ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูเนี่ยนแพน ยึดหัวหาดภาคตะวันออก จัดงานแสดงสินค้า One Stop Shopping Expo@Pattaya

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์

ยูเนี่ยนแพนฯ บุกตลาดพัทยาเตรียม จัดงาน One Stop Shopping Expo@Pattaya ยกขบวนสินค้าเฟอร์นิเจอร์, แฟชั่น, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สัตว์เลี้ยง และอาหาร มั่นใจลูกค้าภาคตะวันออกตอบรับดี พร้อมตั้งเป้าเงินสะพัด 9 วัน ทะลุ 300 ล้านบาท

คุณวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด กล่าวว่า ยูเนี่ยนแพนเดินหน้าบุกเบิกการจัดงานแสดงสินค้าที่พัทยาเป็นครั้งแรกกับงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya ซึ่งรวบรวมงานแสดงสินค้าที่หลากหลายไว้ในงานเดียวกันบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถนนชัยพฤกษ์ 2 พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 26 พฤศจิกายน 2560

สำหรับไฮไลท์ของงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya จะประกอบไปด้วย

1. งาน Furniture Expo @Pattaya ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการทั้งรายเล็ก รายใหญ่ กว่า 100 รายที่จะนำสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน อาทิ ชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดรับประทานอาหาร ชุดห้องครัว ชุดโซฟา ชุดสำนักงาน มาร่วมจัดแสดงพร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุดกว่า 80%

2. งาน Smart Electronic Expo @Pattaya ที่กว่า 10 แบรนด์ชั้นนำเครื่องใช้ไฟฟ้าจะขนสินค้าจากแวร์เฮาส์ มาร่วมจำหน่าย และสินค้าลดล้างสต็อกในราคาลดพิเศษ

3. งาน Motor Sale @Pattaya โดยได้รวบรวมบริษัทรถยนต์ ตัวแทนจำหน่าย จำนวน 5 ยี่ห้อ นำรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมโปรโมชั่นเข้าร่วม ได้แก่ โตโยต้า, มิตซูบิชิ, นิสสัน, ฟอร์ด และอีซูซุ และพิเศษสุดสำหรับวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. ที่จะได้พบกับ แนท เกศริน ที่จะมาโชว์ความเซ็กซี่ล้างรถภายในงาน

4. งาน Fashion & Jewelry Beauty @Pattaya ที่ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่น อาทิ เสื้อผ้า, เครื่องนุ่งห่ม, เครื่องหนัง และอัญมณี มาร่วมโชว์ มอบโปรโมชั่นลด 50–70%

5. งานมหกรรมพันธุ์ไม้และสัตว์เลี้ยง @Pattaya ที่ผู้ประกอบการนำต้นไม้ นานาพันธุ์ และ สินค้าอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมาจำหน่าย

6. งานตลาดอาหารย้อนวันวาน @Pattaya ที่ได้คัดสรรร้านอาหารชื่อดัง อาหารอร่อยจากหลากหลายตลาดน้ำชั้นนำ มาให้ผู้เข้าชมงานได้ลิ้มลอง

""นับเป็นครั้งแรกที่เราได้จัดงานแสดงสินค้าในเขตภาคตะวันออกของประเทศไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะจัดงานในลักษณะที่สมบูรณ์แบบ และกระจายงานแสดงสินค้าในระดับมาตรฐานสากลสู่ภูมิภาคตะวันออก ลูกค้าเดินทางเข้าชมงานเราแล้วได้ครบจบในงานเดียว ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการ รวบรวมผู้ประกอบการมากกว่า 150 -200 ราย ทั้งกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สัตว์เลี้ยง พันธุ์ไม้ มาร่วมออกบูธ โดยแต่ละรายมีการนำโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมมานำเสนอ และเรามั่นใจว่าตลอดระยะเวลาการจัดงานจะมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 250 ล้านบาท""

คุณ วชิรา กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน ประกอบไปด้วยกระเป๋าฟรี!เพียงซื้อสินค้ามูลค่า 500 บาท นอกจากนั้นแล้วยังมี ""เซอร์ไพรส์ กิฟต์"" ให้กับผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานมูลค่าตั้งแต่ 200–20,000 บาท โดยจะร่วมลุ้นรับสินค้าของที่ระลึก, บัตรล่องเรือยอร์ช, บัตรกำนัลจากโรงแรม, ร้านอาหาร, เครื่องนวด และเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่าของรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท

ขณะเดียวกันภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิง โดยมีดารานักร้องมาร่วมสร้างความบันเทิง อาทิ ก้อง ห้วยไร่, เอกราช สุวรรณภูมิ, เนส The Star, เซน The Star, ติ๊ก เพกาวน์, นุชจรีย์ ศรีราชา และ ดาว มยุรี อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ถือเป็นงานที่รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานตลอด 9 วันจำนวนกว่า 300,000 คน

""เรามั่นใจว่าการจัดงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya ในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น ชลบุรี, ระยอง, ตราด, จันทบุรี รวมไปถึง ฉะเชิงเทรา โดยลูกค้าในภาคนี้เป็นกลุ่มลูกค้าระดับกลางไปจนถึงระดับสูง มีกำลังซื้อ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีเศรษฐกิจที่ดี ประกอบกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อาทิ บ้าน คอนโดมิเนียม มีอัตราการเติบโตสูง และที่สำคัญมีการสนับสนุนจากรัฐบาลในโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor: EEC) หรือ EEC ที่จะมีส่วนผลักดันการเติบโตในอนาคต ซึ่งเรามั่นใจว่าการจัดงานในภาคนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และนำไปสู่การต่อยอดในภาคอื่นๆได้ในอนาคต"" คุณ วชิรา กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับงาน One Stop Shopping Expo@Pattaya จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 26 พฤศจิกายน 2560 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถ.ชัยพฤกษ์ 2 พัทยา จังหวัดชลบุรี ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Thailand One Stop Shopping Expo 2015

Thailand One Stop Shopping Expo 2015 ระหว่างวันที่ 10-18 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30-21.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 1-8 งานเดียวครบ! จบทุกความต้องการ! ที่สุดของความยิ่งใหญ่กับงานแสดงสินค้าเพื่อการช้อปปิ้งที่สนุกสนานและสมบูรณ์แบบ บนพื้นที่กว่า 47,000...

Gossip News: กบเทวดา - เชิญร่วมงาน Super Car & Import Car Show 25 เม.ย. นี้

เพิ่งตกปากรับคำ “อาตู่” นพพล โกมารกุล แห่งค่าย เป่าจิงจง ประเดิมเล่นละครเป็นครั้งแรก ในบทบาท "คุณหนูนา" แห่ง “เคหาสน์สีแดง” หมาดๆ ล่าสุดไฮโซสาวคนดัง ปอ–ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ตอบรับคำเชิญ นางวชิรา จิตศักดานนท์...

กรมส่งเสริมการส่งออก ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2548

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมมือกับภาคเอกชนและที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย และกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2548 (Tha...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง