ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง ใบหยก รัน อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--U2 Networks

สะท้านเมือง "วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง" ใบหยก รัน – อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018" ปีที่10 นักวิ่งทั่วโลกที่ชื่นชอบและหลงไหลความท้าทายเตรียมประลองความอึด กับครั้งหนึ่งในชีวิต "ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือ ชนะใจตัวเอง"

นายพันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกลุ่มโรงแรมใบหยก เปิดเผยว่า ได้ประชุมกับคณะกรรมการฯ เพื่อวางโปรแกรมการแข่งขันวิ่งมาราธอนแนวตั้งพิชิตยอดตึกสูง "ใบหยก รัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018" ปีที่ 10 คาดว่าจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า โดยการขึ้นลงบันได้แทนการใช้ลิฟท์ ถือเป็นการออกกำลังกายวิธีหนึ่ง ทำให้ร่างกายแข็งแรง เป็นการเพิ่มสีสัน – เพิ่มประสบการณ์ให้นักกีฬาและวงการวิ่ง อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง ".ใบหยก รัน – อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล" ได้บรรจุไว้ในปฏิทินการวิ่ง "รันอัพ" ระดับนานาชาติ เป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องมาแล้ว 9 ปีติดต่อกัน นับเป็นแมทช์การแข่งขันที่ได้มาตรฐานได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่นักวิ่งทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย คาดว่าปีนี้จะมีนักวิ่งหน้าใหม่ๆ จากทั่วโลกที่ชื่นชอบและหลงไหลความตื่นเต้นท้าทายเข้าร่วมประลองฝีมืออย่างคับคั่งกับครั้งหนึ่งในชีวิต "ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือ ชนะใจตัวเอง" การที่สามารถชนะใจตัวเองได้นั้นหมายถึงเราเป็นผู้กำหนดและควบคุมจิตใจเราได้ เป็นการยืนยันถึงความแข็งแกร่งที่สุดของจิตใจเรา

โดยแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น ชาย-หญิง รุ่นอายุ 15-18 ปี, อายุ 19-29 ปี, อายุ 30-39 ปี, อายุ 40-49 ปี, อายุ 50-59 ปี และอายุ 60 ปีขึ้นไป ผู้ที่ทำเวลาดีสุดจะได้จารึกชื่อใน "ฮอลล์ ออฟ เฟม" บนชั้นสูงสุดของตึกใบหยกถาวร นักกีฬาที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ https://www.facebook.com/Baiyoke-Run-Up หรือโทรศัพท์ 080-8023444 / 080-8023555

สถิติแชมป์ "วิ่งแตะขอบฟ้า"
ครั้งที่ 1 - บุญชู จันทร์เดชะ 11.54 นาที ครั้งที่ 2 บุญชู จันทร์เดชะ 11.56 นาที,

ครั้งที่ 3 แคนดี มอสส์ (เคนยา) 11.58 นาที ครั้งที่ 4 จอห์นสัน คิปคุสเกทารัส (เคนยา) 12.16 นาที

ครั้งที่ 5 ซิมอน คิโปรีร์ (เคนยา) เวลา 12.06 นาที ครั้งที่ 6 อินอค คิพ ชีต ชีต (เคนยา) เวลา 11.31 นาที

ครั้งที่ 7 อินอค คิพ ชีต ชิต (เคนยา) 11.17 นาที ครั้งที่ 8 แฮรี โจนส์ (อังกฤษ) 11.10 นาที
ครั้งที่ 9 แฮรี โจนส์ (อังกฤษ) 11.11 นาที

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ครบรอบ 10 ปี วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง ใบหยก รัน-อัพ

ครบรอบ 10 ปี "วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง" ใบหยก รัน – อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 นักวิ่งพันธุ์อึดเตรียมฟิต ร่วมทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจ กับครั้งหนึ่งในชีวิต "ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือ ชนะใจตนเอง" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมใบหยก...

ภาพข่าว: อีฟ ฟรุตตามิน ร่วมมอบความสดชื่น ในงานวิ่งพิชิตยอดตึกสูงสุดของประเทศไทย พีทีที ใบหยก รัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015

อีฟ ฟรุตตามิน ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสุขภาพและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยล่าสุด วิราศิณี มีประถม ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาดและกิจกรรมพิเศษ บริษัท ดริ้งค์ โคโลจีสต์ จำกัด ร่วมมอบความสดชื่นในการแข่งขันวิ่งแนวตั้งพิชิตยอดตึกที่สูงที่สุดในเมืองไทย...

ที่สุด.... ของที่สุด กับแควนตัส และบริติช แอร์เวย์ส

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก คงไม่มีใครปฏิเสธว่า หากเลือกได้ทุกคนคงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เช่นเดียวกับการเดินทาง ที่นักเดินทางทุกคนมีปลายทางอันเป็นที่สุดเก็บไว้ในใจและรอคอยเวลาอันเหมาะสมเพื่อจะไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต จากการส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง