ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 9 Gift For festive Season วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

สำหรับเทศกาลแห่งความสุขปลายปีที่กำลังจะมาถึง งาน...ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 9...ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย ปากซอยเจริญกรุง 37 นำเสนอคอนเซ็ป Gift For festive Season สำหรับนักช้อปที่ต้องการของฝากและของขวัญ ซึ่งในครั้งนี้จะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. โดยบริษัท ยิบอินซอย จำกัดและกลุ่มพันธมิตรได้เตรียมกิจกรรมดีๆ ทั้งช้อป ชิม เวิร์กช็อป และของขวัญไว้มากมายกว่าเดิม ตลอดงานมีการจำหน่ายสินค้าออร์แกนิก ( Organic Products) สินค้าจากธรรมชาติ (Natural Products) สินค้ามือสองคุณภาพดี และอาหารพร้อมรับประทาน (Ready to eat) แบบ Homemade มีหลากหลายให้เลือกชิมและติดมือไปฝากคนที่บ้าน พร้อมดนตรีสดให้ฟังกันเป็นช่วงๆ ตลอดงาน กิจกรรมสำคัญของงานอีกกิจกรรมหนึ่งคือการเสวนาเรื่อง.....สิทธิพึงมี พึงได้ ในอาชีพฟรีแลนซ์....โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุจิน รุ่งสว่าง ประธานศูนย์ประสานงานแรงงานนอกระบบ และคุณมัทนา โกสุมภ์ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ร่วมเป็นวิทยากร งานเสวนาจะจัดขึ้นเวลา 16.00-18.00 น. เป็นงานฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้สนใจจะการเดินทางมาที่ลานใบไม้ สามารถมาได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถ ทางเรือ หรือรถไฟฟ้า ซึ่งจะมีรถตุ๊กตุ๊กบริการรับส่ง ที่ท่าเรือสี่พระยา และ MRT สถานีหัวลำโพง สำหรับใครที่ขับรถยนต์หรือขี่จักรยานมา ก็สามารถนำรถเข้ามาจอดภายในอาคารจอดรถยิบอินซอยได้ ท่านที่สนใจติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของ ....ตลาดนัดลานใบไม้ครั้งที่ 9… สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/lanbaimai.market รวมถึงการรับชมภาพความสำเร็จของกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ณ ลานใบไม้ได้ที่ www.facebook.com/larnbaimai


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดนัดลานใบไม้...ตลาดนัดสำหรับครอบครัว ช๊อป-ชิม-เวิร์คชอป 5-6 มี.ค.นี้ ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมกับ กลุ่มใบไม้ในเมืองและตลาดตะลักเกี้ยะ จัด..ตลาดนัดลานใบไม้...ต้อนรับปิดเทอม เอาใจทุกคนในครอบครัว นอกจากจะมาช๊อป มาชิมกันแล้ว ยังมีเวิร์คชอปน่าสนุกให้สมาชิกในครอบครัวสามารถมาใช้เวลาสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมกันถึง 2 เวิร์คชอป...

Smart Eating และ Smart Drinking 2 โซนสุดอินเทรนด์ในงาน Smart Life Market ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย 19-20 ธันวาคม 2016

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เปิดพื้นที่...ลานใบไม้...กว่า 2,000 ตร.ม. จัดกิจกรรม Smart Life Market เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างคนในสังคมเมืองได้มีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง