญาแห่งแผ่นดิน อัตลักษณ์สู่สากล" ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ชั้น1 ลานโปรโมชั่น กทม. โดยมี นางสาวนันทนา หวังธงชัยเจริญ พัฒนาการจังหวัดสมุทรสาคร

กสร. เตรียมจัดงาน สตรีสากล 61 ชูแนวคิด เศรษฐกิจดิจิทัล ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เตรียมจัดงานวันสตรีสากล 8 มีนาคม 2561 ชูแนวคิด "พลังแรงงานสตรีไทย ก้าวไกลสู่เศรษฐกิจดิจิทัล" นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ รักษาราชการแทนอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการจัดงานวันสตรีสากล

ปิดดีล! ทรูโฟร์ยู คว้าสิทธิ์ยิงสดศึก เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง ตลอดปี 2561 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์ด้านกีฬาช่องดิจิตอลฟรีทีวี เอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ตไทย จับมือ ทูวีล มอเตอร์ เรซซิ่ง คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ "เอเชีย โร้ด เรซซิ่งแชมเปี้ยนชิพ" (FIM Asia Road Racing

ภาพข่าว: DCORP ร่วมแถลงข่าวถ่ายทอดสดฟุตบอลลีกที่ฟิลิปปินส์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายสรกฤต ลัทธิธรรม (คนที่ 3 จากซ้าย ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีมีเตอร์ อินโนเวชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DCORP, นายเบอร์นาร์ด ซูมาโย (Mr.Bernard Sumayao)(คนที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท

ภาพข่าว: รพ.หัวเฉียว จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ณ โรงเรียนบ้านไร่ดอน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ประจำปี 2560 ณ โรงเรียนบ้านไร่ดอน ตำบลเกาะขนุน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเฉรา นำทีมโดย นายสุธี เกตุศิริ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่

ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2561 อย่างมีสไตล์ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ให้เทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่เป็นมากกว่าแค่วันหยุด.....เติมความอร่อยและเสียงหัวเราะให้ช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดของปีด้วยแปดมื้ออาหารและงานปาร์ตี้ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จัดเตรียมมาเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะในวันที่ 24, 25, 31 ธันวาคม 2560 และ

NARI เผยรายงาน CSR ว่าด้วยการดำเนินงานในต่างประเทศฉบับแรก ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

การประชุมนานาชาติเพื่อติดตามรายงานความรับผิดชอบทางสังคมขององค์กรธุรกิจ (International Conference on CSR Reporting) ครั้งที่ 10 ได้จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยบริษัทนาริ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (NARI Group Corporation หรือ

ตลาดกลางสินค้าเกษตรอุดรบูม ลาว เวียดนามแห่ช็อป เงินสะพัดปีละกว่า 4 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

หลังจากกรมการค้าภายในเปิดให้บริการตลาดกลางออนไลน์ เป็นอีกช่องทางหนึ่งให้เกษตรกร นำผลผลิตมาขายได้โดยตรงตามตลาด ส่งผลผู้บริโภคพึงพอใจกับความสะดวกสบาย สามารถเลือกซื้อสินค้าเกษตรและแปรรูปได้ทุกที่ทุกเวลา

Pacific Mini Zoo 2017 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา มอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ ชวนเที่ยงงาน Pacific Mini Zoo 2017 ภายในงานพบกับ • ชมพาเหรดสัตว์หายากจากสวนสัตว์เปิดเขาเขียว • มันเขี้ยวกับหมา-แมว เซเลบจากเว็บเพจชื่อดัง (Muji Sama Yarishusky Thailand/ Pipo Pipo) •

Talent Thai Designers Room ร่วมจัดแสดงผลงานกับ นักออกแบบราชบุรี เถ้า ฮง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

คนรักงานศิลปะไม่ควรพลาด กับการแสดงผลงาน โปรเจคพิเศษ Collaboration ของนักออกแบบไทย 9 แบรนด์ดาวรุ่งจาก Talent Thai & Designers' Room 2017 โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่ได้จับมือร่วมกับ Tao Hong Tai แบรนด์เครื่องปั้นดินเผาเก่าแก่

ช้อปฟิน กินเพลิน เดินชิลล์ กับงาน ชิลล์อ่ะ มาร์เก็ต 7 - 20 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กับงาน "ชิลล์อ่ะ มาร์เก็ต" งานที่นำสินค้าแฟชั่น ฮิปๆเก๋ๆ พร้อมกินเพลินเกินห้ามใจ และเดินชิลล์สบายๆ ระหว่างวันที่ 7 -20 ธ.ค. 60 บริเวณพื้นที่ Event Hall และ B-Street ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์

MRT ประกาศผลรางวัลกิจกรรม Lucky Hour มาเช้าลุ้นโชค ครั้งที่ 4 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ประกาศผลรางวัลกิจกรรม "Lucky Hour มาเช้าลุ้นโชค ครั้งที่ 4" รอบวันที่ 1 ธันวาคม 2560 สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ทุกประเภท เดินทางโดยสารรถไฟฟ้า MRT สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน)

จัดเต็ม จัดหนัก กับการลดราคา CD, VCD, DVD, MP3 เพลง คอนเสิร์ต ภาพยนตร์ ทั้งไทย และต่างประเทศ ในงาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

GMM Grand Sale จัดเต็ม จัดหนัก กับการลดราคา CD, VCD, DVD, MP3 เพลง คอนเสิร์ต ภาพยนตร์ ทั้งไทย และต่างประเทศ ลดสูงสุด 80% ระหว่างวันที่ 11 - 20 ธันวาคม 2560 บริเวณลาน V-Square ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์

เชิญชวนประกวดถ่ายภาพ ชิงกล้อง Canon EOS M5 พร้อมชุดเลนส์ MOTOR EXPO-CANON PHOTO CONTEST ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

MOTOR EXPO-CANON PHOTO CONTEST 2017 เชิญชวนประชาชนถ่ายภาพความประทับใจภายในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" (MOTOR EXPO 2017) ร่วมกับ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท

เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จัดโครงการ พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

โครงการ "พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน" เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ และพันธมิตรภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน

ผู้ว่าการ วว. พร้อมคณะแสดงความยินดีกับอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพเนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย นายวิรัช จันทรา รองผู้ว่ากลุ่มบริการอุตสาหกรรม และผู้บริหาร วว. เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ แพทย์หญิงประนอม คำเที่ยง

iSAB ปรับเนื้อหา THE MASTER รุ่น 3 ให้เข้มข้น พร้อมเสริมทัพด้วยวิทยากรชั้นนำ เปิดรับสมัครถึง 16 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายบุญชัย โชควัฒนา ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรนักบริหารยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก (THE MASTER) สถาบันยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก (iSAB) กล่าวว่า THE MASTER เป็นหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้ผู้บริหารองค์กรภาครัฐและเอกชน เจ้าของธุรกิจ หรือทายาทผู้ประกอบการ

สถาบันบางกอกแดนซ์จัดการแสดงการกุศลครั้งที่ 10 The ๙ Hamonies รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มู ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สถาบันบางกอกแดนซ์ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าชมการแสดงการกุศลครั้งที่ 10 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในทุกปี กับการแสดงชุด " The ๙Hamonies" เพื่อเปิดโอกาสและพัฒนาให้กับนักเรียนผู้มีใจรักด้านศิลปะการเต้น

มอบรางวัล สร้างนักนวัตกรรม ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลแก่นักศึกษาในโครงการประกวด "Young Innovator 2017" รอบชิงชนะเลิศ ภายใต้แนวคิด "Smart Store Solution" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมภพ

ทุนเรียนภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่สถาบัน Kingsway Institute ประเทศออสเตรเลีย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

สถาบัน Kingsway ประเทศออสเตรเลีย มีความประสงค์ที่จะมอบทุนการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (English and Cultural Exchange Program) ณ เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเป็นระยะเวลา 1 เดือนเต็ม ให้แก่นักเรียนในประเทศไทยที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 - 5 จำนวน

ม.อ.ตรัง ร่วมกับ สมาคมโนรา - หนังตะลุง จ.ตรัง วางแนวทางจัดกิจกรรมฟื้นฟูศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านจังหวัดตร ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

วันนี้ (6 ธันวาคม 2560) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 2201 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวิทย์ พจนตันติ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.สมโภชน์ เกตุแก้ว

นักวิจัยจุฬาฯ รับทุน NSTDA Chair Professor 20 ล้านบาท พัฒนาพลังงานทางเลือกจากวัตถุดิบธรรมชาติหรือของ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ณ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ : มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ โดยการดำเนินงานของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้มอบทุน NSTDA Chair Professor หรือศาสตรเมธาจารย์

ภาพข่าว: ส.อ.ท. ขอส่งข่าว ส.อ.ท. ส่งมอบจักรยานให้จังหวัดสมุทรสาคร ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นายไพรัตน์ เอื้อชูยศ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ประธานสายงานกิจกรรมเพื่อสังคม , นายสมศักดิ์ ดารารัตนโรจน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายรอด ฟูวงศ์เจริญ , นางสาวเบญจมาศ สมบูรณ์ , นางชุติมา หุ่นกิตติเวชกุล

วันรังสีวิทยาไทย 28 มกราคมของทุกปี เนื่องในโอกาสที่วันที่ 28 มกราคมของทุกปี ได้ถูกกำหนดให้เป็น ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสเพื่อเฉลิมฉลอง 90 ปี นับจากวันที่หลวงพิณพากย์พิทยเภท บิดาของรังสีวิทยาไทยได้ทำการประกอบติดตั้งเครื่องเอกซเรย์ด้วยตนเอง และทำการถ่ายภาพรังสีขึ้นที่ รพ.ศิริราช เป็นครั้งแรก ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมวิชาชีพ 6

กรม สบส. หนุนสปาไทยอัพเกรดมาตรฐานสู่ระดับโลก ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรม สบส.อัพเกรดสปาไทยสู่สากล ด้วยเครื่องหมายการันตีมาตรฐานโลก 3 ระดับ Platinum Gold และ Silver เพิ่มศักยภาพการแข่งขันในตลาดโลก โกยเงินเข้าประเทศ แพทย์หญิงประนอม คำเที่ยง อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (กรม สบส.)กล่าวว่า กรม สบส.

คริสต์มาสแจ๊สไนท์ที่แม่น้ำ รามาดาพลาซา ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ฉลองคริสต์มาสพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว เพลินเพลงแจ๊สเบาๆ ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา กับคริสต์มาสบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ในธีม "Colourful Jazz by the River" ที่วอเตอร์ ฟร้อนท์ พรอมเมอนาด คืนวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา

ส่งสุขปีใหม่ด้วยกระเช้าสินค้าสหกรณ์ ภายใต้แนวคิด กระเช้าสหกรณ์ แทนความห่วงใย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมสหกรณ์เปิดตัวโครงการส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ด้วยสินค้าสหกรณ์ ภายใต้แนวคิด "กระเช้าสหกรณ์ แทนความห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ" โดยนำผลิตภัณฑ์และสินค้าสหกรณ์มารวบรวมใส่ไว้ในกระเช้าของขวัญปีใหม่ เน้นสินค้าดีมีคุณภาพหลากหลายชนิด ทั้งประเภทข้าวหอมมะลิ

งาน Beauty Festa 2017 (บิวตี้ เฟสต้า 2017) ประจำวันที่ 8 - 17 ธันวาคม ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

หนาวนี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ชวนคุณสาวๆ มาตามติดเทรนด์ฮิตการแต่งหน้า และการจับจ่ายด้วยราคาสุดประหยัด ในงาน Beauty Festa 2017 (บิวตี้ เฟสต้า 2017) กับเครื่องสำอางสุดชิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ Live "Stock" SALE (ไลฟ์ สต็อก เซล) การไลฟ์สด

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ตรวจน้ำเมืองเพชร ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำพร้อมด้วย นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน ณ เขื่อนเพชร โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดงานวันดินโลก ปี 2560 ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ดร.วิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดงานวันดินโลก ปี 2560 ภายใต้หัวข้อ "Caring for the Planet Starts from the

ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ส่งความสุขรับปีใหม่จัดงาน วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ เดอะ แกรนด์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ส่งความสุขรับปีใหม่จัดงาน วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ เดอะ แกรนด์ เซเลเบรชั่น ยกขบวนแซนตี้ และ แซนต้า มอบของขวัญสุดพิศษ เนรมิตทั่วทั้งศูนย์เป็นดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน

รมช.เกษตรฯ ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำ จ.เพชรบุรี เผยสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำ พร้อมด้วย นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และนายเฉลิมเกียรติ คงวิเชียรวัฒน์ รองอธิบดีกรมชลประทาน ณ เขื่อนเพชร โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี

กระทรวงเกษตรฯ จัดงานวันดินโลก ปี 2560 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเปิดงานวันดินโลก ปี 2560 ภายใต้หัวข้อ "Caring for the Planet Starts from the Ground : รักษ์โลก เริ่มจากรักษ์ดิน สู่ความยั่งยืน" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 - 6 ธันวาคม 2560 ณ

รัฐมนตรีเกษตรฯ กฤษฎา มอบนโยบาย 3 ต. ต่อ - เติม - แต่ง ให้ผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมมอบนโยบายให้ผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า ได้มอบหมายให้รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ทั้ง 2 คน รับผิดชอบคนละ 2 กลุ่มภารกิจ โดยนายลักษณ์ วจนานวัช

ปฐม เลาะรั้ว รร.บ้านดงเกตุ จ.นครปฐม ชวนวัยซน กินผักผลไม้ - ต้านโรค ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ในสภาวะปัจจุบัน คนไทยเจ็บป่วยด้วยโรคเอ็นซีดี หรือโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง เพิ่มมากขึ้น อย่าง เบาหวาน ความดัน โรคหลอดเลือดหัวใจ มะเร็ง และอื่นๆ สาเหตุหนึ่งมาจากการบริโภคอาหารไม่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ ซึ่งผลวิจัยจากองค์การอนามัยโลกชี้ชัดว่า

รมช.ลักษณ์ อนุญาตให้ตัวแทนเกษตรกรชาวสวนยาง 16 จังหวัดภาคใต้เข้าพบ พร้อมรับฟังข้อเสนอแนวทางในการปรับป ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังอนุญาตให้ตัวแทนเกษตรกรชาวสวนยาง 16 จังหวัดภาคใต้เข้าพบ ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า

ภาพข่าว: ตลาดประชารัฐ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน และนายภาณุพล รัตนกาญจนภัทร ผู้อำนวยการองค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดตลาดประชารัฐ ภายใต้ชื่อ "Green Market" จังหวัดลำพูน โดยโครงการตลาดประชารัฐ

รัฐมนตรีช่วยเกษตรฯ ประชุมติดตามความก้าวหน้าการขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์ภาคเหนือ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังประชุมติดตามความก้าวหน้าการขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์ภาคเหนือ และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ภาคเหนือ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารหอพัก 700 ปี

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ติดตามความก้าวหน้าเกษตรอินทรีย์ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายลักษณ์ วจนานวัช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประชุมติดตามความก้าวหน้าการขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์ภาคเหนือ และเป็นสักขีพยานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ภาคเหนือ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารหอพัก 700 ปี

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ รมช.วิวัฒน์ มอบนโยบาย 10 หน่วยงาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายให้แก่หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลทั้ง 10 หน่วยงาน ประกอบด้วย กรมชลประทาน กรมพัฒนาที่ดิน สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม กรมฝนหลวงและการบินเกษตร กรมส่งเสริมสหกรณ์

รัฐมนตรีช่วยฯ วิวัฒน์มอบนโยบายให้หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลทั้ง 10 หน่วยงาน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ได้มีการประชุมมอบนโยบายให้แก่หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของตนทั้ง 10 หน่วยงาน ประกอบด้วย กรมชลประทาน กรมพัฒนาที่ดิน สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม กรมฝนหลวงและการบินเกษตร

ภาพข่าว: งาน วิถีนนท์ ๒๕๖๐ @ CentralPlaza Rattanathibet ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี และ วันเพ็ญ กอบัวแก้ว ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ร่วมกันเปิด งาน "วิถีนนท์ ๒๕๖๐ @ CentralPlaza Rattanathibet" สืบสานประเภณีวิถีชีวิตของชาวมอญ พร้อม ส่งเสริมสินค้าสินค้าหนึ่งตำบล

เอกอัครราชทูตอิสราเอล เยี่ยมชมโครงการตามพระราชประสงค์หุบกระพง เพชบุรี ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ฯพณฯ ดร. เมเอียร์ ชโลโม (H.E. Dr. Meir Shlomo) เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย และภริยา เดินทางเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการตามพระราชประสงค์ หมู่บ้านสหกรณ์หุบกะพง จังหวัดเพชรบุรี โดยมี นายสมชาย บำรุงทรัพย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี

กรมส่งเสริมสหกรณ์จัดทีมเฉพาะกิจลงพื้นที่ภาคใต้ สำรวจความเสียหายและมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ขณะนี้ที่ได้เกิดอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ จากอิทธิพลมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้พื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา สงขลา พัทลุง ตรัง สตูล นราธิวาส

ภาพข่าว: ให้สัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางสาวกุลยา ตันติเตมิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง และนายศรพล ตุลยะเสถียร ผู้อำนวยการสำนักนโยบายเศรษฐกิจมหภาค

Gossip News: พักจิต สงบใจ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ต้องยกให้เป็นผู้บริหารสายบุญอย่างถาวรไปแล้ว สำหรับ "สมพงษ์ กังสวิวัฒน์" หัวเรือใหญ่ บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) ที่ว่างเว้นจากงานปุ๊บก็เข้าวัดปฏิบัติธรรมเพื่อพักจิต สงบใจปั๊บ....งานนี้ขออานิสงส์ผลบุญหนุนนำให้งานไหลมาเทมาจนล้นทะลัก

ภาพข่าว: คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (กลาง) จัดกิจกรรมเพื่อสังคมประจำปี "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมพัฒนา สร้างเสริมสุขอนามัย

ภาพข่าว: Siam Starch (1966) Co., Ltd ประสบความสำเร็จการตรวจระบบคุณภาพกับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ BSI ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ Siam Starch (1966) Co., Ltd ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล FSSC22000, GMP HACCP/Codex และ ISO9001:2008 จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI

ภาพข่าว: เจนเนอราลี่ มอบเงินบริจาคจากแคมเปญ Hold Your Breath สนับสนุน มูลนิธิ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) นำทีมผู้บริหารบริษัทฯ พร้อมศิลปินดารา เข้ามอบเงินบริจาคจากแคมเปญ Hold Your Breath เพื่อสนับสนุน มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมี นพ.สมเกียรติ

ภาพข่าว: ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ เป็นประธานส่งมอบ ศูนย์ดิจิทัลชุมชนเคลื่อนที่ ให้ชุมชนห้วยปลากั้ง ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานส่งมอบ ตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้ประยุกต์ดัดแปลงให้เป็น "ศูนย์ดิจิทัลชุมชนเคลื่อนที่" โดยมี นายสีเมือง ทำมา ประธานชุมชนห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย เป็นผู้รับมอบ

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ จัดคาราวาน ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น สัญจร 2017 ครั้งสุดท้ายที่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดงาน "ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น สัญจร 2017" ครั้งที่ 12 จังหวัดเชียงราย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร

ภาพข่าว: รพ.ลานนา ต้อนรับแพทย์ใหม่ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลานนา มอบช่อดอกไม้ให้กับ พญ. กฤติกา หวงสุวรรณากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน โสต ศอ นาสิก ลาริงซ์วิทยา ในโอกาสต้อนรับแพทย์ใหม่ เพื่อเสริมศักยภาพการบริการทางการแพทย์ รองรับผู้ใช้บริการ รพ.ลานนา ที่เพิ่มมากขึ้น ออกตรวจ ณ

ร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2561 ที่เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท เชิญมาร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2561 ในรูปแบบกาลาดินเนอร์ ธีม "อความารีน" อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟ เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศเฉลิมฉลองและเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในงาน ทั้งดนตรีและความบันเทิง

โออิชิ บุฟเฟต์ ชวนสัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นระดับคิง รับฟรีทันที เนื้อวากิวชาบู หรือ ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

เพิ่มความพิเศษสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองและสังสรรค์ปีนี้ โออิชิ บุฟเฟต์ (OISHI Buffet) ภัตตาคารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น ชวนคนรักอาหารญี่ปุ่น สัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นระดับคิง กับสุดยอดวัตถุดิบที่คัดสรรมาด้วยความตั้งใจ ทั้งเนื้อ "วากิว" แทรกมันลายหินอ่อน

Adyen เปิดตัวจุดบริการ WeChat Pay อำนวยความสะดวกลูกค้าชาวจีน 400 ล้านราย ทั่วไป—๘ ธ.ค. ๖๐

- สำหรับฤดูกาลแห่งการช็อปปิงที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ Adyen ขอมอบรูปแบบการชำระเงินใหม่จากสามบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการรับชำระเงินของจีน ณ จุดบริการ POS ทั่วโลก Adyen แพลตฟอร์มการชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ เปิดตัว WeChat Pay