ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มุ่งสร้างโอกาสทางการศึกษา มอบจักรยานให้แก่นักเรียนใน โครงการกองทุนการศึกษาในหลวง รัชกาลที่ 9 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งสร้างโอกาสทางการศึกษาของเยาวชนไทย ด้วยการมอบจักรยานให้แก่โรงเรียนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ "ร้อยฝัน ปั่นจักรยานไปเรียน" เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกาญจนบุรี

วว. พัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม เพิ่มมูลค่ายางพารา สร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจประเทศ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม เพิ่มมูลค่ายางพารา พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม แก้ปัญหาราคายางตกต่ำ ลดการนำเข้าผลิตภัณฑ์จากยาง สร้างรายได้ให้แก่เกษตรกร

อีเว้นท์พิเศษจาก PAUL JOE กับงาน Like A Parisienne ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เครื่องสำอาง PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส ในความดูแลของ บมจ. โอซีซี จัดงาน "Like A Parisienne" ชวนสาวๆ มาเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาว Parisienne กับผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นล่าสุด Holiday Set พบกับกิจกรรมพิเศษที่จะทำให้สาวๆ

เฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เชิญท่านพร้อมครอบครัวร่วมฉลองวันขอบคุณพระเจ้า(Thanksgiving Day) ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 รำลึกถึงช่วงสิ้นฤดูเก็บเกี่ยวของชาวอเมริกัน พร้อมอิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษร่วมกับครอบครัว ลิ้มลองความเลิศรสของ

การทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่ได้เริ่มขึ้นแล้ว กับก้าวแรกของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ใน อ.เบตง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อไม่นานมานี้ ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และคลับวิ่ง NRC BKK ชวนเหล่านักวิ่งร่วมเป็นสักขีพยานและส่งแรงใจจากสวนลุมพินี กรุงเทพฯ ผ่าน VDO Call สู่ "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" และทีมงานในโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ณ

ปลากะพงทอดกระเทียมเวียดนาม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ห้องอาหารเวียดนาม ไซ่ง่อน ชั้น 2 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เชิญคุณมาลิ้มรสอาหารจานพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน ที่เน้นเพื่อสุขภาพกับเมนู ปลากะพงทอดกระเทียมเวียดนาม ที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรนานาชนิดปลากะพงทอดกรอบ โรยด้วยกระเทียมทอด ใบมะกรูดหั่นฝอย

ปลากะพงย่างซอสอัลมอนด์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ห้องอาหารนานาชาติทิโวลี่ คอฟฟี่ช็อป ชั้น 1 โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยเมนูสุขภาพเอาใจสายคลีน ที่มีวัตถุดิบหลักอย่าง เนื้อปลากะพงสดๆ และอัลมอนด์กรุบกรอบ ที่เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว กับเมนูที่มีชื่อว่า ปลากะพงย่างซอสอัลมอนด์ ที่ครบทั้งวิตามิน

หน้าหนาว..เตือนการระบาดโรคราน้ำค้างในพืชตระกูลกะหล่ำและตระกูลแตง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กรมส่งเสริมการเกษตร เตือนเกษตรกรผู้ปลูกพืชตระกูลกะหล่ำและตระกูลแตง ระวังโรคราน้ำค้างระบาดในช่วงหน้าหนาว เกษตรกรควรหมั่นสำรวจแปลง หากพบอาการกลุ่มผงสีขาวหรือสีเทาของสปอร์เชื้อราบริเวณใต้ใบ ให้เตรียมการป้องกันและขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอ

ภาพข่าว: เปิดงานนิทรรศการ เสียงแห่งจิตวิญญาณ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ฯพณฯ มร. อันดรีย์ เบชตา เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ "เสียงแห่งจิตวิญญาณ" โดย มร.อีวาน มารชุค จิตกรยูเครนผู้มีชื่อเสียงระดับโลก เนื่องในโอกาส "ฉลอง 25 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างยูเครนกับประเทศไทย" โดยมี ดร.ปรีชา

ภาพข่าว: วธอ.รุ่นที่1-3 ประชุมหารือเตรียมความพร้อม ณ ห้องอาหารอูโนมาส, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (3R) พร้อมเพื่อนๆ หลักสูตร "นักบริหารระดับสูงด้านการพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมและการลงทุน" (วธอ.) รุ่นที่1-3 ประชุมหารือเตรียมความพร้อมจัดงานรวมรุ่น โดยมี ยุวดี

วธ.เริ่มแจกโปสการ์ดที่ระลึก 9 แบบ 3 ล้านแผ่น ให้กับปชช.ที่เข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศวันละ 1 แบบ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม(รมว.วธ.) กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลมอบหมายให้กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จัดนิทรรศการพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

ภาพข่าว: ผู้ใหญ่ใจดี แม็คเอ็ดดูเคชั่นยกขบวนเสริฟมหกรรมความรู้คู่ความมันส์ MACEDUFEST ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ผู้ใหญ่ใจดี บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด ยกขบวนเสริฟมหกรรมความรู้ คู่ความมันส์ให้น้องๆณ โรงเรียนอัสสัมชัญ (บางรัก)และอีกหลากหลายสถาบันการศึกษาตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2560 คุณคมพิชญ์ พนาสุภน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น

ตลาดสี่มุมเมืองออกบูธงาน Pathumthani Grand Sale 2017 โชว์สินค้ามาตรฐาน Q ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

คุณกฤษฏ์ เพ็ญสุภา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตลาด บริษัท ดอนเมือง พัฒนาจำกัด พร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่มงานบริหารตลาดฝ่ายการตลาด ฝ่ายจัดพื้นที่ (แผนกมาตรฐานสินค้า) ร่วมกับผู้ค้าตลาดสี่มุมเมือง

TYC โดย ทีโอที ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นำไอที และนวัตกรรม ผลักดันบางน้ำผึ้ง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม TOT Young Club 2560 "เด็กไทยมีดี ใช้ไอทีเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชน" โดย นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และนายประจักษ์ มโนจันทร์เพ็ญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 5

โรงแรมเครือบีทูจัดกิจกรรม ประกวดแต่งเพลงบีทู 2560 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

B2 Boutique & Budget Hotel ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของพลังความคิดของคนรุ่นใหม่ เชิญชวนประชาชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศที่มีใจรักในการแต่งเพลงและเสียงดนตรี ร่วมท้าทาย คิด ค้น คว้า แล้วกลั่นจินตนาการของคุณมาแต่ง เพลงคุณภาพ

ภาพข่าว: วปอ. 50 กระตุ้นสังคม ทำความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร 2550 (วปอ. 50) นำโดยประธานรุ่น นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเงินสนับสนุนแก่โรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย พร้อมเงินสนับสนุนและสิ่งของจำเป็น

ทส. ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในเขตพื้นที่ 17 จังหวัดที่ประสบปัญหาน้ำท่วมขัง/เน่าเสีย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยเฉพาะในพื้นที่ 17 จังหวัด จึงได้ให้หน่วยงานต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือประชาชน ดังนั้น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์

SPU: อนาคตผู้บริหารธุรกิจการบิน! นศ.การจัดการธุรกิจการบิน ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปีที่2 เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการบริหารจัดการธุรกิจการบินในส่วนต่างๆ เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนต่อไป ณ

ไทยพร้อมเป็นต้นแบบการศึกษา มอนเทสซอริ ของอาเซียน เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุม มอนเทสซอริ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ประเทศไทยเตรียมพร้อมเดินหน้าเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมการศึกษามอนเทสซอริสากล ด้วยศักยภาพของครูไทยและนักเรียนที่ผ่านแนวทางมอนเทสซอริ ทำให้ไทยก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของอาเซียน เพื่อขยายผลไปสู่ภูมิภาค ด้วยความสนับสนุนเต็มรูปแบบจากรัฐบาล นางสาวเมแกน ไทน์

ภาพข่าว: ศศินทร์จัดบรรยายพิเศษ ให้กับนิสิต Executive MBA ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียนเชิญ ดร.นพ.ตุลวรรธน์ พัชราภา ผู้อำนวยการปฏิบัติการ โรงพยาบาลเวชธานี เป็นวิทยากรรับเชิญ ในวิชา Services & Hospitality Marketing

สำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่นร่วมจ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด ผลักดันจ.ขอนแก่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น และบริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด ผู้ให้บริการ WWW.JOBBKK.COM เว็บไซต์ หางาน สมัครงาน ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ผสานความร่วมมือ ตามนโยบายประชารัฐ 4.0 ผลักดันให้จังหวัดขอนแก่นเป็นศูนย์กลางตลาดแรงงาน ด้านคมนาคม

สัมผัส #บางกอก โซล ประติมากรรมระดับโลก ณ โครงการมหานคร ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

โครงการมหานคร อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์สะท้อนความก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจและสังคมที่ยกระดับภาพลักษณ์ของกรุงเทพฯ ให้เทียบเท่าเมืองหลวงแห่งอื่นของโลก ซึ่งได้รวบรวมความเป็นที่สุดในทุกๆ ด้าน ทั้งดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์

ภาพข่าว: เจ้าพระยาปาร์ค...รักษ์พลังงาน...รักษ์สิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค นำโดย อภิญญา ลอยชูศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับชุมชนในพื้นที่วัดนครทิพย์ จ.ราชบุรี ร่วมกันปลูกป่าเติมพื้นที่สีเขียว พร้อมทำระบบน้ำหยดให้กับต้นไม้, ทำความสะอาดบริเวณวัด พร้อมทั้งถวายเครื่องอุปโภค บริโภค

เมนูใหม่สไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับจานเด็ด โดยเชฟฮิโรอากิ ยามากูจิ แห่งห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอเมนูแนะนำจานเด็ดโดย เชฟฮิโรอากิ ยามากูจิ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ เป็นเมนูที่เชฟได้คัดสรรมาโดยเฉพาะ ซึ่งแต่ละเมนู

มจธ. เดินหน้าผลักดันยกระดับศักยภาพคนพิการสู่สถานประกอบการ รุ่นที่ 4 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณชีวิตคนพิการ พ.ศ.2550 มาตรา 33 ที่กำหนดให้สถานประกอบการและหน่วยงานของรัฐรับคนพิการเข้าทางานในอัตรา 100:1 แต่เนื่องจากคนพิการขาดทักษะในการทำงานที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ประกอบการ

ไทยพร้อมเป็นต้นแบบการศึกษา มอนเทสซอริ ของอาเซียน เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุม มอนเทสซอริ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ประเทศไทยเตรียมพร้อมเดินหน้าเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมการศึกษามอนเทสซอริสากล ด้วยศักยภาพของครูไทยและนักเรียนที่ผ่านแนวทางมอนเทสซอริ ทำให้ไทยก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของอาเซียน เพื่อขยายผลไปสู่ภูมิภาค ด้วยความสนับสนุนเต็มรูปแบบจากรัฐบาล นางสาวเมแกน ไทน์

ภาพข่าว: The Salil CSR Project #4 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อวันที่4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Salil Hospitality นำโดยคุณ สลิลลา อติการบดี จัดมอบทุนการศึกษา สำหรับบุตรธิดาของพนักงาน กว่า 30 รางวัลเพื่อเป็นการพัฒนาและส่งเสริมทางด้านการศึกษา พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ พร้อมเกมส์ให้น้องๆ

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 2/2560 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 2 / 2560 เลือกเรียนในสาขาวิชาที่ตอบโจทย์ Thailand 4.0 กับ 5 วิทยาลัย และ 6 คณะคุณภาพ พร้อมต่อยอดความฝันธุรกิจที่อยากทำ สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 ธันวาคม 2560

กกร.เห็นว่า จากเครื่องชี้เศรษฐกิจของประเทศหลักๆ ที่ยังคงขยายตัวได้ต่อเนื่อง ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ที่ประชุม กกร. เห็นว่า จากเครื่องชี้เศรษฐกิจของประเทศหลักๆ ที่ยังคงขยายตัวได้ต่อเนื่อง ทำให้เศรษฐกิจโลกน่าที่จะสามารถรักษาแรงส่งของการขยายตัวต่อไปในช่วงที่เหลือของปี 2560 นี้และในปี 2561 สอดรับกับการที่ IMF

เอาใจคนรัก เบอร์เกอร์ไก่ ที่ห้องอาหาร The Chefs Company Bistro and Beach ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สุดยอดเชฟ ของเรา ขอเชิญทุกท่านอิ่มอร่อยไปกับ "เบอร์เกอร์ไก่" ที่เสริฟพร้อมกับฟักทองทอด และผักสด ให้คุณสัมผัสถึงรสชาติอเมริกันที่แท้จริง ในราคาเพียง 290 บาทสุทธิ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 – 22.00

คณะกรรมการบริหารกองทุนดีอี เดินหน้าตั้ง 3 คณะอนุกรรมการ ดึงทุกภาคส่วนร่วมทำงาน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ เผยคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (บอร์ดกองทุนดีอี) เห็นชอบให้แต่งตั้งคณะอนุกรรมการ 3 คณะ พร้อมเชิญผู้แทนทุกภาคส่วนร่วมทำงาน ทั้งกำหนดกรอบนโยบาย กลั่นกรองพิจารณาโครงการ และติดตามประเมินผล เน้นบริหารกองทุนฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น ร่วมมือกับ บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย จำกัด ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เผยว่า การพัฒนาคุณภาพของบัณฑิตให้มีพื้นฐานวิชาการที่เข้มแข็ง และเพิ่มทักษะทางวิชาชีพที่จำเป็นอื่น ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำงาน จำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือและการสนับสนุนจากหลายภาคส่วน

ผลประกาศรางวัลสุดยอดแห่งวงการกีฬาเอเชีย SPIA Asia 2017 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

การประกาศรางวัลสุดยอดของวงการกีฬา SPIA Asia เป็นงานมอบรางวัลความเป็นสุดยอดในวงการกีฬาทั้งในด้านผู้นำ ความเป็นเลิศขององค์กร สิ่งอำนวยความสะดวก และแคมเปญรณรงค์ระดับชั้นนำของวงการเพื่อผลักดันให้เกิดการเติบโตและพัฒนาของการกีฬาทั่วภูมิภาคเอเชียในรอบ 1

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารมิตรผลขนขบวนความสุขชุดใหญ่มอบให้คนไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ถ้าช่วงนี้จะเห็น คุณบรรเทิง ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มมิตรผล เข้าไร่ เดินลุยสวนอยู่ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะกำลังขนความสุขจากไร่มาให้คนเมืองด้วยพืช ผัก ผลไม้ปลอดสารนานาชนิด ในงาน ''ปลูกเพ(ร)าะสุข Farmer's Market'' ที่มาจากไร่ในโครงการทำตามพ่อ

พัฒนากอล์ฟคลับคว้า 2 รางวัลสุดยอดวงการกีฬา ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

โดยรับรางวัลชนะเลิศ (Gold winner) สำหรับรางวัลพัฒนาเยาวชนยอดเยี่ยม Best Sport Youth Development Programme ได้แก่สโมสรพัฒนาเอฟซี (Pattana FC) และรองชนะเลิศ (Silver Award) สำหรับรางวัลศูนย์ฝึกซ้อมและเก็บตัวนักกีฬายอดเยี่ยม (Best sport training venue in

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์เยี่ยมชมสินค้าสหกรณ์ในงานตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เยี่ยมชมสินค้าจากสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกรต่าง ๆ ที่มาจัดแสดงและจำหน่ายในงานตลาดเกษตรเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-26 พฤศจิกายน 2560 ณ ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล

Trafigura เปิดโครงการฝึกงานด้านการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ มุ่งเสริมทักษะแก่บัณฑิตอนุปริญญาในสิงคโปร์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วันนี้ Trafigura Pte Ltd (Trafigura) หนึ่งในบริษัทเอกชนด้านการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์และโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวโครงการฝึกงานด้านการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ระดับโลก (Global Commodity Trading Apprentice) ที่ได้รับการสนับสนุนจาก International Enterprise

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดการแข่งขัน Thammasat Undergraduate Business Challenge 2017 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

คณะนักศึกษาโครงการปริญญาตรีบริหารธุรกิจ หลักสูตรนานาชาติ (BBA) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดการแข่งขัน Thammasat Undergraduate Business Challenge 2017 (TUBC) ซึ่งเป็นการแข่งขันตอบปัญหาทางธุรกิจระดับนานาชาติโดยจัดต่อเนื่องเป็นปีที่

โปรโมชั่น ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ โกลเด้น มันเดย์ ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ห้องอาหารจีนเดอะโกลเด้น พาเลซ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 จัดโปรโมชั่นพิเศษทุกวันจันทร์ "โกลเด้น มันเดย์" (Golden Monday) บุฟเฟ่ต์ติ่มซ่ำทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ลดราคาเหลือเพียงเท่านละ 400 บาทสุทธิเท่านั้น (จากปกติมื้อกลางวันราคาท่านละ 655 บาท

สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน จัด แรลลี่มิตรภาพไทย-จีน ครั้งที่ 1 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน (Thai-Chinese Journalists Association: TCJA) เปิดเผยว่า สมาคมฯ ได้จัดกิจกรรม "ทีซีเจเอ แรลลี่มิตรภาพไทย-จีน ครั้งที่1 TCJA FRIENDSHIP CAR RALL#1 ระหว่างวันที่ 9-10 ธันวาคม 2560 เส้นทางปทุมธานี-กาญจนบุรี

ส่งต่อความสุขแสนอร่อย ข้ามปี 2561 กับเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในบรรยากาศแห่งความอบอุ่นความรื่นเริง กับโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปี 2560 ในค่ำคืนสุดพิเศษวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์,

ร่วมเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้ากับเรา ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า เป็นประเพณีเก่าแก่ของชาวอเมริกัน จัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณต่อครอบครัว บุคคลอันเป็นที่รัก และมิตรสหาย เพื่อให้ใช้เวลาช่วงเทศกาลแห่งความสุขร่วมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ห้องอาหารแมริออท คาเฟ่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท

กยท. พร้อมสนับสนุนสหกรณ์ เพื่อดันให้สถาบันเกษตรกรชาวสวนยาง เติบโตเป็นผู้ส่งออก ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กยท. เผยถึงการสนับสนุนสินเชื่อสถาบันเกษตรกรแปรรูปยางพารา ภายใต้แนวทางพัฒนายางพาราทั้งระบบ (5,000 ล้านบาท) พร้อมการขอเลขรหัสส่งออกในการประกอบกิจการโรงงานผลิตยางแท่งของสหกรณ์กองทุนสวนยางนาจะหลวย จำกัด พร้อมให้การสนับสนุนสหกรณ์ตามกรอบ

ร่วมเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าด้วยอาหารมื้อพิเศษฉบับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นตลอดปีในวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

บราเดอร์ ร่วมกับโรงพยาบาลรามาธิบดีจัดกิจกรรม #บราเดอร์ รันแอนด์แชร์...วิ่งฝันปันน้ำใจ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

28 ม.ค. นี้ บราเดอร์ เดินหน้าจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล 'บราเดอร์ รันแอนด์แชร์...วิ่งฝันปันน้ำใจ เพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง' ครั้งที่ 4 บนเส้นทางสะพานพระราม 8 ระดมทุนมอบแก่มูลนิธิรามาธิบดีเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งโลหิตวิทยาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในไทย

ได้เวลาสำหรับเด็กๆมาร่วมการแข่งขันเชฟรุ่นจิ๋ว ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดการแข่งขันเชฟรุ่นจิ๋ว สำหรับเด็กๆ ทุกวันอาทิตย์ ในช่วงบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2560 เชฟโรเบิดร์ เซ็ดก้า หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef)

ทูดาริ เอ็กซ์เพรส เชียงใหม่ เปิดตัว 6 เมนูใหม่ ท้าให้ลอง ท้าให้ชิม ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

คุณอัญชลี ลิ้มเล็งเลิศ กรรมการผู้จัดการ บจ.ไอด้อลฟู๊ด ผู้บริหารร้าน ทูดาริ เอ็กซ์เพรส อาหารเกาหลีที่มีสาขามากกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศเกาหลี พร้อมด้วยเมนูอาหารคาว-หวานกว่า 50 เมนู เปิดตัวเมนูใหม่ 6 เมนู แล้ววันนี้ อาทิ เมนูที่ 1 Combo Wing

ภาพข่าว: บริษัท ยาดมคุณหมอ จำกัดประสบความสำเร็จการตรวจระบบคุณภาพกับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ BSI Thailand ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่บริษัท ยาดมคุณหมอ จำกัดประสบความสำเร็จในการรผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐานสากลด้านการบริหารงานคุณภาพ ISO9001:2015 กับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI

ภาพข่าว: บริษัท ดาวรุ่งเทคโน จำกัดประสบความสำเร็จการตรวจระบบคุณภาพกับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ BSI ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่บริษัท ดาวรุ่งเทคโน จำกัดประสบความสำเร็จในการรผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐานสากลด้านการบริหารงานคุณภาพ ISO9001:2015 กับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI

ไทยประกันชีวิตรวมพลังจิตอาสา ดึงบริษัทในกลุ่ม ร่วมโครงการ Sharings Day ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ "Thai Life Sharing's Day" เชิญชวนบุคลากรภายในองค์กรและบริษัทในกลุ่ม ร่วมเป็นจิตอาสา หรือ CSR Volunteer สร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบต่างๆ เพื่อระดมทุนจัดหารายได้สมทบกองทุนเพื่อผู้ป่วยสูงวัย มูลนิธิหนึ่งคนให้

จิบน้ำชายามบ่ายฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) บาร์บนชั้น 24 ของ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) สถานที่จิบน้ำชายามบ่าย พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ จากมุมสูง ขอแนะนำชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

ภาพข่าว: Thailand MBA Forum Wisdom to the Future 2017 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

Thailand MBA Forum Wisdom to the Future 2017 เปิดเวทีแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี การจัดการ และทรัพยากรมนุษย์ เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในอนาคต รองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมทุกภาคส่วน พร้อมดันภาคอุดมศึกษาของประเทศให้เติบโตแข็งแกร่ง

แพนดอร่า บริจาคกล่องนม 100,000 กล่อง แปรรูปเป็นหลังคาบ้านให้ผู้พิการ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

"แพนดอร่า" ผู้ผลิตเครื่องประดับอัญมณีระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมไทย จึงได้จัดโครงการ "แพนดอร่าหลังคาเขียว" โดยให้พนักงานแพนดอร่าร่วมกันบริจาคกล่องนม เพื่อนำไปผลิตเป็นหลังคาบ้านกันแดดกันฝนให้กับผู้พิการและผู้ด้อยโอกาส

e-Commerce 4.0 เจาะการค้าโลกใหม่ขายไวไปทั่วโลก โดย ผศ.สุพล พรหมมาพันธุ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมกันจัดเสวนาพิเศษ Teck Talk #8 ในรายวิชา BUS200, CSC200 และ CSE200 บัณฑิตในอุดมคติ ให้ความรู้กับนักศึกษา หัวข้อ "e-Commerce 4.0 เจาะการค้าโลกใหม่ขายไวไปทั่วโลก"

ภาพข่าว: อิตัลไทยวิศวกรรม จัดฟุตบอลประเพณี ปี 60 สอดแทรกกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายสกล เหล่าสุวรรณ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด หรือ (ITALTHAI Engineering : ITE) นำทีมผู้บริหารและพนักงานจัดกิจกรรมฟุตบอลประเพณีและการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2560 กิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ภายในองค์กร

นักศึกษาม.หอการค้าไทยคว้าชัย CFA มาตรฐานคุณวุฒิการเงินจากสหรัฐอเมริกา เดินหน้าปั้นฝันสู่ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

หลักสูตร CFA หรือ Chartered Financial Analysts เป็นหลักสูตรสำหรับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ทำการการสอบเป็นครั้งแรกปี ค.ศ. 1963 แต่เดิมอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ The Institute of Chartered Financial Analysts (ICFA) มาจนถึงปี ค.ศ. 1990

สนพ. เดินหน้าคัดเลือก Charging Station รอบ 4 คาดเดินหน้าได้ตามเป้า 150 หัวจ่าย ในปี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สนพ. สนับสนุนมาตรการส่งเสริมยานยนต์ไฟฟ้า มอบสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยดำเนินโครงการสนับสนุนการลงทุนสถานีอัดประจุไฟฟ้านำร่องในหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน เผยผลการคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการฯ รอบ 4 ผ่านการคัดเลือก 24 หัวจ่าย

ภาพข่าว: ถังขยะฆ่าเชื้อโรคฯ ผลงานวิจัยของ STC คว้ารางวัลเหรียญเงินจากเวที INST ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ดร.มงคล จงสุพรรณพงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม คณะเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (STC) (ที่ 4 จากขวา) ขึ้นรับรางวัลเหรียญเงินจากพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานงาน

ภาพข่าว: FoodMorph จบคอร์ส GEM รุ่น 1 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ดร.ไกรเสริม โตทับเที่ยง (ที่3จากซ้าย) ผศ.ดร.ศรัณยพงศ์ เที่ยงธรรม (ที่2จากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้งองค์กร FoodMorph ในฐานะผู้พัฒนาหลักสูตรGlobal Executive Mindset หรือ GEM หลักสูตรระยะสั้นเปิดประตูสู่นวัตกรรมอาหาร พร้อมด้วย ดร.สุรอรรถ ศุภจัตุรัส (ที่2จากขวา)

สนพ.เดินหน้าคัดเลือก Charging Station รอบ 4 คาดเดินหน้าได้ตามเป้า 150 หัวจ่าย ในปี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สนพ. สนับสนุนมาตรการส่งเสริมยานยนต์ไฟฟ้า มอบสมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทยดำเนินโครงการสนับสนุนการลงทุนสถานีอัดประจุไฟฟ้านำร่องในหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน เผยผลการคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการฯ รอบ 4 ผ่านการคัดเลือก 24 หัวจ่าย

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ชวนคนรักของเล่นเพลิดเพลินงาน Toy Fair ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์คนรุ่นใหม่ใจกลางศรีนครินทร์ เอาใจสาวกนักสะสมและผู้ชื่นชอบของเล่น เตรียมยกขบวนเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ พร้อมของเล่นมากมายมาเอาใจลูกค้าทุกท่าน กับงาน "Toy Fair" พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ โชว์ชุดจากเหล่าหน้ากาก The Mask

SVL Group จัดสัมมนา SHIFT UP ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร จัดกิจกรรมสัมมนา "SHIFT UP: Changing to New Business Model in Digitally Transforming World" โดยมีนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสวีแอล คอร์ปอเรชั่น จำกัด

จับรางวัล Double A QR Lucky ครั้งที่ 1 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ จับรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ Double A QR Lucky! ครั้งที่ 1 ที่ร่วมสนุกสแกน QR code ข้างกล่องกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ โดย 1 QR Code จะได้สิทธิ์ลุ้น 1 รางวัล ซึ่งผู้โชคดีได้รับรางวัลครั้งนี้รวมทั้งสิ้น 10

หนาวนี้ร่วมส่งต่อความอบอุ่นให้กับน้อง ๆ ในกิจกรรม ห่มกายห่มใจให้อบอุ่น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

แบรนด์แอคเซสซอรี่ระดับพรีเมี่ยม "แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก" (Vanderbilt New York) ร่วมกับ มูลนิธิหัวใจเบิกบาน (Happy Heart Foundation) เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความอบอุ่นให้กับเด็ก ๆ ในพื้นที่ห่างไกลที่ยังขาดแคลนผ้าห่ม กับกิจกรรม "ห่มกายห่มใจให้อบอุ่น"

ภาพข่าว: RBRU สิ่งดีๆที่ควรบอกต่อ คณะนิเทศศาสตร์ มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 อาจารย์เหมือนฝัน คงสมแสวง อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตร์ (สองภาษา) นำนักศึกษาที่ลงทะเบียบเรียนในรายวิชาสื่อสารเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เข้ามอบเงินที่ได้รับบริจาคทั้งหมด 6,600 บาท

ภาพข่าว: ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็ม วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2018 เต็มอิ่มตลอดฤดูกาล ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ถ่ายทอดสดการแข่งขัน "วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2018" การแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยมีคุณศิริรัตน์ เบ็ญจสมิตโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์กีฬาและปฏิบัติการออกอากาศ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด

SPU : เด็กสถาปัตย์สมัยนี้..ฝีมือไม่ธรรมดา! ขอเชิญชม นิทรรศการผลงาน กรณีศึกษา ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปุทมขอเชิญชวน นักศึกษาและผู้สนใจ ทั่วไปชมนิทรรศการกรณีศึกษา วิเคราะห์ระบบโครงสร้างอาคารสูงผลงานของนักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ SPUซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ รายวิชา

#FOUR HANDS DINNERS# โดย เชฟมาเซโล่ สก๊อกนามิกริโอ และ เชฟโดเมนิโก้ ฟรังโคน ณ ห้องอาหาร Ciao ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เชฟโดเมนิโก้ ฟรังโคน เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน Sala dei Grappoli Restaurant ซึ่งห้องอาหารติดอันดับหนึ่งใน 100 ห้องอาหารที่ดีที่สุดของประเทศอิตาลีปีนี้ และเชฟฟรังโคน ยังเป็นผู้มีชื่อเสียงที่ได้รับรางวัลสุดยอด Pastry Chef

SPU : ปูทางเสริมแกร่งหลักสูตรการบิน! ม.ศรีปทุม ต้อนรับ FAR EAST UNIVERSITY, South ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดีด้านการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ผู้บริหาร วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ และวิทยาลัยการบินและคมนาคม SPU ให้การต้อนรับ Dr. Lee Hyo Seon - Dean of Office of International Education and Cooperation และ Dr.

SPU: ฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้าเชื่อมความสัมพันธ์ : CAK SPU สน.บางเขน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ที่สนามฟุตบอล บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร 4 เส้า เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสื่อมวลชนกับผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยศรีปทุมและผู้บริหาร พนักงาน บริษัทซีเอเค

SPU : หลักสูตร DNA#2 by SPU เผยแนวคิด Digital Transformation ก้าวสู่ปี2018 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สาขาการจัดการธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดหลักสูตร DNA : Digital Network Advantage รุ่นที่2 ซึ่งเป็นหลักสูตรพัฒนาพันธุกรรมทางความคิด เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการให้สามารถแข่งขันได้อย่างมีพลวัตในยุคปัจจุบัน

มทร.ธัญบุรี เชิญเข้าอบรม Yin Yoga โยคะผ่อนคลาย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ขอเชิญผู้สนใจเข้าคอร์สอบรม Yin Yoga โยคะผ่อนคลาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง โดยอาจารย์กานต์ สุขไมตรี อาจารย์ประจำ Davanda yoga และ DD Fitness (ราคาท่านละ 1,000 บาท รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่าน )

คณะกรรมการกำกับดูแล ติดตามตรวจสอบมาตรการความปลอดภัยในการก่อสร้าง โครงการระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 คณะกรรมการกำกับดูแล ติดตามตรวจสอบมาตรการความปลอดภัยในการก่อสร้าง โครงการระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน (คกตป.) การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ตรวจเยี่ยมติดตามด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

ภาพข่าว: งานสังสรรค์ศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ - โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น๗๘ (๐๒-๐๖) จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๐ – ๒๕๖๑ นำโดย คุณชูเกียรติ วงศ์วัชรา ประธานรุ่น, ดร.ภาวิช ทองโรจน์, ดร.ภักดี โพธิศิริ และ คุณปลิว ตรีวิศวเวทย์

ภาพข่าว: ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็ม วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2018 เต็มอิ่มตลอดฤดูกาล ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ถ่ายทอดสดการแข่งขัน "วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2018" การแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยมีคุณศิริรัตน์ เบ็ญจสมิตโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์กีฬาและปฏิบัติการออกอากาศ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด

UFS ปรุงชีวิตพิชิตฝัน สร้างฝันให้เป็นความจริง เพิ่มมูลค่าร้านอาหาร ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ใครๆ ก็เปิดร้านอาหารได้ แต่การที่จะสร้างให้ร้านอาหารของเราเป็นร้านอาหารสุดเจ๋ง และทำรายได้ให้กับเจ้าของเป็นกอบเป็นกำจนเป็นดาวเด่นในธุรกิจนี้ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นี่คือสิ่งที่ท้าทายยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ (Unilever Food Solutions – UFS)

กรมวิทยาศาสตร์บริการ เปิดรับฟังข้อคิดเห็นจากผู้ประกอบการห้องแลปไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ทีมงานนวัตกร I Team หรือ Innovation Team กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภายใต้โครงการห้องปฏิบัติการนวัตกรรมภาครัฐ ได้เปิดให้ผู้ประกอบการห้องปฏิบัติการเป้าหมายที่เป็นผู้ใช้ระบบบริการนี้จริง

วิชัย จุฬาโอฬารกุล รับโล่บุคคลคุณภาพแห่งปี 2017(QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2017)จากมูลนิธิ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ "รูเนะสุ ทองหล่อ 5" รับโล่เกียรติยศ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2017" จาก ฯพณฯนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ประธานในพิธี

ส่งต่อความรู้ ตักตวงความสุขให้ทุกหัวใจอิ่มเอมในงาน ##ปลูกเพ(ร)าะสุข Farmers ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กลุ่มมิตรผล จัดงาน ''ปลูกเพ(ร)าะสุข Farmer's Market'' บอกเล่าความคืบหน้าในโครงการทำตามพ่อ พร้อมยกขบวนผลผลิตคุณภาพจากชาวไร่สู่คนเมือง พร้อมกับกิจกรรมสร้างความสุขอย่างยั่งยืนด้วยแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฎีใหม่ อาทิ นิทรรศการปลูกเพ(ร)าะสุข

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมเสวนา Work Engagement ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมเสวนา "Work Engagement " ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 9.00-12.00 โดยเชิญคุณกิติ มาดิลกโกวิท Director Attached to President-Corporate SCG ดร.ณัฐวุฒิ พงศ์สิริ

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยฯ สร้างบ้านให้กับครอบครัวผู้ด้อยโอกาส ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

โรงแรมฮิลตัน พัทยา จับมือมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย สร้างบ้านให้กับครอบครัวผู้ด้อยโอกาส ในตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี โรงแรมฮิลตัน พัทยา มอบเงินสนับสนุน 250,000 บาท ให้แก่มูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย

สมาพันธ์การพิมพ์โลก FESPA จัดงานแถลงข่าว เปิดนวัตกรรมการพิมพ์ในทศวรรษหน้า FESPA ASIA ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สมาพันธ์การพิมพ์โลก FESPA ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว เปิดนวัตกรรมการพิมพ์ในทศวรรษหน้า FESPA ASIA 2018 ประเด็นที่น่าสนใจ · ภาพรวมอุตสาหกรรมการพิมพ์ในตลาดโลก แนวโน้มอุตสาหกรรม การพัฒนา องค์ความรู้

มจพ. ขอเชิญร่วมอบรม กลยุทธ์การคิดนอกกรอบเชิงสร้างสรรค์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--สาขาวิชาจิตตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้จัดหลักสูตร ฝึกอบรม

ภาพข่าว: ช.การช่าง ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2560 ณ วัดนาห้วย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) นำโดยนายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารพนักงานและประชาชนในพื้นที่ ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2560 ณ วัดนาห้วย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมียอดเงินทำบุญรวมทั้งสิ้น 6,603,499

ภาพข่าว: กรุงไทยพานิชประกันภัยจับมือกรมอุทยานแห่งชาติ เปิดตัวโครงการ ท่องเที่ยวทั่วไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กรุงไทยพานิชประกันภัย นำโดยคุณกีรติ พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ กรมอุทยานแห่งชาติ โดยคุณธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจเมื่อไปอุทยาน"

กิจกรรมงานสัมมนา I love DMT ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ลมหนาวโชยมาได้เวลาที่นายธานินทร์ พานิชชีวะ บอสใหญ่แห่งดอนเมืองโทลล์เวย์ จะนำทีมคณะผู้บริหารกว่า 50 ชีวิต ร่วมสัมมนาแผนธุรกิจองค์กรปี2561 "I Love DMT Management2017" โดยไฮไลท์อยู่ที่การสัมนา "โทลล์เวย์ ทิศทางการพัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาระบบ สู่ไทยแลนด์ 4.0

ภาพข่าว: สมาคมเหล็กแผ่นรีดเย็นไทยรับรางวัลสมาคมการค้าดีเด่นด้านคุณภาพการให้บริการ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายวินิจฉัย แจ่มแจ้ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่นด้านคุณภาพการให้บริการ (Trade Association Prestige Award : TAP Award) ให้แก่ นายเชาวรัตน์ จั่นประดับ นายกสมาคมเหล็กแผ่นรีดเย็นไทย

อินเทลนำอีสปอร์ตสู่เมืองพยองชัง พร้อมอุ่นเครื่องความตื่นเต้นก่อนเข้าสู่ โอลิมปิกฤดูหนาวในปี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

อินเทลประกาศแผนการนำสุดยอดประสบการณ์การแข่งขันเกมสู่เมืองพยองชัง เกาหลีใต้ ก่อนการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวที่จะเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ในฐานะส่วนหนึ่งของสมาชิกความร่วมมือโอลิมปิกระดับโลก หรือ Worldwide TOP Partnership

การเปิดรับฟังความคิดเห็นต่อร่างพระราชบัญญัติการบริหารจัดการเงินฝากที่ไม่มีการเคลื่อนไหวของสถาบันการเ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน ในฐานะโฆษกสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2560 กระทรวงการคลัง โดยสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.)

บก.ยันอีบิดดิ้งสัมฤทธิผลสูง ช่วยรัฐประหยัดงบกว่า 9 หมื่นล้านบาท ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กรมบัญชีกลาง รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธี e-bidding ที่ผ่านมามีโครงการกว่า 72,547 โครงการ ใช้วงเงินจัดหารวม 779,700 ล้านบาท ซึ่งสามารถช่วยรัฐประหยัดงบประมาณได้กว่า 98,512 ล้านบาท นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง กล่าวว่า

โครงการบริจาคเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุเข้ากองทุนผู้สูงอายุ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายสุวิชญ โรจนวานิช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 รับทราบแนวทางการดำเนินโครงการบริจาคเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุเข้ากองทุนผู้สูงอายุ

ร่างกฎกระทรวง ฉบับที่ .. (พ.ศ. ....) ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบร่างกฎกระทรวง ฉบับที่ .. (พ.ศ. ....) ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (มาตรการภาษีเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 2560) ดังนี้ 1.

งานAyutthaya City Park สานฝันสู่มหาวิทยาลัย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ข่าวดี!! สำหรับน้องๆ ม.ปลาย สายติว เมื่อศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จับมือ สถาบันกวดวิชา WE BY THE BRAIN นำทีมขุนพลติวเตอร์มือหนึ่งได้แก่ พี่เอ๋, พี่ยู, พี่ไผ่, พี่ฟาร์ม มาขึ้นเวทีติวฟรีครั้งใหญ่ กับ "Ayutthaya City Park สานฝันสู่มหาวิทยาลัย" ในวันที่

เดอะเฮ้าส์ออนสาทร ยก #Mugaritz ร้านอาหารระดับมิชลิน 2 ดาว และอันดับที่ 9 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เดือนธันวาคมนี้ เตรียมพบกับเชฟ Andoni Luis Aduriz เชฟชาวสเปนฝีมือระดับโลก จากร้านอาหาร Mugaritz ที่คว้ารางวัลมามากมาย กับอาหารชั้นเลิศภายใต้คอนเซ็ปต์ "Techno-Emotional Spanish" ที่ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ร่วมกับ

เวทีประชุมผู้นำเยาวชนระดับโลก One Young World 2017 หนุนคนรุ่นใหม่ ฝัน-คิด-ลงมือทำ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

"พวกคุณคือคนรุ่นที่มีพลังมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ชาติ เพราะคุณเข้ามาอยู่ในโลกใบนี้พร้อมกับพลังของเทคโนโลยีที่มีอยู่ในมือ ซึ่งไม่เคยมีคนรุ่นไหนมีมาก่อน หากคุณลงมือทำโดยใช้เทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ เราจะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ

วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง ใบหยก รัน อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สะท้านเมือง "วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง" ใบหยก รัน – อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018" ปีที่10 นักวิ่งทั่วโลกที่ชื่นชอบและหลงไหลความท้าทายเตรียมประลองความอึด กับครั้งหนึ่งในชีวิต "ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือ ชนะใจตัวเอง" นายพันธ์เลิศ ใบหยก

ภาพข่าว: 137 ดีกรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษที่ ม.เกษตรศาสตร์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นางสาวอริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ ยอดขายอันดับ 1 ภายใต้แบรนด์ 137ดีกรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายในหัวข้อเรื่อง " การจัดการเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจการเกษตร " ให้แก่

Special For You ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ลุ้นรับ Gift Voucher บัตรใช้แทนเงินสด รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท เมื่อช้อปครบทุก 300 บาท /ใบเสร็จ แจกกันทุกวันวันละ 25 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2560 กติกา • เพียงเขียน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อลงบนใบเสร็จร้านค้า • หยอดลงในกล่อง

CHEEZE POP UP MARKET ตลาดสุดชิค ยิ่งดึก ยิ่งคึก ที่ เดอะสตรีท รัชดา ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กลับมาอีกครั้งกับ "ชีส ป๊อบ อัพ มาร์เก็ต (CHEEZE POP – UP MARKET)" ตลาดของคนนอนดึก โดย ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา และนิตยสาร CHEEZE กับคอนเซ็ปต์สุดจี๊ด "Over Night Society…ยิ่งดึก ยิ่งคึก" พร้อมขยายเวลาให้ได้ช็อปนานขึ้น ดึกขึ้น สนุกขึ้น

ภาพข่าว: ไทยสมายล์นำคณะสื่อมวลชนร่วมเดินทางเปิดเส้นทางบินใหม่ ภูเก็ต-กวางโจว ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สายการบินไทยสมายล์ นำคณะสื่อมวลชนและบลอกเกอร์สายท่องเที่ยวร่วมเดินทางสัมผัสประสบการณ์แบบฟูลเซอร์วิสในเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในโอกาสเปิดเส้นทางบินตรงใหม่ล่าสุด ภูเก็ต-กวางโจว สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน

เด็กไทยขึ้นแท่นแชมป์แห่งเอเชีย กวาด 5 รางวัลจากการแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับชิงแชมป์เอเชีย ณ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

4 ตัวแทนเยาวชนไทย กวาดรางวัลชนะเลิศประเภทร่อนไกลและร่อนนาน ได้มามากถึง 4 รางวัล และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทร่อนนานอีก 1 รางวัล จากเข้าร่วมการแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับชิงแชมป์เอเชีย (JAL Origami Plane Asian Competition) ครั้งที่ 1 ณ เกาะมิยาโกะ

การบริหารจัดการองค์กรเชิงยุทธศาสตร์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 นายภราดร หอมแย้ม รักษาการผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการเพิ่มศักยภาพผู้บริหาร "การบริหารจัดการองค์กรเชิงยุทธศาสตร์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์" โดยมี ดร.เบ็ญจวรรณ บุญใจเพ็ชร

ภาพข่าว: มูลนิธิพีซีเอส นำเหล่าจิตอาสานับร้อยร่วมทำความสะอาดหน้าพระเมรุมาศฯ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

มูลนิธิพีซีเอส โดย บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด เครือโอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ ร่วมสานต่อความดีที่ทำได้ไม่สิ้นสุด ยกขบวนจิตอาสาที่กว่า 200 ชีวิต ร่วมทำความสะอาดโดยการขัดพื้นบริเวณหน้าทางเข้าพระเมรุมาศและบริเวณโดยรอบ

ภาพข่าว: รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ (ที่ 3 จากขวา) รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการพัฒนาธุรกิจ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เยี่ยมชมบูธนิทรรศการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ภายในงาน ประเพณีลอยกระทง

(อ.ส.พ.) จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ทางด้านพฤกษศาสตร์ และกิจกรรมกระตุ้นการรับรู้สู่ประชาชน ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ทางด้านพฤกษศาสตร์ และกิจกรรมกระตุ้นการรับรู้สู่ประชาชน พร้อมทั้งจัดนิทรรศการแนะนำองค์การฯ ในงานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 1 - 5 พฤศจิกายน 2560 ณ

สิงห์ เอสเตทเดินหน้าการพัฒนาอย่างยั่งยืน คืนสมดุลธรรมชาติอย่างครบวงจรจากท้องฟ้าสู่ใต้ทะเล ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ - เมื่อเร็วๆ นี้ บมจ. สิงห์ เอสเตท นำโดย นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และทีมผู้บริหาร ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรมสร้างสมดุลให้กับธรรมชาติ บริเวณอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี

กิจกรรม Pong Yaeng Trail 2017 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วันที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2560 ภายในพื้นที่ของสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ มีการจัดกิจกรรม Pong Yaeng Trail 2017 ความท้าทายประสบการณ์ใหม่ในการวิ่งบนเส้นทางธรรมชาติ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม กว่า 2,000 คน

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ได้แต่งตั้งให้ นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ (Maurizio Bisicky) ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำทางด้านแนวคิดการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วมสุดหรูในทวีปเอเชียเพื่อนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ ผู้ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์

ประชุมคณะกรรมการองค์การฯ ครั้งที่ 13/2560 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 คณะกรรมการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ประชุมคณะกรรมการองค์การฯ ครั้งที่ 13/2560 โดยมี คณะกรรมการองค์การฯ เข้าร่วมประชุม ได้แก่ นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ พลโทณัฏฐพัชร สกุลรังสฤษฏ์ นางเยาวนุช วิยาภรณ์ รศ.ดร.ธนิต ธงทอง นางสาวสิริวรรณ สุวรรณศร

เทียนส์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 22 ปี ที่นิวเดลี ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เทียนส์ กรุ๊ป (Tiens Group) กลุ่มบริษัทข้ามชาติสัญชาติจีน ได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี รวมถึงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องอีกหลายรายการ ที่นครนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยหุ้นส่วนธุรกิจของเทียนส์ราว 10,000 ราย จากเกือบ 50

ภาพข่าว: โฆษกกระทรวงการคลังแถลงข่าวมาตรการภาษีเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 2560 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายสุวิชญ โรจนวานิช ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง และนางแพตริเซีย มงคลวนิช รองอธิบดีกรมสรรพากร รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) แถลงข่าวร่างกฎกระทรวง ฉบับที่ .. (พ.ศ. ....)

ฉลอง 7 ปี มูเกนได เชิญเหล่าเชฟมือรางวัลจากแดนปลาดิบ บินตรงเสิร์ฟเมนูเด็ดถึงเมืองไทย ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม "มูเกนได" (Mugendai) ครองใจนักชิมคนไทยมาครบ 7 ปี ซีอีโอหนุ่ม คุณก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสีฉลองวาระนี้ด้วยเมนูเด็ดฝีมือเชฟซูชิระดับท็อปจากร้านดังของญี่ปุ่น 6 ท่าน 6 ร้าน การันตีด้วยมิชลินสตาร์ มาตรฐานโลก และทาเบล็อก

ภาพข่าว: เอ็ม บี เค มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ฮั่วเซ่งฮง เปิดสาขาใหม่ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่นายพิสุทธิ์ พิริยเลิศศักดิ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง จำกัด

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำคณะนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชา สศ ๓๔๓ เทคโนโลยีการสื่อสารข้อมูลและเครือข่าย พร้อมด้วยอาจารย์ รวม 45 คน

SPU: เปิดขุมทรัพย์ เจาะประตูสู่ความสำเร็จ! ตลาดการค้า CLMV+ จีน กับ นศ. การค้าระหว่างประเทศ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

สาขาวิชาการค้าระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดกิจกรรมโครงการ "THE BUSINESS PROFESSIONAL" เพื่อเปิดขุมทรัพย์ เจาะประตูสู่ความสำเร็จทางตลาดการค้าระหว่างประเทศ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการค้าระหว่างประเทศ SPU

: มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ฉลองเปิดสาขาที่ 50 บุกตลาดค้าปลีกในประเทศไทย ตั้งเป้าสิ้นปี60 ขยายมากกว่า 70 ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (กรุงเทพ) จำกัด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับร้านค้าปลีกน้องใหม่สินค้าจิปาถะภายใต้คอนเซ็ปต์ "มิสเตอร์ดีไอวาย รับประกันราคาถูกเสมอ" นำทีมโดยคุณชุน เหว่ย ผู้จัดการสาขาอาวุโสบริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

ประกาศรับสมัครนิสิตเรียนคชต่อระดับปริญญาโท ด้าน วท.ม. สื่อนฤมิต (M.Sc. Creative ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

หลักสูตร วท.ม. สื่อนฤมิต : Master of Science (Creative Media)เปิดรับสมัคร นิสิต ป.โท ประจำปีการศึกษา 2/2560 แผน ก แบบ ก1 (ทำวิจัยอย่างเดียว) คุณสมบัติของผู้สมัคร มีประสบการณ์ทำงานด้าน Creative Media อย่างน้อย 3 ปี มีผลงานตีพิมพ์บทความวิจัย/บทความวิชาการ

กสร. ดัน 3 โครงการใหญ่แก้ค้ามนุษย์ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ผลักดัน 3 โครงการ เดินหน้าคุ้มครองสิทธิแรงงานประมงทะเลแรงงานเด็กในรูปแบบที่เลวร้าย มุ่งป้องกันและแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์ หวังได้จัดอันดับ Tier2 ภายในปี 61 นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน

ทิปโก้ คว้ารางวัลแบรนด์ระดับโลกปีที่ 2 ต่อยอดแบรนด์น้ำผลไม้สู่ธุรกิจสุขภาพ ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

นายกิตติเชษฐ์ สถิตย์นพชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ "ทิปโก้" รับรางวัล "Brand of the Year 2017-2018" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในงาน World Branding Awards จัดโดย World Branding

คอร์ สอบรมเพื่อคน อยากพัฒนา ธุรกิจ ออกแบบร้านให้ได้ล้าน (Retail Design) ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

ปัจจุบันภาพรวมของธุรกิจมีการ แข่งขันสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การลงทุนใน ธุรกิจใดก็ตาม การพัฒนาตัว เองอยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ สำคัญ โดยเฉพาะการ ก้าวตามเทรนด์ ของตลาดที่มี การเปลี่ยนแปลง ตลอดเวลา ร้านค้าหรือ ธุรกิจที่มีการ ปรับตัว ย่อมอยู่ใน กระแสความต้อง

Yadea Group เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ Yadea Z3s มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะยิ่งขึ้น ทั่วไป—๘ พ.ย. ๖๐

Yadea Group Holdings ผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน จัดงานเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ "Yadea Z3s" ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติจีนในกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่น Yadea Z3s พัฒนามาจากรุ่น Yadea Z3