ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จังหวัดอิวาเตะ เตรียมจัดงานเลี้ยงประชาสัมพันธ์ เพื่อโปรโมทสินค้าเกษตร ป่าไม้ ประมง และการท่องเที่ยวในประเทศไทย พร้อมชูจุดเด่นด้านอาหารและพื้นที่ผลิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โมริโอกะ, ญี่ปุ่น--27 พ.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

รัฐบาลจังหวัดอิวาะเตะ และคณะกรรมการส่งเสริมการส่งออกสินค้าเกษตร ป่าไม้ และประมงอิวาเตะ ขอเชิญตัวแทนสื่อมวลชนร่วมงานเลี้ยงประชาสัมพันธ์ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2017 เพื่อแนะนำ "สิ่งที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับอาหารและพื้นที่การผลิตของอิวาเตะ" โดยตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ญี่ปุ่นพร้อมแล้วที่จะขยายการส่งออกสินค้าเกษตร ป่าไม้ และประมงมายังประเทศไทย ขณะที่มีการคาดการณ์กันว่าจะมีนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยเดินทางไปญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้น

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเลี้ยงประชาสัมพันธ์ ซึ่งสนับสนุนโดยรัฐบาลจังหวัดอิวาเตะ ขอความกรุณาส่งจดหมายตอบรับ พร้อมระบุจำนวนและชื่อของผู้ที่จะเข้าร่วมงาน มายังสำนักงาน Iwate Event Operations Office ภายในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม

  • วันและเวลา: 18:00 - 20:00 น. วันพฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2017
*ประตูเปิดเวลา 17:45 น.
  • สถานที่: ดุสิตธานี ฮอลล์ (เลขที่ 946 ถนนพระรามที่ 4 กรุงเทพมหานคร 10500)
  • ผู้ได้รับเชิญที่คาดว่าจะเข้าร่วมงาน: ผู้แทนรัฐบาลญี่ปุ่นและรัฐบาลไทย, เจ้าหน้าที่จากธุรกิจการจัดจำหน่ายสินค้า (เช่น ผู้นำเข้า ร้านอาหาร และร้านค้าปลีกในประเทศไทย), เจ้าหน้าที่การท่องเที่ยว, ผู้ที่มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับทางจังหวัด, องค์กรสื่อ เป็นต้น
  • ผู้จัดงาน: รัฐบาลจังหวัดอิวาเตะ
  • เจ้าภาพร่วม: คณะกรรมการส่งเสริมการส่งออกสินค้าเกษตร ป่าไม้ และประมงอิวาเตะ
  • เนื้อหารายการ:
1. สัมมนา
  • แนะนำสินค้าเกษตร ป่าไม้ และประมงของจังหวัด ตลอดจนผลิตภัณฑ์อาหารและทรัพยากรการท่องเที่ยว
2. การชิมอาหารและช่วงทำความรู้จัก
  • นำเสนอเมนูที่ปรุงขึ้นโดยใช้สินค้าเกษตร ป่าไม้ และประมง รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารจากอิวาเตะ

*ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่จะได้พบภายในงาน อาทิ ข้าว แอปเปิล เนื้อวัว อาหารทะเล สาเกญี่ปุ่น และอาหารแปรรูป

  • ศิลปะการแสดงดั้งเดิม (การแสดงฟ้อนรำโมริโอกะ ซันซะ หรือ Morioka Sansa Dance) และอีกมากมาย
  • ค่าเข้างาน: ฟรี

นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังจะมีกิจกรรมอีกหลายรายการเพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ความน่าดึงดูดของอาหารและพื้นที่ผลิตของจังหวัดอิวาเตะ

ดูรายละเอียดได้ที่ https://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M104714/201711228240/_prw_PA1fl_RLtpa45g.pdf
เฟซบุ๊ก: (Rich Harvest Place, IWATE)
https://www.facebook.com/RichHarvestPlaceIWATE/
ที่มา: รัฐบาลจังหวัดอิวาะเตะ
AsiaNet 71181

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"กรมส่งเสริมการส่งออก"ดันงาน "TIFF"สู่ตลาดโลกผนึกเยอรมัน KOELN MESSE เสริมจุดแข็งดึงชาวต่างชาติร่วมงาน

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เดินหน้างาน TIFF 2005 มั่นใจได้รับความสำเร็จท่วมท้นกว่าปีที่แล้ว สั่งขยายพื้นที่กว่า 38,500 ตร.ม. เต็มกำลังอิมแพ็ค มารีนา รองรับผู้เข้าร่วมงานทั้งในและต่างประเทศ ด้วยจุดแข็ง DESIGN HA...

เอไอเอสเปิดศูนย์ภูเก็ตช่วยระบุผู้เสียชีวิต

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เอไอเอส นางวิไล เคียงประดู่ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ขอแจ้งให้ทราบถึงความช่วยเหลือเพื่อช่วยระบุผู้เสียชีวิตว่าเป็นใคร...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง