สวยใสทันใจ จนใครๆ ก็หลงรักกับสปาทรีทเม้นท์ Floral Spa Journey ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560 พบกับโปรโมชั่นสปาทรีทเม้นท์สูตรพิเศษใหม่ล่าสุด ""Floral Spa Journey"" จาก สปาเซ็นวารี ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเพิ่มความความชุ่มชื้นและกระจ?างใสสู?ผิวคุณ ในราคาเพียง 2,950 บาท++ / ท่าน ระยะเวลา 120 นาที

ให้คุณปรนนิบัติผิวพรรณทั่วเรือนร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยมนต์เสน่ห์ของดอกไม้นานาพรรณ พร้อมบริการสุดประทับใจจากผู้เชี่ยวชาญ เริ่มต้นการทำทรีทเม้นท์ด้วยการชำระล้างเท้าให้สะอาดด้วยดอกไม้ 5 นาที เพื่อขจัดพลังงานด้านลบออกจากร่างกาย จากนั้นเพลิดเพลินไปกับการสครับผิว 25 นาที เพื่อทำความสะอาด บำรุงผิว และเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกทั่วเรือนร่างด้วยส่วนผสมของพืชสมุนไพรและดอกไม้นานาพรรณ อาทิ ดอกดาวเรือง ดอกกุหลาบ ดอกลาเวนเดอร์ ปิดท้ายด้วยการนวดอโรมาด้วยน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิ 90 นาที เพื่อช่วยปลดปล่อยความตึงเครียดของร่างกาย จิตใจ และกล้ามเนื้อ พร้อมผ่อนคลายไปกับการนวดที่ผสมผสานเทคนิคการนวดไทยแบบดั้งเดิมและการนวดแบบตะวันตกได้อย่างนุ่มนวล หลังจากนั้นดื่มชากระเจี๊ยบและผลไม้ เพิ่มความสดชื่นคืนความกระปรี้กระเปร่าและดูสุขภาพดีให้แก่ร่างกาย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...