ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Risen Energy ติดหนึ่งใน 25 บริษัทพลังงานทดแทนชั้นนำระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
หนิงโป, จีน--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ ทอมสัน รอยเตอร์ ได้เปิดเผยรายชื่อ 100 ผู้นำในภาคอุตสาหกรรมพลังงานโลก ซึ่ง 25 อันดับแรกล้วนเป็นบริษัทด้านพลังงานทดแทน และนับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ Risen Energy Co., Ltd ผู้นำธุรกิจเซลล์แสงอาทิตย์ของจีน ที่ได้รับคัดเลือกให้ติดหนึ่งในรายชื่อดังกล่าวร่วมกับผู้นำอุตสาหกรรมรายอื่นๆ ทั้งยักษ์ใหญ่ในด้านพลังงานลมและบริษัทรายสำคัญ อันเนื่องมาจากผลงานอันเยี่ยมยอดในด้านการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์

การประเมินอย่างครอบคลุมได้ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในแวดวงอุตสาหกรรม ตั้งแต่เรื่องระดับการเงิน ดัชนีความเสี่ยง ความเชื่อมั่นของนักลงทุน ความรับผิดชอบต่อสังคม ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและความมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม ตลอดจนมิติด้านอื่นๆของบริษัทในภาคพลังงานชั้นนำของโลกในปัจจุบัน

ส่วนสำคัญของการประเมินดังกล่าวคือเรื่องของสุขภาพทางการเงินและความน่าเชื่อถือของบริษัทต่างๆ ที่มีชื่ออยู่ในตาราง โดยเฉพาะ Risen Energy Co., Ltd ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเชื่อมั่นทางการเงินของบริษัทในสายตาของลูกค้า นักลงทุน และบุคคลอื่นๆ และจากการบริหารความเสี่ยงและใช้แหล่งเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ Risen Energy Co., Ltd. สามารถรักษาเสถียรภาพทางการเงินและได้รับความไว้วางใจในผลการทำงานของบริษัทเป็นอย่างมาก ซึ่งถือเป็นเป้าหมายที่ทุกบริษัทต้องการไปให้ถึง

ตารางดังกล่าวนี้ปรากฏรายชื่อผู้นำในภาคพลังงานที่นอกเหนือไปจากรายชื่อที่อยู่ในดัชนี S&P 500 และดัชนี Capital International Corporation World Energy Daily Index ของมอร์แกน สแตนลีย์

คุณเอมิลี ลียงส์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจพลังงานของทอมสัน รอยเตอร์ กล่าวว่า "ในตลาดทั่วโลกซึ่งเต็มไปด้วยการแข่งขันดังเช่นปัจจุบัน ความเป็นผู้นำได้กลายเป็นเรื่องที่มาก่อนฐานะทางการเงินของบริษัท และทำให้การมองธุรกิจในแบบองค์รวมกลายเป็นเรื่องจำเป็น ส่งผลให้บริษัทต่างๆ ต้องจัดหาสถานที่ทำงานที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ ตลอดจนต้องมีความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อม และสิ่งเหล่านี้ก็ได้เข้ามาเป็นตัวกำหนดความเป็นผู้นำของแต่ละบริษัท เราขอแสดงความยินดีกับบริษัทที่ติดอันดับรายชื่อบริษัทที่ดีที่สุดในแต่ละสาขา พวกเขาได้ฝ่าฟันความท้าทายทางธุรกิจมาด้วยความฉับไวและความรับผิดชอบ อีกทั้งยังรักษาความเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจมาโดยตลอด

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นผลิตพลังงานไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่ทรงประสิทธิภาพ Risen Energy Co., Ltd ยึดมั่นในหลักปรัชญาของการสร้างแสงสว่างให้เกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกตลอดมา โดยบริษัทได้พัฒนาและดำเนินโครงการหลายพันโครงการทั่วโลก กระจายกันออกไปทั้งในอินโดนีเซีย อินเดีย เนปาล คาซัคสถาน สาธารณรัฐเช็ก รวมถึงประเทศและภูมิภาคอื่นๆอีกมากมาย ตามแนวเส้นทางสายไหมแห่งศตวรรษที่ 21 (One Belt One Road)

คุณหวัง หง ประธานบริษัท Risen Energy กล่าวว่า "ด้วยเหตุผลดังกล่าว เราจึงทุ่มเทให้กับการสำรวจและการลงทุนในด้านเทคโนโลยีเพื่อการผลิตพลังงานไฟฟ้าตามแนวชายแดนเสมอมา จนสามารถพัฒนาเทคโนโลยี half-cell ได้เป็นผลสำเร็จในที่สุด ปัจจุบันแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบ Half-cut ชนิดโพลีคริสตัลไลน์ซิลิคอนผลึกดำทั้ง 60 แผง ที่พัฒนาโดยศูนย์วิจัยนวัตกรรมของ Risen Energy ซึ่งสามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าได้เกินกว่า 330W และมีกำลังการผลิตจำนวนมาก ถูกนำไปใช้ในโครงการหยางเฉวิน, รุ่ยเชิง และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า นอกจากนี้ เรายังหวังที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรต่อไปในอนาคต เพื่อเร่งการพัฒนาประสิทธิภาพและยกระดับอุตสาหกรรมเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ ตลอดจนช่วยสร้างนวัตกรรมและพัฒนาทั้งในปัจจุบันและอนาคต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต จัดกิจกรรม สนุกสุขสันต์ มหัศจรรย์โลกใต้น้ำ

บริษัทแมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุด ในทวีปอเมริกาเหนือ และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก (มูลค่าตลาด ณ 31 ก.ค. 52 จากทอมสัน รอยเตอร์) มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้...

โซลอาร์ค เซ็นสัญญาเพื่อการจัดหาโซลูชั่นจัดการอุปทานเชื้อเพลิงให้แก่ มาบานาฟท์ บริษัทค้าน้ำมันในเครือมาร์ควอร์ดแอนด์บาห์ลส ยักษ์ใหญ่ของเยอรมนี

ฮุสตัน--(บิสิเนส ไวร์)--21 มี.ค.2548 บริษัทโซลอาร์ค อิงค์ (SolArc Inc) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นการจัดการการค้าและอุปทานขอวิสาหกิจให้กับอุตสาหกรรมพลังงานทั่วโลก ได้รับการคัดเลือกจากบริษัทมาร์ควอร์ด แอนด์ บาห์ลส (Marquard & Bahls) ซึ่งตั้งอยู่ในเมื...

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยาย "ยุทธศาสตร์การพลังงานทดแทนของประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีสัดส่วนการตลาดมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอน ที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง