ลองหรือยัง เมนูอาหารสเปนจานเด็ด 7 วัน 7 เมนู

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๔๓ น.

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณยกระดับดินเนอร์กับประสบการณ์การทานอาหารสเปนแบบออริจินัล กับสุดยอดจานเด็ดทั้ง 7 เมนู ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย

ความอร่อย โดยเชฟชาวสเปนฝีมือเยี่ยม ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่ส่งตรงจากสเปน พร้อมเสิร์ฟแบบไม่ซ้ำตลอดสัปดาห์ พิเศษเฉพาะมื้อค่ำเท่านั้น

วันจันทร์ – Live Maine Lobster เอร็ดอร่อยกับล็อบสเตอร์กระเทียมสแปนิชสไตล์ ล็อบสเตอร์ตัวโตสดๆ เนื้อนุ่มแน่นหวาน ผัดในน้ำมันมะกอก กระเทียม และพริกคาเยน เสิร์ฟร้อนๆ ในราคา 990 บาท++

วันอังคาร – Cochinillo หมูหันสเปน เมนูนี้ถ้าไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงอูโนมาส เพราะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิตตลอดกาล เสิร์ฟพร้อมซอสรสเด็ดสูตรพิเศษ ในราคาเพียง 1,350 บาท++ เท่านั้น

วันพุธ – Txogitxu Beef เอาใจบีฟเลิฟเวอร์กับสุดยอดเนื้อเกรดพรีเมียมจากแคว้นบาสก์ Txogitxu ขนาด 1 กิโลกรัม

เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ที่จับคู่ความอร่อยกับไวน์แดงสัญชาติสเปน เทมปรานิลโย แคมโป วีโฮ ราคา 5,199 บาท++

วันพฤหัสบดี – Boudeuse Oysters ลิ้มลองรสชาติอันโอชะของหอยนางรมสดๆ อวบอ้วนตัวโต เนื้อแน่นหวานฉ่ำจาก 'David Herve' ฟาร์มหอยนางรมที่มีชื่อเสียงในประเทศฝรั่งเศส การันตีเรื่องคุณภาพ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ในราคาเพียง 130 บาท++ ต่อตัว

วันศุกร์ – Seasonal Mediterranean Mussels สัมผัสอรรถรสแห่งความอร่อยของหอยแมลงภู่จากแคว้นคาตาลันที่ผสมผสานความลงตัวของรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของสเปน มาไว้ในจานเดียว ในราคาเพียง 555++ บาท ต่อพอร์ชัน32

วันเสาร์ – From The Best Market in The World 'La Boqueria' อีกทางเลือกที่แสนอร่อยกับปลาหลากสายพันธุ์และซีฟู้ดสดๆ ถูกนำมาย่างบนเตาถ่านโจสเปอร์ เสิร์ฟร้อนๆ ถึงโต๊ะคุณ พร้อมส่งกลิ่นหอมกรุ่นเย้ายวนเกินห้ามใจ

วันอาทิตย์ – Paella เต็มอิ่มกับเมนูอาหารประจำชาติสเปน ปาเอญ่า ข้าวผัดสเปนกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมแก้มหมู

ไอเบอริโก้ เห็ดป่าตามฤดูกาล เห็ดทรัฟเฟิล และชีสแมนเชโก้ (Manchego) ชีสที่ดีที่สุดของสเปน ราคา 1,950 บาท++

32           * ราคาทั้งหมดยังไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16:00 น. ถึง 01:00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ www.unomasbangkok.com

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...