บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เปิดตัวหนังสือ #UP TASTE เล่มที่ 2 ภายใต้ชื่อ 50 Thailands Signature Tastes by M.L. Parson Svasti หนังสือรวบรวมร้านอาหารยอดนิยม 50 ร้านทั่วไทย พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษเพื่อสมาชิกบัตร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--มนตรี พีอาร์

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ นำโดย ชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้อำนวยการอาวุโสการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดงาน ""กรุงศรี ซิกเนเจอร์ อัพเทสต์"" เปิดตัวหนังสือสำหรับคนรักอาหารและการท่องเที่ยว ""UP TASTE"" ภายใต้ชื่อ ""50 Thailand's Signature Tastes by M.L. Parson Svasti"" หนังสือรวบรวมร้านอาหารรสเลิศ 50 ร้านจากทั่วประเทศไทยที่การันตีความอร่อย โดยหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรี ซิกเนเจอร์ และบัตรกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ณ ร้านอาหาร ศรีตราด ซอยสุขุมวิท 33

ภายในงานได้รับเกียรติจากกูรูด้านอาหารอย่างหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความอร่อยจากร้านต่างๆทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบอาหารและการท่องเที่ยว อาทิ แดน เหตระกูล, แพรดาว พานิชสมัย, สิริผกา กรรณสูต และพิรชัย เบญจรงคกุล มาร่วมงาน

ชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้อำนวยการอาวุโสการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด กล่าวว่า ""บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยาได้เคยจัดทำหนังสือ ""UP TASTE"" เล่มแรกในปี 2559 โดยเป็นการรวบรวมสิทธิประโยชน์ร้านอาหารญี่ปุ่น ในกรุงเทพฯ และประเทศญี่ปุ่นจำนวน 50 ร้านค้า และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ทั้งในแง่ของเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายที่ได้จากร้านค้าพันธมิตรตลอดปีที่ผ่านมา ทางบริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยาตระหนักถึงผลตอบรับที่ดีและมีเป้าหมายที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด รวมถึงต้องการให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดจนได้รับสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในปี 2560 จึงได้ดำเนินการจัดทำหนังสือ ""UP TASTE- เล่ม 2"" ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ ""50 Thailand's Signature Tastes by M.L. Parson Svasti"" หนังสือรวบรวมร้านอาหาร 50 ร้าน ที่เป็นร้านอาหารเด่น บรรยากาศดี ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยว ในจังหวัดใหญ่ๆ ประเภทที่ไม่ไปไม่ได้ โดยครอบคลุมทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไฮไลท์ของหนังสืออยู่ที่การบอกเล่าประสบการณ์จริงผ่านตัวอักษรของหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ในฐานะกูรูด้านอาหาร ที่ได้ไปสัมผัสรสชาติจากร้านต่างๆ จากทั่วประเทศไทย ทำให้หนังสือเล่มนี้อ่านแล้วมีอรรถรส และสิ่งสำคัญที่สุดคือ สิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ อาทิ ส่วนลดสูงสุด 30% หรือรับอาหารจานพิเศษจากร้านอาหารเหล่านั้น""

สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ที่ใช้จ่ายสูงสุดในหมวดรับประทานอาหาร 8,000 ท่านแรก ทางบริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยาจะจัดส่งหนังสือเล่มพิเศษนี้ให้ภายในเดือนตุลาคม ถึงพฤศจิกายน และหากสมาชิกบัตรฯ ท่านใดสนใจเพิ่มเติม สามารถดาวน์โหลดหนังสือ UP Taste-เล่ม 2 ในรูปแบบ e-book ได้ที่ https://www.krungsricard.com/th/up-taste.html

บัตรเครดิต กรุงศรี แถลงข่าวเปิดตัว บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กคลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิต กรุงศรี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว“บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กคลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์”(Krungsri Exclusive Signature and Krunsri Signature Credit...

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดตัวบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม The First Class Way of Life มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับ แก่ลูกค้าบุคคลรายใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด...