ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SportBusiness International ชวนทุกท่านร่วมเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัลใหม่ SportBusiness Executive of the Year Award

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มิลาน--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ รางวัล SportBusiness Executive of the Year Award จะเฉลิมฉลองให้กับผู้บริหาร 20 ท่านที่สร้างสรรค์ผลงานอันน่าประทับใจให้แก่บริษัทของตน และสร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมกีฬาระดับนานาชาติตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา

หากคุณหรือใครก็ตามในบริษัทของคุณต้องการประกาศให้โลกรู้ถึงความสำเร็จในรอบปี หรือเฉลิมฉลองให้กับการบรรลุข้อตกลงทางธุรกิจครั้งสำคัญ ทาง SportBusiness International ก็ยินดีรับฟังคุณ

คณะกรรมการตัดสินรางวัลผู้ทรงคุณวุฒิ (ตามรายชื่อด้านล่าง) จะคัดเลือกผู้บริหารที่ทำผลงานได้น่าประทับใจที่สุด 20 ท่านจากรายชื่อทั้งหมดที่มีการเสนอเข้ามา และประวัติโดยย่อของทั้ง 20 ท่านจะได้ปรากฏอยู่ในภาคผนวกพิเศษของนิตยสาร SportBusiness International ฉบับเดือนธันวาคม รวมถึงเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของ SportBusiness Group

รางวัลนี้จะทำให้องค์กรของคุณมีตัวช่วยทางการตลาดอันทรงพลัง และเหมือนได้รับการตรวจสอบจากภายนอกไปในตัว เพราะการที่คุณอนุญาตให้คณะกรรมการของเราทำการประเมินความสำเร็จขององค์กร จะทำให้คุณประเมินได้ว่าตลอดปีที่ผ่านมาคุณประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหนเมื่อเทียบกับบริษัทพันธมิตรและคู่แข่งรายอื่นๆ

รางวัลนี้เปิดรับรายชื่อผู้บริหารที่ทำงานอยู่ในวงการกีฬานานาชาติ ทั้งในบริษัทเอเจนซี่ บริษัทสปอนเซอร์ สำนักข่าว สถานีข่าว บริษัทสื่อ สมาพันธ์ ทีมและลีกต่างๆ ตลอดจนผู้จัดการสนามกีฬา บริษัทที่ปรึกษา และผู้บริหารบริษัทอีสปอร์ต

ทั้งนี้ ขั้นตอนการเสนอชื่อได้รับการออกแบบให้ง่ายและใช้เวลาไม่มาก
คณะกรรมการตัดสินรางวัล SportBusiness Executive of the Year Award ประกอบด้วย
Ben Cronin บรรณาธิการ SportBusiness International
Richard Clarke ผู้สื่อขาวดิจิทัล SportBusiness International
Sophie Morris จาก Milharbour Marketing
Jeremy Edwards จาก Activative
William Field จาก Prospero Strategy
Mark Dreyer ผู้สื่อข่าวประจำประเทศจีน SportBusiness International
Robin Jellis บรรณาธิการ TV Sports Markets
Mark Burns ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการ Sport Business Chronicle, USA

หากต้องการเสนอชื่อผู้บริหารจากบริษัทของคุณ กรุณากรอกข้อมูลตามลิงค์ด้านล่างก่อนวันที่ 16 พฤศจิกายน โดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับสุดยอด

https://www.surveymonkey.co.uk/r/execoftheyear17
ที่มา: Lapresse

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง