ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา กับมื้ออาหารพิเศษต้อนรับ Christmas Eve เตรียมรับคริสมาสต์ที่จะมาถึง กับความหลากหลายของมื้อเย็นแห่งความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ขอต้อนรับทุกท่านในโอกาสดี และความสุขสนุกของค่ำวัน Christmas Eve ด้วย ตัวเลือกสำหรับดินเนอร์สุดพิเศษ 2 ตัวเลือก คุณสามารถเลือกดินเนอร์แบบหรูหราด้วยคอร์สเมนู หรือจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์เต็มอิ่ม

คริสมาสต์ อีฟ บุฟเฟ่ต์ - อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ 18.30น. - 23.00น.
สถานที่ : ห้องอาหาร บิ๊ก ฟิช ชั้น 6

ฝากความหวังของคุณไว้ได้ที่ห้องอาหาร บิ๊ก ฟิชของเรา สำหรับมื้อค่ำกับุฟเฟ่ต์หลากหลาย ทั้งวัตถุดิบมีคุณภาพและวิธีการปรุง พร้อมทั้งเครื่องเคียงให้เลือกมากมาย เริ่มตั้งแต่สลดบาร์ พร้อมน้ำสลัดหลากสไตล์ ผักสดที่ทำให้คุณมีสุขภาพดี แล้วสามารถเลือกอร่อยกับเมนูหลักต่อได้อีกหลายอย่าง อาทิ ซูชิบาร์ หรือจะเลือกอาหารประเภทผัด และย่าง ที่พ่อครัวทำตรงส่งจากครัวตามคำสั่งของคุณ รวมไปถึงพาสต้าบาร์ ที่ทำให้คุณได้หายคิดถึงกับพาสต้าหลากรส ที่พลาดไม่ได้ คงจะเป็นในส่วนของ อาหารทะเล สดๆ ที่ไม่ว่าจะเป็น กุ้งสด กั้ง หอยนางรมสด หอยเชลล์ ปู ที่มาให้คุณเลือกทานอย่างไม่อั้น ทำให้คริสมาสต์นี้ พิเศษยิ่งขึ้น เลือกบุฟเฟ์ต์ที่ บิ๊ก ฟิช

ราคา 1,500 บาทต่อท่าน
750 บาทสำหรับเด็ก
คริสมาสต์ อีฟ ดินเนอร์ เซต - อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ 18.30น. - 23.00น.
สถานที่ : กราวิตี้ เล้านจ์ ชั้น 24

ฟินสุดๆกับความอร่อยไม่หยุด จากสุดยอด 6 เมนู อาหารคอร์สในแบบของกราวิตี้ เลานจ์ ชั้น 24 ของเรา ใส่ใจปรุงและรังสรรค์จากประสบการณ์ของเชฟฝีมือดีของทางโรงแรม คุณจะได้เริ่มต้นคอร์สเมนู ริ่มสตาร์ทก็เริ่มที่เมนูล็อบสเตอร์ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงอย่างกัวคาโมเล่เรียกน้ำลาย และ อีกมากมาย ไปจนถึง จานหลักที่มีให้คุณเลือก จากเนื้อย่างส่วนเทนเดอร์ลอยน์ หรือจะเป็นส่วนซี่โครงหรือริบส์ หรือจะเลือกเป็น อกไก่งวง พร้อมริคอตตา และซอสมะนาวและใบไทม์ จบด้วยโน้ตที่ถูกต้องด้วยของหวานละลายใจ สัมผัสความอร่อยพิเศษในคืนคริสมาสต์อีฟในเซต ดินเนอร์จากเรา

ราคา 2,000 บาทต่อท่าน พร้อมแถม สปาร์ค์ลิ่ง ไวน์ 1 แก้ว
ติดต่อสอบถาม หรือจองที่นั่ง fbsec@siamatpattaya.com หรือ โทร 038-930600

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พิธีวางศิลาฤกษ์ ของ โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางพัทยา

คณะผู้บริหาร โรงแรม สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา นำโดย นายพรพินิจ พรประภา (แถวหน้าที่ 5 จากซ้าย) ประธานบริหาร เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ ของ โรงแรมในเครือแห่งใหม่ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ภายใต้ชื่อ โรงแรม สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา...

มหัศจรรย์แห่งการดูแลผิวพรรณ กับ "เดอร์มาโลจิกา"

ถึงเวลาที่ต้องดูแลและเอาใจใส่ผิวของคุณ เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อปรนนิบัตรผิวของคุณให้มีสุขภาพดี กระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ สปา เท็น โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ลแอนด์สปา ขอเสนอ "เดอร์มาโลจิกา" ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง