โค้งสุดท้ายปลายปีขาช้อปเตรียมเฮ!! นีโอ ลุยจัดงาน Gift Fest by Thailand Bestbuys 13-17 ธันวาคมนี้ ขนสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน และแฟชั่น ลดสูงสุด 70%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๑๒ น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โมเดิร์นเทียร์

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ "นีโอ" เตรียมจัดงาน Gift Fest by Thailand Bestbuys ขนของขวัญ ของแต่งบ้าน สินค้าไอที ลดราคากระหน่ำ 70% รับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมปรับรูปแบบการจัดงานให้ตอบสนองความต้องการผู้บริโภค ด้านนายกสมาคมของขวัญชี้ตลาดขวัญไตรมาส 4 ฟื้น ดันมูลค่าทั้งปีโต 2.4 หมื่นล้านบาท เชื่อสร้างบรรยายกาศจับจ่ายภายในงานคึกคัก

นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ "นีโอ" กล่าวว่า Gift Fest by Thailand Bestbuys เป็นงานแสดงสินค้าของขวัญของแต่งบ้าน สินค้าแฟชั่น ส่งท้ายปลายปี ที่ต่อยอดมาจากงาน Thailand Bestbuysจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 โดยการสนับสนุนของสมาคมของขวัญของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน สำหรับการจัดในแต่ละปีจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานให้เหมาะกับเทรนด์ พฤติกรรมผู้บริโภค และเพิ่มความแปลกใหม่อยู่เสมอ ซึ่ง ""นีโอ"" มีความตั้งใจที่จะจัดงานนี้ให้เป็นแหล่งรวมของขวัญ ให้ผู้ที่มาเดินในงานได้เลือกซื้อสินค้าเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 17 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งภายในงานได้คัดเลือกสินค้าสุดพิเศษมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ โดยแบ่งกลุ่มสินค้าตามความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มองหาของขวัญเพื่อจะมอบให้ถูกใจผู้รับ อาทิ สินค้ากลุ่มของแต่งบ้าน ของใช้ในครัวเรือน สินค้าดีไซน์สุดเก๋จากความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ สินค้ากลุ่มแฟชั่น ลดราคาเอาใจขาช้อปสูงสุดถึง 70% ทั้งเครื่องประดับ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบรนด์ดังสไตล์บีชแวร์ และสตรีทแวร์เอาใจวัยรุ่น จาก Quiksilver, Roxy, DC ฯลฯ และปีนี้ได้เพิ่มสินค้าให ม่ 2 กลุ่ม คือ กลุ่มสินค้าไอที Gadget ใหม่ๆ ที่เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล และสินค้าสำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม สินค้านวัตกรรม และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแก่ผู้สูงอายุซึ่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป อีกทั้งยังได้ร่วมกับสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจนำสินค้าสุดพิเศษจากผู้สื่อข่าวมาจัดจำหน่ายภายในงานด้วย

นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการส่งมอบของขวัญให้กับคนพิเศษ จึงได้ร่วมกับ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุชื่อดัง ที่จะมาให้บริการส่งของขวัญในราคาสุดพิเศษ ลดค่าบริการสูงสุด 50% พรัอมฟรีอุปกรณ์การห่อสินค้าเฉพาะงานนี้เท่านั้น ซึ่งไม่ว่าผู้รับจะอยู่แห่งหนใด ก็อุ่นใจกับบริการของ Kerry Express ได้เพราะของขวัญจะส่งตรงไปยังผู้รับได้อย่างสมบูรณ์

และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าในงาน Gift Fest by Thailand Bestbuys ในปีนี้จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ 3 ต่อ ต่อที่ 1 เพียงลงทะเบียนเข้างานจะได้รับถุงผ้าลายน่ารักๆ ทันที ต่อที่ 2 เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท ลุ้นรับบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท หรือบัตรของขวัญห้างเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท และต่อที่ 3 สำหรับคนที่ช้อปครบ 5,000 บาท ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000-2,000 บาท หรือคูปองเงินสดมูลค่า 5,000 บาท สำหรับช้อปต่อภายในงานได้อีกด้วย (สินค้ามีจำนวนจำกัดต่อวัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่ผู้จัดงานกำหนด)

""ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ คาดว่ากำลังซื้อของผู้บริโภคจะกลับมาฟื้นตัวอีกครั้งหลังได้รับการกระตุ้นจากภาครัฐในหลายๆ มาตรการ ทั้งมาตรการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยผ่านการใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และการส่งเสริมการค้าการลงทุน ส่งผลให้กำลังซื้อของภาคประชาชนเริ่มปรับตัวดีขึ้น ในช่วงโอกาสสำคัญที่กำลังจะมาถึงอย่างเทศกาลปีใหม่คิดว่าตลาดของขวัญของชำร่วยจะขยายตัวขึ้นได้ในระดับที่ดี แน่นอนว่าจะเป็นผลดีต่อการจัดงาน โดยคาดว่าภายในงานจะมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 150 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานตลอดระยะเวลา 5 วัน ไม่น้อยกว่า 120,000 คน"" นางสาวบุษยากล่าว

อีกส่วนหนึ่งที่ทีมงาน Gift Fest by Thailand Bestbuys ให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่องคือ การส่งมอบความสุขให้ผู้ที่มีโอกาสน้อยกว่าผู้อื่นกับโครงการ ""ของขวัญนี้...พี่ให้น้อง"" ซึ่งปีนี้ขอเชิญชวนประชาชนที่มาเลือกซื้อสินค้า ได้ร่วมบริจาคของใช้จำเป็น อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าห่ม ของใช้ในชีวิตประจำวัน ฯลฯ โดยทีมงานจะรวบรวมสิ่งของต่างๆเหล่านี้นำไปมอบให้กับ ""ห้องได้บุญ"" ของสภากาชาดไทย เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถร่วมส่งมอบความสุขมอบรอยยิ้มให้แก่ผู้อื่นได้ในช่วงเทศกาลพิเศษที่กำลังจะมาถึง

ด้านนายจิรบูลย์ วิทยสิงห์ นายกสมาคมของขวัญของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน กล่าวว่า ""สมาคมได้ให้การสนับสนุนการจัดงาน Thailand Bestbuys ด้วยดีเสมอมา และในปีนี้ยังได้รวบรวมสมาชิกสมาคมร่วมจัดแสดงสินค้า โดยคัดเลือกสมาชิกที่มีสินค้าที่โดดเด่นมาจัดแสดง อาทิ สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ ผู้สูงอายุ และสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมในตลาด และมีความต้องการสูง โดยเชื่อว่าจะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่มาเดินชมงานได้เป็นอย่างดี ประกอบกับมาตรการช่วยเหลือของภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นมาตรการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย และมาตรการทางเศรษฐกิจอื่นๆ ก็เป็นปัจจัยบวกที่ช่วยกระตุ้นบรรยากาศการซื้อขายภายในงานได้อีกทาง

สำหรับการเติบโตของตลาดของขวัญไทยกำลังกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง เห็นได้จากในไตรมาสที่ 4 นี้ ตัวเลขการเติบโตของตลาดของขวัญของแต่งบ้านเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว โดยตลาด Promotional Gift หรือของขวัญเพื่อส่งเสริมการขายนั้นเติบโตได้ดี โดยเฉพาะกระติกน้ำและร่ม ที่คาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 1.1 หมื่นล้านบาท ขณะที่ตลาด Seasonal Gift หรือ ของขวัญตามเทศกาลและฤดูกาลโดยเฉพาะกลุ่มกระเช้า จะมีมูลค่าทะลุ 1 พันล้านบาท ส่วนการส่งออกในช่วงปลายปีขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 3 มากกว่าเมื่อช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากเศรษฐกิจโลกกำลังฟื้นตัว เช่นเดียวกับเศรษฐกิจสหรัฐซึ่งเป็นประเทศคู่ค้าหลักคิดเป็นร้อยละ 25 ของสัดส่วนการส่งออก ทำให้คาดการณ์ว่าทั้งปีจะมียอดการส่งออก 2.4 หมื่นล้านบาท ขณะที่สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับสวนสนุกหรือในพิพิธภัณฑ์นั้น บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง ดิสนีย์ก็ยังคงมีคำสั่งซื้อจากไทยอย่างต่อเนื่องเพราะยังเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า ส่วนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นการบริโภคในประเทศดีขึ้น อีกทั้งยังส่งเสริมให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่ ถือเป็นการส่งเสริมยอดขายและการส่งออก โดยเฉพาะในตลาดอาเซียน เนื่องจากปัจจุบันเศรษฐกิจประเทศเพื่อนบ้านกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอันจะทำให้ตลาดของขวัญของชำร่วยไทยในปีหน้าขยายตัวได้ร้อยละ 4-5""

งาน ""Gift Fest by Thailand Bestbuys"" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13- 17 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดของงานได้ที่ www.thaibestbuys.com facebook/ThailandBestbuys หรือสอบถามที่หมายเลข โทร. 02-203-4222-5

เปิด 5 กลุยทธ์ STRONGER TOGETHER จัดงานแฟร์ปลายปี Gift Fest by Thailand Bestbuys ช่วยกันโตในยุค 4.0

เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดงาน "Gift Fest by Thailand Bestbuys" พร้อมงัด 5 กลยุทธ์ "STRONGER TOGETHER" จับมือผู้ประกอบการเติบโตไปพร้อมกันในยุค 4.0 อัดแคมเปญการตลาดดึงผู้เข้าร่วมงาน นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท...

เอชเอสบีซี เติมความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบเงินเครดิตคืน 5% ในรายการ "บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอชเอสบีซี บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เติมความสุขให้สมาชิกบัตรได้ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้สุขสันต์กว่าเดิม ด้วยการมอบเงินเครดิตคืน 5% เมื่อ กิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ จนถึง 15 มกราคม 2549...

เอ็น.ซี.ซี. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "HEALTH,BEAUTY & DIET FESTIVAL 2005"

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เดอะซัน อินทิเกรทเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว "HEALTH,BEAUTY & DIET FESTIVAL 2005" ซึ่งเป็นเทศกาลที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับความงามและสุขภาพที่...